ห้องครัวขนาดเล็กไอเดียและแนวทางแก้ไขสำหรับสลักต่ำ

ความคิดครัวขนาดเล็กล้าง windowsills ต่ำ

โซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับฐานต่ำ

ฉันมาจากเมืองที่บ้านส่วนใหญ่เป็นสมบัติทางประวัติศาสตร์ นั่นเป็นเหตุผลที่ส่วนใหญ่ของการออกแบบภายนอกไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ หนึ่งใน hallmarks ที่โดดเด่นมีธรณีประตูต่ำ เนื่องจากคุณมีที่วางตู้และเตาอบแบบดั้งเดิม

มันเป็นความคิดที่ดีกลับมาแล้ว แต่วันนี้มันเป็นปัญหาวิธีที่คุณอาจมีเหตุผลวางแผนห้องครัวของคุณถ้าตู้สูงกว่าประตูหรือไม่?

อาจเป็นสิ่งที่ไม่สะดวกที่สุดที่คุณสามารถทำได้คือวางตู้เหนือหน้าต่างเพื่อไม่ให้คุณเข้าถึงช่องเปิดไฟได้อีก ดังนั้นคุณจะสร้างบางอย่างเช่นหลุมลึกเพื่อที่ที่เก็บขยะคุณไม่เคยเห็นอีก นอกจากนี้งานมีความซับซ้อนมากถ้าคุณต้องการทำความสะอาดหน้าต่าง

ไอเดียครัวขนาดเล็ก - ตู้ลอย

ความคิดครัวขนาดเล็กหน้าต่างครัวต่ำตู้ครัว
คุณจะต้องวางตำแหน่งอ่างล้างจานไว้ที่ด้านหน้าของหน้าต่าง หากธรณีประตูต้องการตั้งค่าต่ำสุดธนาคารพาณิชย์ลอยจะมีประโยชน์มาก ไม่เพียง แต่ดูดีเท่านั้น แต่ยังสามารถเข้าถึงหน้าต่างด้านล่างได้อีกด้วย

ในครัวแบบร่วมสมัยนี้คุณยังได้รับการดูแลจากระยะห่างจากหน้าต่าง นี่เป็นองค์ประกอบการออกแบบที่ดีและเป็นประโยชน์

ใส่เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้แล้ว

ความคิดครัวขนาดเล็กความคิดต่ำครัวหน้าต่างเกาะ

นี่เป็นวิธีแก้ปัญหาที่มีความยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับห้องครัวแบบดั้งเดิม ใช้โต๊ะทำงานแทนตู้ หากการเก็บรักษาในพื้นที่ต่ำเป็นสิ่งสำคัญให้พิจารณาวางบนลูกกลิ้ง

ห้องครัวเชลซี (เวอร์มอนต์) อันเก่าแก่นี้แสดงกล่องที่อยู่ตรงหน้าหน้าต่าง เหล่านี้สามารถติดตั้งได้เพียงภายใต้หน้าต่าง รูปร่างของพวกเขาดูดีและน่าสนใจมากกว่าตู้สูง 91 เซนติเมตร

kitchen kitchen ห้องครัวเล็ก ๆ ความคิดต่ำ sills รูปปั้นผนังคมูรัลสร้างที่นั่งในหน้าต่างเพิ่มเติม

ห้องครัวเล็ก ๆ มุมนั่งเอนหลังมุมต่ำ

ห้องครัวจำนวนมากตั้งแต่ยุค 60 ขึ้นไปมีหน้าต่างหลังอ่างล้างหน้าต่ำซึ่งเหมาะสำหรับพื้นที่รับประทานอาหาร ในระหว่างการแปลงพวกเขาพยายามที่จะได้รับที่นั่งมากขึ้นบนเกาะแทนที่จะเป็นตาราง หากคุณกำลังมองหาสิ่งนั้นคุณควรเสริมตู้ที่มีอุปกรณ์จับคู่หน้าต่างที่วางไว้ตามผนัง พวกเขายังจะพอดีกับใต้ธรณีประตูต่ำและให้พื้นที่เก็บข้อมูลมากขึ้นและพื้นที่จัดเก็บ

แถบอาหารเช้าจะเป็นอีกวิธีหนึ่งในการหลีกเลี่ยงหน้าต่างอันยาวนาน นอกจากนี้ยังสามารถใช้เป็นพื้นผิวเตรียม

ห้องครัวเล็ก ๆ แนวคิดต่ำบาร์หน้าต่างแถบบาร์เคาน์เตอร์บาร์

แก้ไขรูปแบบทั่วไป

พาร์ทเมนต์เก่าความคิดครัวขนาดเล็กต่ำ windowsills

ในห้องครัวแบนกล่องในตัวช่วยสร้างความสมดุลระหว่างหน้าต่างที่แตกต่างกัน สิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นปัญหาสามารถกลายเป็นทางออกที่ดีในกรณีอื่น ๆ

ในวิธีการต่อไปเราได้พบผลลัพธ์ที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง มันได้สร้างคาบสมุทรสำหรับตู้ที่มีอ่างล้างจานและวางไว้ในแนวตั้งกับผนัง หนึ่งไม่พบปัญหากับตู้สูงและธรณีประตูต่ำที่นี่ ที่นั่งหน้าต่างพอดีกับใต้หน้าต่าง มันเป็นความสมดุลที่ด้านซ้ายโดยตู้ที่มีความสูงมาตรฐาน

ห้องครัวขนาดเล็กแนวคิดนั่งร้านต่ำ

บ้านใหม่นี้สร้างขึ้นในสไตล์วินเทจ นั่นอาจเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับห้องครัวที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ ถ้าคุณวางเกาะไว้ห่างจากผนังและใช้ผนังด้านในเป็นที่จัดเก็บการจัดวางอาจอยู่ตรงกลางระหว่างหน้าต่าง ตัวถังทำด้วยตัวเองเพื่อเก็บจาน

ห้องรับประทานอาหารห้องครัวขนาดเล็กไอเดียต่ำหน้าต่าง sills ชนบท

คุณมีบ้านต่ำที่บ้าน? หนึ่งในโซลูชั่นเหล่านี้เหมาะสมกับคุณหรือไม่?