การตกแต่งภายในภายในที่แคบ – 16 ข้อเสนอแนะในทางปฏิบัติ

การตกแต่งภายในครัวแคบความคิดที่มีแดด

 ห้องครัวขนาดกะทัดรัดของ Sunny – การตกแต่งภายในที่แคบภายในห้องครัว

 ห้องครัวที่มีเตาประกอบอาหารแคบมักจะมีการออกแบบผนังที่เรียบง่ายและปลอดภัยให้กับผู้ใช้ภายในไม่กี่ฟุต ห้องครัวที่สมบูรณ์แบบเหล่านี้มีประสิทธิภาพมากสามารถใช้ได้ทั้งในรูปแบบ แต่ยังเป็นห้องขนาดใหญ่

ห้องครัวที่แคบนี้มีพื้นที่เพียงพอและพื้นที่กว้างขวางสำหรับตู้และท็อปครัวเพื่อเตรียมอาหารไว้ทางด้านซ้ายติดกับอ่างล้างจาน

เส้นเรียบง่ายในห้องครัวนี้ทำให้ห้องดูเรียบร้อย เครื่องใช้สแตนเลสทำให้บรรยากาศโดยรวมดูหรูหราในขณะที่โทนสีเหลืองและขาวทำให้ห้องดูใหญ่ขึ้น

การตกแต่งภายในห้องครัวที่แคบ – วางแผนครัวในฝันของคุณด้วยมุมอาหารของเราในครัวที่คับแคบ

ห้องครัวแคบตกแต่งภายในแน่น
ห้องครัวที่แคบมากเช่นมีพื้นที่จัดเก็บกว้างขวางและในเวลาเดียวกันมีพื้นที่เพียงพอสำหรับแถวของหน้าต่าง ตู้ครัวด้านบนเท่านั้นที่นี่ characterizes สไตล์ตกแต่งซึ่งเป็นเลียนแบบในการออกแบบหน้าต่าง; ทำให้ห้องเล็ก ๆ ดูทันสมัยพร้อมกับองค์ประกอบที่ทำซ้ำ

ในตอนท้ายของช่องในห้องครัวมีรูปแบบแคบ ๆ ที่ติดตั้งอยู่ในผนังแท่นซึ่งยินดีต้อนรับทุกคนสู่อาหารที่ไม่เป็นทางการหรือพูดคุยเกี่ยวกับข่าวล่าสุดในช่วงเช้าของกาแฟ

 ห้องครัวครัวสีแดง

ห้องครัวครัวสีแดงที่แคบภายใน

ห้องครัวที่แคบและเต็มไปด้วยสีสันนี้แบ่งออกเป็น 2 พื้นที่ ได้แก่ 1 ห้องสำหรับทำอาหารและ 1 สำหรับการจัดเก็บ ด้านซ้ายเป็นอ่างล้างจานด้านหน้าและเครื่องล้างจาน พื้นที่จัดเก็บสำหรับจานมีการจัดวางไว้อย่างมีกลยุทธ์บนผนังนี้เพื่อให้คุณสามารถวางมันให้เร็วที่สุดเท่าฟ้าผ่า ด้านอื่น ๆ มีตู้ครัวไมโครเวฟและเปิดหน้าต่างให้น้ำท่วมห้องครัวทั้งหมดพร้อมแสงธรรมชาติ

สีแดงที่เร้าใจเป็นสีที่โดดเด่นที่นี่สมดุลโดยตู้ครัวบนสีขาวและแผ่นหินอ่อนบนผนัง การวางสีที่สว่างขึ้นในตู้หรือบนผนังทำให้พื้นที่แคบกว้างขวางขึ้น

 ห้องครัวแบบชนบท

การตกแต่งภายในที่แคบแคบภายในห้องครัวสีขาวสีดำห้องครัวที่มีเนื้อสีขาวนี้มีรูปแบบชนบทที่สมบูรณ์แบบ ตู้คลาสสิกสีขาวสะท้อนแสงจากหน้าต่างและทำให้ห้องดูใหญ่ขึ้น หลังคาโค้งยังชัดเจนเพิ่มไปที่และช่วยให้คุณจากความรู้สึกที่ถูก จำกัด ในเขตข้อมูล เทียมที่มีลวดลายหวายน้อย ๆ จะเพิ่มบรรยากาศแบบสบาย ๆ แบบสบาย ๆ

 กระชับหลังช่างฝีมือ

การตกแต่งภายในห้องครัวที่แคบครัวช่างฝีมือตู้ครัวตู้เกาะ

ห้องครัวทางเดินขนาดกะทัดรัดนี้มีห้องครัวช่วยเพิ่มงานและเปิดพื้นที่สำหรับการรวมตัวที่ดี ตู้ต่างๆเคาเตอร์และกระเบื้องต่าง ๆ เงียบสงบระหว่างบังกะโลของ Craftsman เมื่อปีพ. ศ. 2463 และห้องครอบครัวที่ทันสมัย

 ห้องครัว Colorfull – ประตูห้องครัวกระจกสีฟ้า

การตกแต่งภายในที่มีสีสันที่มีสีสันครัวที่มีขนาดกะทัดรัด

นำพลังงานบางส่วนเข้าโกลาหล – ด้วยสี! ทาสีภายในของห้องครัวเหล่านี้สีขาวหน้ากระจกและพวกเขาจะมีลักษณะสดใสใหม่! แก้วสมัยเก่าส่องสว่างไสวด้วยสีเขียวขุ่นแบบเดียวกันและแผ่กระจายออกไปทั่วทั้งห้องครัวของคุณ! โต๊ะทำงานลามิเนตราคาไม่แพงตกแต่งใหม่อย่างมีสีสันในห้องครัวที่เรียบง่ายและแคบนี้

อาหารเลิศรสที่ดี

ตกแต่งภายในครัวที่แคบให้กระจ่างใส

ศูนย์การทำงานของห้องครัวแคบนี้มีขนาดกะทัดรัดและทำงานได้ดีมีเพียงไม่กี่ขั้นตอนระหว่างอ่างล้างจานและเครื่องใช้ในครัวอื่น ๆ ห้องครัวเปิดให้บริการที่ห้องอาหาร / ห้องความบันเทิงโดยอยู่ระหว่างเกาะครัวโค้งหรือโต๊ะเชื่อมต่อทั้งสองด้าน เส้นเรียบเสริมรายละเอียดของห้องครัวนี้มีแผงแบนในห้องในขณะที่เคาน์เตอร์หินแกรนิตเงาจงใจขาดสายแข็ง

 ครัวแคบลงพร้อมประตูบานเลื่อน (1)

แคบการตกแต่งภายในห้องครัวแคบ

ห้องครัว Pantry มีทั่วไปในบ้านเก่าที่ห้องครัวเป็นห้องแคบแยกต่างหาก ปัจจุบันเราเห็นความได้เปรียบในการแยกห้องครัวออกจากส่วนที่เหลือของบ้าน ประตูบานเลื่อนที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามนี้ชวนให้นึกถึงประตูยุ้งข้าวเก่าปิดเสียงและปิดบังความยุ่งเหยิงเมื่อปิด แต่กระจกบานประตูช่วยให้แสงซึมเข้าไปในพื้นที่แคบ

 ครัวแน่นพร้อมประตู (2)

การตกแต่งภายในห้องครัวแคบความคิดพื้นที่แคบ

โทนสีไม้อ่อนและเฉดสีตามธรรมชาติบนผนังตรงข้ามกับพื้นสีเข้มและพื้นสีเข้มที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้พื้นที่ห้องครัวที่แคบดูอบอุ่นและร่วมสมัย ชั้นวางที่เปิดอยู่เหนืออ่างล้างจานช่วยป้องกันไม่ให้คุณรู้สึกหดหู่หรือหดหู่ เครื่องใช้ในครัวสแตนเลสช่วยเพิ่มรูปลักษณ์อันหรูหรา

 ครัวแคบลงพร้อมประตู (3)

แคบครัวประตูไม้อุปกรณ์ครัวสดใส

ห้องครัวที่ตึงตัวมักต้องการโซลูชันที่ประดิษฐ์ตามความท้าทายของพื้นที่ เพื่อประหยัดเนื้อที่เจ้าของบ้านเหล่านี้ได้เลือกใช้ก๊อกน้ำที่ติดกับผนังเหนืออ่างล้างหน้าในตัวเท่านั้นและสามารถหมุนได้ ก๊อกน้ำขนาดเล็กสำหรับน้ำกรองอยู่ที่ขอบอ่างล้างจาน ชั้นบนมีชั้นวางแบบเปิดไม่ไกลจากเครื่องล้างจานเพื่อช่วยให้แม่บ้านสามารถถอดเครื่องออกได้ง่าย

 งบประมาณที่ชาญฉลาดในการปรับปรุงห้องครัว (อ่าน 1)

การปรับปรุงงบประมาณที่ชาญฉลาดการตกแต่งภายในที่แคบภายในครัวการออกแบบที่กะทัดรัด

ในการตกแต่งห้องครัวที่เป็นมิตรกับงบประมาณเตาตั้งอยู่ในที่เดียวกัน แต่เจ้าของบ้านได้เพิ่มชั้นวางของที่ด้านบนและยาวหนึ่งผนังเพื่อดูของสะสมของพวกเขา พวกเขาใช้กระเบื้องปูพื้นเพื่อปกปิดช่องระบายอากาศและท็อปครัวซึ่งเป็นโซลูชันที่ทนทานและคงทน สำหรับตู้ด้านล่างพวกเขาเลือกใช้ผ้าม่านที่ทำจากผ้าลินิน – นี่เป็นทางเลือกที่ประหยัดสำหรับประตูตู้

การต่ออายุงบประมาณที่ชาญฉลาดของห้องครัว (อ่าน 2)

งบประมาณปรับปรุงสมาร์ทการตกแต่งภายในห้องครัวที่แคบจริงมืด

ด้วยโทนสีใหม่ด้ามโครเมี่ยมและองค์ประกอบตกแต่งจากไม้เมเปิ้ลตู้สีขาวได้รับการออกแบบที่ทันสมัยและได้รับการตกแต่งใหม่แล้วไม่เกิน 500 ดอลลาร์ หน้าต่างใหม่โชว์ผลงานไปที่ลานป่า พวกเขายังมีราคาถูกกว่าการซื้อช่วงของตู้ครัวใหม่ ชั้นวางเรียบง่ายทำจากไม้สนในเฉดสีเข้มให้พื้นที่จัดเก็บที่จำเป็นที่นี่

 ทำมันเองปรับปรุงห้องครัว

ตกแต่งห้องครัวที่แคบด้วยสีเขียวอ่อน

ตู้ที่ออกแบบใหม่และส่วนผสมที่สะดวกสบายของวัสดุทำให้มีชีวิตชีวาขึ้นครัวห้องครัวซึ่งเป็นเกือบสมบูรณ์ remodelled โดยเจ้าของบ้าน เพื่อปรับปรุงตู้ด้วยรูปลักษณ์ของประเทศที่สดใหม่พวกเขาได้เพิ่มโครงถักพื้นบ้านไว้ที่ประตู ตู้ด้านบนถูกย้อมเพื่อให้ตรงกับคานสัมผัสบนเพดาน ตู้ฐานมีสีเงียบ เครื่องใช้ไฟฟ้ารุ่นใหม่ในบรอนซ์ที่ทำจากเหล็กชุบสังกะสีทำให้รูปลักษณ์ที่ดูกลมกลืน

 ห้องครัวสำหรับทำอาหารเครื่องครัวทำอาหารเครื่องแกงเล็กกระทัดรัดแคบ

ห้องครัวขนาดเล็กเช่น 2.40 X 3 เมตรที่ใช้ในการออกแบบและพัฒนาสำหรับปรุงอาหารอย่างใดอย่างหนึ่งเท่านั้น แต่ก็ยังสามารถทำงานได้ดี ห้องนี้มีปลายเปิดและพื้นที่ระหว่างห้องรับประทานอาหารกับเฉลียงเหมาะสำหรับการพบปะกับเพื่อน พื้นไม้ช่วยเชื่อมต่อห้องครัวขนาดเล็กกับห้องอาหารขนาดใหญ่และทำให้บรรยากาศเป็นกันเองและเป็นมิตรพื้นผิวสีดำขัดด้วยหินแกรนิตมีพื้นผิวยืดหยุ่นและเหมาะสำหรับเตรียมอาหารในครัวแคบ

ลายหมากรุกบนพื้นพื้นไม้กระดานหมากรุกการตกแต่งภายในห้องครัวแคบการออกแบบที่ตึงตัว

การออกแบบกระเบื้องหมากรุกแบบคลาสสิก – ปรับปรุงด้วยโทนสีเขียวและสีขาว – เพิ่มมิติให้กับพื้นทำให้ห้องครัวขนาดเล็กใหญ่และกว้างขวางมากขึ้น ห้องครัว Pantry สามารถตกแต่งใหม่ได้อย่างสวยงามโดยให้ความสนใจกับรายละเอียดของแต่ละบุคคลที่นี่ประตูกระจกด้านหน้าและลูกกรงแก้วจะรวมกับ cabinetry สีขาวเพื่อดูวินเทจ ดูวิธีการที่ท็อปครัวเปิดไว้ที่อ่างล้างจานโดยเจตนาเพื่อการใช้งานสูงสุด!

 ห้องครัวหรูหราสง่าห้องครัวที่หรูหรามืดตู้ความคิดพื้นที่รับประทานอาหารขนาดกะทัดรัดพรมรูปแบบดอกไม้

ห้องครัวขนาดเล็กแห่งนี้ได้รับการออกแบบใหม่จากห้องขนาดใหญ่เดียวในเรือนรถที่แปลงสภาพ การจัดเตรียมเครื่องครัวอย่างรอบคอบในที่นี้ทำให้การทำงานในห้องครัวขนาดเล็กนี้ค่อนข้างง่าย ในห้องนี้คุณไม่รู้สึกหดหู่เพราะทุกสิ่งอยู่ภายในไม่ถึงหนึ่งหรือสองก้าวจากอ่างล้างจาน หากต้องการเพิ่มชั้นเรียนในห้องครัวที่แคบคุณสามารถใช้พื้นผิวที่มืดและเครื่องใช้ในครัวได้อย่างสวยงามเนื่องจากเจ้าของบ้านคนนี้เคยอยู่ที่นั่น

              ห้องครัวที่แคบขาว – ชั้นวางของในห้องครัวและจานสีฟ้าและสีเหลือง
กะทัดรัดครัวแคบออกแบบชั้นวางของบนโต๊ะอาหารสีขาวที่มีสีสัน