ความคิดเดิมและฟุ่มเฟือยสำหรับห้องครัวย้อนยุค

ห้องครัว retro สีแดงที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์เฟอร์นิเจอร์รับประทานอาหารมุมโซฟา  งานเลี้ยงสไตล์แบบ Diner - แนวคิดอันหรูหราสำหรับครัวแบบย้อนยุค

กรุณามองไปที่ภาพนี้! มันไม่ได้เตือนคุณของการจัดเลี้ยงสไตล์ยุค 50 Diner? - ใช่แล้วรูปแบบของการตกแต่งจะให้ที่นั่งมากมายในห้องครัวของคุณทั้งในเชิงปฏิบัติและทันสมัยไม่เพียง แต่ในช่วงเย็นเท่านั้น แต่ยังมีโอกาสอื่น ๆ อีกมากมาย

เพลิดเพลินไปกับการสะสมของความคิดครัวย้อนยุคเต็มรูปแบบส่วนบุคคลจากที่ผ่านมา!

  กำแพงหมากรุก - ขาวดำ

ครัวย้อนยุคผนังหมากกระดานผนังสีขาว countertop
ถ้าคุณต้องการคุณสามารถมีลักษณะของผ้าปูโต๊ะหมาด ๆ บนผนัง เตาไฟฟ้าขนาดกลางเสร็จสิ้นการออกแบบที่ล้าสมัยด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการใช้ชีวิตที่วุ่นวายในปัจจุบัน

 ช่วงยุคกลางศตวรรษแฟชั่น

ห้องครัวย้อนยุคในช่วงกลางของศตวรรษที่เก้าอี้พลาสติกสีขาว

 คุณต้องการที่จะให้ห้องครัวของคุณสัมผัสของประวัติศาสตร์กับเก้าอี้สไตล์กลางศตวรรษ? โต๊ะไม้อุ่น ๆ ช่วยลดความสะอาดและรายละเอียดของเก้าอี้

เกาะครัวแดง

ห้องครัวย้อนยุคครัวเกาะสีแดงสถานที่จัดประชุมแบบคลาสสิกสำหรับครอบครัวคือเกาะห้องครัวที่มีรูปร่างเป็นไต - นี่เป็นสถานที่สำหรับเตรียมอาหารและห้องครัว นี่เป็นสถานที่สำหรับอาหารที่ไม่เป็นทางการจับคู่กับเก้าอี้ย้อนยุค สีแดงเชอร์รี่ที่นี่ช่วยเพิ่มพลังงานให้กับจานสีดำและสีขาวของห้องครัว

   สวนในครัวของคุณ

ครัวย้อนยุคห้องครัวพื้นสีแดงเคาน์เตอร์สไตล์สวน

คุณต้องการที่จะรักษาความสดชื่นของสวนของคุณไว้ในห้องครัวตลอดทั้งปีหรือไม่? จากนั้นได้รับผลไม้สดและผ้าอ่อนที่นั่น เครื่องเคลือบลามิเนตสีแดงและกระเบื้องโมเสคสีสดใสบนพื้นจะทำให้สีของห้องครัวและการออกแบบมีความสดชื่นขึ้น

   อุปกรณ์ในสไตล์คลาสสิก

ห้องครัวย้อนยุคสมัยเก่าสไตล์อุปกรณ์เสริมผ้า

 ตัดด้วยแถบโลหะและเส้นบาง ๆ ของผ้าสีแดงเก้าอี้เหล่านี้เป็นสำเนาของที่นั่งจากยุคที่ล่วงลับไปแล้ว ชั้นวางของแบบเปิดและตู้ด้านหน้าแบบกระจกสมบูรณ์แบบเพื่อแสดงเครื่องถ้วยชามและของสะสมอื่น ๆ

   ผสมผสานกันทั้งเก่าและใหม่ ครัวสมัยก่อนสมัยเก่าทันสมัยผสมผสานเสน่ห์

 อุปกรณ์ย้อนยุคสามารถมีสถานที่เฉพาะในห้องครัวที่ทันสมัยและคุณไม่จำเป็นต้องละทิ้งมองหาความสะดวกสบายมากขึ้นและมากขึ้น ที่นี่เจ้าของบ้านสร้างพื้นที่โบราณถัดจากเตาปรุงอาหารที่ทันสมัยซึ่งทั้งเก่าและใหม่ ถ้าคุณต้องการที่จะทำเช่นผสมที่บ้านที่จะเป็นไปได้ อุปกรณ์ใหม่จำนวนมากในตลาดปัจจุบันมีลักษณะเหมือนของเก่า แต่ส่วนประกอบและคุณลักษณะทางเทคนิคของพวกเขาอยู่ในระดับเทคนิคสูงสุด

 สไตล์วินเทจ

ห้องครัวย้อนยุคพื้นไม้เก่าเลือกสีขาว

 พื้นที่สไตล์วินเทจช่วยเพิ่มอารมณ์ในห้องครัว ประตูตู้และลิ้นชักสีมุกมีรูปลักษณ์ของปีกลาย พื้นที่จัดเก็บข้อมูลกว้างขวางอยู่ด้านข้างบริเวณที่ทำหน้าที่เป็นเขตเตรียม

  การรักษาสมัยเก่า

โต๊ะรับประทานอาหารโบราณย้อนยุคแบบย้อนยุค

 รายละเอียดสร้างบรรยากาศในห้องพักนั่นเป็นเหตุผลที่พวกเขามีความสำคัญมาก ท็อปครัวสีแดงเพิ่มบุคลิกภาพให้กับห้องและคุกกี้ชามช่วยเตือนความทรงจำของร้านมุมที่มุม

องค์ประกอบ midcentury

เฟอร์นิเจอร์ช่วงกลางศตวรรษที่หุ้มเก้าอี้เฟอร์นิเจอร์ต่ำ

 ให้พื้นที่รับประทานอาหารของคุณดูทันสมัยโดยการซื้อเก้าอี้ที่ทันสมัยในช่วงกลางศตวรรษนี้ แสงกลองแขวนอยู่บนโต๊ะต่ำและเติมเต็มบรรยากาศ

 สไตล์ร้านอาหาร

ห้องครัวสไตล์ย้อนยุคห้องครัวย้อนยุคสีแดงเงา

 การปรับปรุงที่สมบูรณ์ไม่จำเป็นที่จะทำให้การตกแต่งห้องครัวของคุณเป็นแบบคลาสสิก เก้าอี้ทานข้าวสีแดงเข้มเป็นวิธีที่ง่ายในการนำสีเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปที่ห้องอาหาร

 รูปลักษณ์ของพื้น

พื้นไม้กระดานหมากรุกห้องครัวเฟอร์นิเจอร์สีแดง

องค์ประกอบของการออกแบบคลาสสิกยุค 50 เป็นพื้นผ้าตาหมากรุก วันนี้เขามองถึงวันที่อีกครั้ง

มุมเครื่องดื่มแถบบ้านบาร์ศูนย์ครัว