ห้องครัวสีขาวสุดโรแมนติกจาก Elmar Studio และความคิดอื่น ๆ

Elmar Studio มีห้องครัวสีขาวที่เรียบง่ายพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร

minimalist ห้องครัวสีขาว dinette ไม้ elmar สตูดิโอ

เมนูในครัวสมัยใหม่มีอะไรบ้าง? สตูดิโออิตาเลียน Elmar นำเสนอรูปแบบ "ขนาดใหญ่" ในสไตล์เรียบง่ายในครัวขนาดกะทัดรัด ห้องครัวหรูหรานี้มีความเรียบง่ายผ่านทุกอย่าง การตกแต่งภายในเป็นสีขาวมีรายละเอียดเล็ก ๆ ที่ทำให้ห้องแบบดั้งเดิมนี้มีการจัดระเบียบและสะดวกสบาย

ห้องครัวนี้เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดเล็กเช่นคอนโดและห้องใต้หลังคาโดยมีขนาดแคบและความลึกมาตรฐาน 64/67 ซม. ทำให้พวกเขาสมบูรณ์แบบและเล็ก (50 \ 53 ซม.) แต่มีพื้นที่เก็บข้อมูลมากมายอยู่เบื้องหลังประตูที่เรียบง่ายเหล่านี้ มีพื้นที่เพียงพอที่คุณสามารถจัดเตรียมอาหารอร่อย ๆ และโต๊ะอาหารแบบดึงออกมาทำหน้าที่เป็นห้องเตรียมอาหารซึ่งคุณสามารถเตรียมอาหารได้อย่างรวดเร็ว แต่ถ้าคุณมีเวลาที่จะนั่งและพักสักครู่นี่คือแบบบูรณาการ dinette ไม้ เป็นส่วนหนึ่งของห้องครัวที่โดดเด่นเป็นอย่างดี ห้องครัวร่วมสมัยที่น่ารื่นรมย์นี้เป็นชั้นหนึ่ง

อุปกรณ์ครัวสีขาวและพื้นที่รับประทานอาหารขนาดเล็ก

สตูดิโอสีขาว minimalist dinette elmar
ความคิดของนักออกแบบดั้งเดิมจาก Elmar Studio - การตกแต่งภายในที่ใช้จริง

minimalist สีขาวห้องครัว dinette ไม้ elmar ความคิดที่กะทัดรัด จานรองที่มีประโยชน์และมีสไตล์ในห้องครัวที่เรียบง่าย minimalist ห้องครัวสีขาว dinette ไม้ elmar สตูดิโอบนโต๊ะอาหารแม้แต่การออกแบบที่เพรียบพร้อมในห้องครัว

ชุดเครื่องครัวสีขาวเรียบง่าย

ห้องครัวสีขาวขนาดเล็กที่มีลวดลายโลหะการออกแบบห้องครัวเรียบง่ายสีขาวความคิดแบนแบน

ห้องตัวอย่างขนาดเล็ก - คุณลักษณะที่ยอดเยี่ยมของสีขาวห้องครัวเล็ก ๆ สีขาวออกแบบ minimalist dinetteห้องครัวสีขาวสุดขีด - รูปทรงเรขาคณิต  การออกแบบห้องรับประทานอาหาร minimalistic สีขาวแบนเนอร์แบนห้องครัวสีขาวสุดขีด - องค์ประกอบของโลหะ

ห้องครัวเล็ก ๆ สีขาวออกแบบ minimalist dinette

Palette Color Kitchen สวย - 14 ไอเดียการออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจหลากสีสัน