ไอเดียครัวไอเดียสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กที่เหมาะสม

เกาะครัวห้องครัวเล็ก ๆ ห้องครัว

ความคิดเกาะห้องครัวสำหรับพื้นที่ขนาดเล็ก

คุณสามารถทำให้การเตรียมอาหารของคุณเร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยเกาะห้องครัวที่เป็นนวัตกรรมใหม่ แน่นอนมันจะขยายพื้นที่ทำงานของคุณและแสดงสไตล์การตกแต่งบ้านของคุณในครัว ติดตามเราและดูที่แกลลอรี่รูปภาพของเราเพื่อโน้มน้าวใจตัวเอง!

  เกาะที่มีห้องเก็บของเปิด - โทรศัพท์มือถือ

ความคิดเกาะห้องครัวพื้นที่ขนาดเล็กมือถือเคลื่อนที่โลหะ
คุณสามารถเพิ่มรูปลักษณ์ของห้องครัวของคุณด้วยการรวมกันของพื้นที่จัดเก็บแบบเปิดและปิด ตัวอย่างเช่นเกาะเล็ก ๆ แห่งนี้มีประตูล็อคอยู่สามประตู - ตู้เก็บของทุกอย่างตั้งแต่อาหารเครื่องลายครามถึงเครื่องเงินและชั้นวางของสองชั้นที่คุณสามารถหาตำราอาหารที่นิยมใช้กันได้ เกาะที่มั่นคงจะไม่อยู่ที่นี่มันจะครอบงำการออกแบบห้องครัวเล็ก ๆ แต่เกาะเล็ก ๆ นี้มีชั้นวางเปิด - ทำให้ห้องสว่างและโปร่งสบาย

 ใช้ประโยชน์พื้นที่ส่วนใหญ่ในห้องครัวที่มีเกาะห้องครัวเคลื่อนที่ หน่วยเคลื่อนที่นี้มีพื้นที่เพิ่มขึ้นสำหรับการเตรียมอาหารเมื่อจำเป็น แต่สามารถนำออกเพื่อส่งเสริมการจราจรที่มีประสิทธิภาพในห้องพัก พื้นผิวเรียบของเกาะเหมาะอย่างยิ่งกับเครื่องใช้สแตนเลสและอุปกรณ์โครเมี่ยมยอดเยี่ยม

   เงียบสงบในสไตล์ชนบท

เกาะห้องครัวสไตล์ห้องเล็ก ๆ สไตล์ประเทศ

เกาะเล็ก ๆ แห่งนี้ถูกทิ้งร้างเป็นเวลาหลายปีและถูกลืมไปในห้องใต้ดินที่เป็นความลับ ตอนนี้เปลี่ยนรูปลักษณ์ของห้องครัว พื้นผิวที่ได้รับการขัดเกลาทำให้ห้องนี้มีกลิ่นอายของบ้านในวันหยุด แผงเดิมถูกแทนที่ด้วยหินอ่อนสีดำตัวใหม่ทำให้เกาะห้องครัวเก่ากลายเป็นจุดโฟกัสที่สวยงาม

    ทุกอย่างอยู่ในรายละเอียด เกาะห้องครัวรายละเอียดของห้องพักเล็ก ๆการออกแบบห้องครัวขนาดเล็กอาจเป็นความท้าทายที่แท้จริง เจ้าของบ้านเหล่านี้ใช้พื้นที่ จำกัด มากที่สุดโดยเกาะที่ยาวและแคบซึ่งมีสไตล์และมีฟังก์ชั่น

เกาะครัวที่ทันสมัย

ความคิดของเกาะห้องครัวสไตล์ห้องพักเฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก

รายละเอียดสร้างบรรยากาศฟาร์มแบบคลาสสิกในห้องครัวนี้ เช่นเดียวกับเฟอร์นิเจอร์รอบ ๆ นอกจากนี้ยังเป็นเกาะที่ละเอียดอ่อนด้วยเท้าที่มองเห็นได้ซึ่งเป็นลักษณะของเฟอร์นิเจอร์ในห้องครัวจากอดีต ท็อปครัวเหล็กกล้าไร้สนิมสะท้อนให้เห็นถึงเครื่องใช้ในบริเวณใกล้เคียงเพิ่มสัมผัสที่ไม่เหมือนใครของความมีสไตล์ที่ทันสมัยในพื้นที่ที่ได้รับการตกแต่งแบบดั้งเดิม

    โซลูชันที่หรูหรา

เกาะครัวความคิดเล็ก ๆ พื้นที่หนังสง่างาม

 เกาะที่เพรียวยาวช่วยให้มั่นใจได้ถึงการไหลเวียนของการจราจรในห้องครัวที่ปิดสนิท พ่อครัวหลายคนสามารถทำงานบนเกาะแห่งนี้ในเวลาเดียวกันและยังมีพื้นที่บุฟเฟ่ต์ที่สะดวกสบายสำหรับนักเล่นเกมแบบสบาย ๆ ลิ้นชักด้านหนึ่งของเกาะมีพื้นที่เก็บข้อมูลมากมายในขณะที่ไมโครเวฟในตัวอยู่ด้านอื่น ๆ

  ท็อปครัวเคลื่อนที่

ความคิดครัวเกาะเล็ก ๆ พื้นที่เคลื่อนที่

ในห้องครัวขนาดนี้แม้แต่เกาะที่มีขนาดเล็กที่สุดจะทำดี แต่เจ้าของบ้านต้องการที่จะรวมบล็อกเนื้อกับตัวเลือกการจัดเก็บที่ จำกัด แต่พวกเขาเห็นได้ชัดว่าไม่ว่าจะมีจำนวนมากสไตล์! โต๊ะขนาดเล็กที่อยู่กลางห้องสามารถใช้เป็นพื้นที่เพิ่มเติมในการเตรียมอาหาร แต่สามารถซ่อนไว้ในโพรงที่ใกล้เคียงได้เมื่อคุณไม่ต้องการใช้อีกต่อไป

เกาะเล็ก ๆ พร้อมด้วยคลังเก็บของ

 เก็บห้องครัวตู้ไม้เล็ก ๆ

แม้เกาะที่เล็กที่สุดก็สามารถเลือกพื้นที่เก็บข้อมูลที่หลากหลายได้ เกาะเพรียวบางที่มีสไตล์นี้มีตู้เก็บของและตู้เก็บของสำหรับ 3 ชิ้นเช่นเค้กกระทะและถาดอบ ลิ้นชักขนาดใหญ่ที่ด้านหนึ่งของเกาะมีถังขยะ

Vintage Block Island

เหล้าองุ่นเก่าสมัยใหม่ออกแบบทานตะวัน

บล็อกเขียงเก่าทำหน้าที่เป็นเกาะเล็ก ๆ เพื่อเติมเต็มครัวขนาดเล็กนี้ aesthetically เก้าอี้ทาสีเก่าถูกวางไว้ที่ด้านใดด้านหนึ่งของเกาะซึ่งช่วยเพิ่มตลาดนัดให้มากยิ่งขึ้น

โทรศัพท์มือถือ

การออกแบบห้องครัวสบายเก้าอี้ไม้บาร์

รถเข็นมือถือช่วยให้การจราจรมีประสิทธิภาพในห้องที่สว่างสดใสนี้ พรมขนาดเล็กภายใต้ตะกร้าจะช่วยป้องกันการลื่นไถลในระหว่างการใช้งาน

  เสน่ห์แบบชนบท

สไตล์ชนบทชนบทเสน่ห์ครัวขนาดเล็ก

เกาะไม้เพิ่มเสน่ห์แบบชนบทและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการปรุงอาหารพิเศษในห้องครัวเล็ก ๆ ลิ้นชักขนาดใหญ่ให้พื้นที่จัดเก็บในครัวขนาดใหญ่และชั้นวางแบบเปิดให้ชามและเม็ดยาสำหรับดูตัวอย่าง

ความงดงามบอบบาง

ห้องครัวสไตล์โมเดิร์โลหะสีขาวแบบชนบทที่หรูหรา

โต๊ะหรูหราทำหน้าที่เป็นที่จับตามองในห้องครัวที่ได้รับการตกแต่งแบบดั้งเดิมแห่งนี้ โคมระย้าแบบเรียบง่ายเหนือเกาะเน้นรูปลักษณ์แบบโบราณ

เกาะไม้ - เกาะห้องครัวไม้ การออกแบบห้องครัวขนาดเล็กที่ทำด้วยไม้

พื้นผิวที่มีการแปรสภาพเป็นตัวบ่งชี้อายุของตารางซึ่งส่วนใหญ่จะพบในตลาดนัด ชั้นวางของใต้เกาะมีช่องเก็บของสำหรับอุปกรณ์ครัว

 ผอมและสง่างาม
ซื้อจากตลาดนัดเกาะแคบนี้เหมาะอย่างยิ่งกับห้องครัวแบบวินเทจ

การออกแบบห้องครัวที่มีสไตล์บางเล็ก ๆ ที่ทำจากไม้ทาสีสมัยเก่า

การออกแบบเกาะห้องครัวทันสมัย ​​20 แบบ
เกาะห้องครัวและรูปทรงของคาบสมุทร
ความคิดที่สวยงามสำหรับเกาะห้องครัวที่มีที่นั่ง
15 ไอเดียครัวที่มีสีสันสำหรับอพาร์ตเมนต์ของคุณ