ผนังด้านหลังของห้องครัว – มีทางเลือกในการใช้กระจกเงาแบบคลาสสิก

ห้องครัวครัวด้านหลังติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้ไฟ

ครัวกลับคิดผนัง 

 

ในกรณีที่ต้องใช้จาระบีน้ำและเศษซากของผนังในครัวบังคับให้ใช้เครื่องป้องกันสาดพิเศษ กระจกห้องครัวที่ทันสมัยไม่เพียงทน แต่ยังตั้งค่าไฮไลต์ภาพในห้องครัว บ่อยครั้งที่หนึ่งคิดว่าเป็นเพียงกระจกแก้วขาวแบบคลาสสิกเท่านั้น

อย่างไรก็ตามขณะนี้มีวิธีการอื่น ๆ อีกมากมายในการตกแต่งผนังห้องครัว นี้ครบครันด้วยการทำงานยืนยาวและดูน่าสนใจ

ครัวผนังด้านหลังห้องครัวอุปกรณ์ครัว
1. ผนังห้องครัวกระจก

 

รูปลักษณ์ที่มีคุณภาพสูงและทันสมัยสำหรับห้องครัวของคุณมีผนังด้านหลังทำด้วยแก้ว ไม่ว่าจะเป็นน้ำนมหรือโปร่งใส - แก้วดูเรียบง่ายและดูสง่างามในเวลาเดียวกัน แก้วง่ายต่อการทำความสะอาดง่ายต่อการทำความสะอาดและเหมาะกับห้องครัวสมัยใหม่จำนวนมาก

ไฮไลต์เพิ่มเติมคือพิมพ์แก้วหรือวอลล์เปเปอร์ภาพหลังกระจก ทั้งสองสายพันธุ์วาดตาได้อย่างรวดเร็วและมีรูปแบบตัวอักษรนับไม่ถ้วนที่ Lana KK พวกเขาจะพบบางสิ่งบางอย่างอย่างแน่นอน ควรสังเกตว่าด้วยแผ่นกระจกไม่มีช่องว่างต่อ ๆ ไปเช่นซ็อกเก็ตเนื่องจากแผ่นแก้วแข็งไม่สามารถตัดได้อีกต่อไป เธอจะแตกแยก

 

2. ผนังห้องครัวทำจากไม้

 

แผ่นไม้เป็น ผนังห้องครัวด้านหลัง ของหลักสูตรเสียงบิตแปลก แต่ด้วยการรักษาพื้นผิวที่เหมาะสมไม้ยังเหมาะเป็น กระจกห้องครัว.ตัวอย่างเช่นสามารถใช้ไม้อัดเบิร์ชหนา 6.5 มม. แผงทาสีถูกสร้างขึ้นบนผนังและยึดติดกับแผ่นไม้ที่ยึดติดกับผนังตู้และบนท็อปครัว ด้วยวิธีนี้คุณไม่จำเป็นต้องไปที่ผนังด้านหลังหรืออาคารเก่า backsplashการเจาะพื้นผิวเป็นสิ่งสำคัญ

ห้องครัวด้านหลังความคิดผนังกระจกกระเบื้องลิ้นชัก

3. กระจกห้องครัวพร้อมภาพวอลล์เปเปอร์

 

ลวดลายของวอลล์เปเปอร์ภาพซึ่งอยู่ด้านหลังแผ่น Plexiglas มีความสดใหม่อยู่เสมอ อีกครั้งไม่มีข้อ จำกัด สำหรับแรงจูงใจ อะไรที่ทำให้พอใจ (เกือบ) มักใช้เป็นตัวอักษรสำหรับกระจกห้องครัว

ภาพจิตรกรรมฝาผนัง แน่นอนมีลวดลายขนาดใหญ่เป็นสายตาจับตา ในทางตรงกันข้ามพูด กระจกห้องครัว รูปแบบที่ต้องการเช่นเดียวกับการขาดความต้านทานของกระดาษและวอลล์เปเปอร์ที่ไม่ทอ สำหรับปัญหาแรกแม่ลายจะถูกตัดเป็นชิ้น ๆ ส่งมอบในหลายส่วนแล้วติดกาวเข้าด้วยกันอีกครั้ง ปัญหาเรื่องความคงทนและความสะอาดสามารถแก้ไขได้โดยใช้แผ่น Plexiglas ที่โปร่งใสซึ่งติดตั้งไว้ด้านหน้าผนังที่ได้รับการติดตั้งไว้ ข้อดี: ยึดด้วยอลูมิเนียมซึ่งไม่ได้ขันกับผนัง แต่ใช้กับตู้ตั้งโต๊ะและตู้ติดผนัง

ครัวกลับคิดแก้วผนังการจับคู่ลวดลาย 

4. ผนังห้องครัวหลังหินอ่อน / กระเบื้องโมเสค

 

กับหนึ่ง ผนังด้านหลังห้องครัวในกระเบื้องหินอ่อนหรือกระเบื้องโมเสค ให้ห้องครัวของคุณดูใหม่ที่มีประโยชน์มากมาย บนมือข้างหนึ่งกระเบื้องโมเสคหินอ่อนสามารถวางได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วตามที่ glued สุทธิและประมวลผลเช่นกระเบื้องโมเสก ในทางกลับกันพวกเขาให้พื้นผิวดูสวยงามด้วยโครงสร้างรอบคอบ แต่ยังคงทนและทนทานเป็นเกณฑ์สำคัญสำหรับกระจกเงา นอกจากนี้แท่งหินอ่อนหรือกระเบื้องโมเสคมีจำหน่ายในร้านฮาร์ดแวร์ที่มีสินค้าดีและมีราคาไม่แพงนักในราคาเพียงไม่ถึง 4 ยูโร

5. ผนังห้องครัวทำจากสแตนเลส

 

เหล็กสแตนเลสมีความถูกสุขอนามัยและทนความร้อนสูง แต่ต้องได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี ลายนิ้วมือและหยดน้ำชัดเจนทิ้งรอยไว้บน ฝาปิดสแตนเลสสตีลมีเฉพาะไม่กี่มิลลิเมตร ดังนั้นเมื่อทำงานในโพรงแทบไม่มีพื้นผิวการทำงานใดสูญหายไป

ห้องครัวด้านหลังผนังกระจกคิดออกแบบห้องครัวที่ทันสมัย

สนับสนุนการตัดสินใจสำหรับผนังห้องครัวที่ดีที่สุด

 

ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์สแตนเลสที่ทันสมัยกระจกโปร่งใสหรือกลมกลืนกับการออกแบบของท็อปโต๊ะก็เป็นเรื่องของรสชาติเท่านั้น กระจกมีข้อได้เปรียบที่สำคัญ: ง่ายต่อการทำความสะอาดและสามารถติดตั้งได้อย่างรวดเร็ว ทางเลือกที่ถูกกว่าสำหรับผนังกระจกคือแผ่นพลาสติก แผ่นฟิล์มชนิดติดด้วยตนเองและวอลล์เปเปอร์ (ภาพ) ที่สามารถล้างทำความสะอาดได้ - ทั้งสองสายพันธุ์มีข้อได้เปรียบที่ชัดเจน แต่ถ้าคุณตัดสินใจว่าคุณควรคาดหวังความพยายามมากขึ้น - พวกเขามักจะต้องได้รับการต่ออายุใหม่ทุกสองถึงสามปี

กระเบื้องโมเสคสามารถจับและใช้งานได้ง่าย พวกเขาสามารถเปลี่ยนห้องครัวของพวกเขาเป็นที่สะดุดตาจริงๆ เพื่อให้ห้องครัวที่มีการออกแบบพร้อมกับผู้ช่วยด้านครัวที่เหมาะสมลองดูที่ rabattino.de ดังนั้นคุณจึงเข้าไปในห้องครัวชั้นสูงโดยไม่ต้องใช้โชคลาภด้วยผนังด้านหลังที่ทำจากสเตนเลสคุณจึงเลือกใช้สีที่ทันสมัยทันสมัยและปกป้องผนังได้อย่างมีประสิทธิภาพจากความเครียดในชีวิตประจำวัน เหล็กกล้าไร้สนิมมีราคาไม่แพงทนความร้อนและกันสนิม

ลิขสิทธิ์:

© www.lanakk.com