15 ความคิดที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์สำหรับห้องครัวที่ล้าสมัย

ห้องครัวแบบเก่าที่มีสไตล์อิฐผนังตารางห้องครัว

ไอเดียครัว Vintage - ความคิดที่เป็นประโยชน์สำหรับห้องครัวสมัยเก่า

 ดูว่าห้องครัวโบราณสามารถสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นและน่าดึงดูดใจในห้องครัวใด ๆ ! ทำตามแกลเลอรี่ภาพที่มีสีสันของเราแล้วคุณจะเห็นตัวเอง!

 สไตล์วินเทจมีความชัดเจนในห้องครัวที่ได้รับการปรับปรุงใหม่นี้เนื่องจากวัสดุที่ใช้

กำแพงอิฐใหม่หลังเตาครัวเตือนให้ระลึกถึงยุคอาณานิคมแม้ว่าเตาประกอบอาหารจะรวมก๊าซและเตาอบไฟฟ้า เตาผิงเตาผิงไม้ประดับปกปิดกระโปรงและอุปกรณ์ไฟสีบรอนซ์และพื้นสบู่ตัดแต่งให้ดูสมบูรณ์

ห้องครัวสมัยเก่าที่มองเห็นเตา ตู้ครัวเก่าสมัยเก่าสีขาวภายในห้องครัวแห่งนี้มีลักษณะเป็นเหลี่ยมเพชรพลอยดีเยี่ยมกับตู้ครัวสีขาวที่สวยงาม กำแพงตู้กระจกตั้งอยู่ใจกลางเมืองตรงนี้ดึงดูดสายตาและระลึกถึงหน่วยเก็บข้อมูลแบบคลาสสิกขนาดใหญ่จากอดีต คุณสามารถมองเห็นผ่านประตูกระจกเครื่องแก้วที่สวยงามและเครื่องถ้วยชามคอลเลกชัน

   ห้องครัวที่มีรายละเอียดแบบคลาสสิก ห้องครัวที่เก่าแก่คลาสสิกองค์ประกอบ motifs

รายละเอียดเล็ก ๆ ทำให้ห้องครัวนี้สะดวกสบาย ดูว่าเรือนนี้มีลักษณะอย่างไรและทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านพักตากอากาศ ตู้แบบดั้งเดิมและอ่างล้างจานแบบวินเทจช่วยเติมความเรียบง่ายให้กับการทำงานที่นี่ พื้นในแบบอิฐเสร็จสมบูรณ์ดู

ครัวไฟฟ้าในสไตล์คลาสสิก สไตล์สมัยเก่าครัวแบบผสมผสานทดลองใช้องค์ประกอบโครงสร้างที่แตกต่างกันเพื่อแสดงสไตล์ของคุณเองในครัว ห้องครัวที่สดและโปร่งสบายนี้เริ่มต้นด้วยองค์ประกอบแบบเหลี่ยมด้านบนบนเพดานมีกริดสีขาว โคมไฟแขวนเพิ่มความหรูหราแบบสมัยเก่าและโต๊ะแท่นบูชาจีนแบบดั้งเดิมทำหน้าที่เป็นเกาะห้องครัว พื้นผิวไม้ธรรมดาของมันแตกต่างกับเครื่องใช้สแตนเลสสตีลเรียบ บาร์สตูลถูกหุ้มไว้ในหนังจระเข้อัดซึ่งเป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งของสไตล์วินเทจที่ตกแต่งห้องครัว

   เกาะห้องครัวที่มีดีไซน์คลาสสิก

ครัวสมัยเก่ากรอบออกแบบตู้แก้วสีขาวเครื่องเทศ

ตกแต่งด้วยสบู่หินสีเทาเทาเกาะห้องครัวแห่งนี้มีทั้งงดงามและใช้งานได้จริง มีพื้นที่กว้างขวางในการเตรียมอาหารหลากหลายและมีอ่างล้างจานขนาดเล็ก

  ห้องครัวสมัยเก่าและพื้นที่รับประทานอาหาร ครัวสมัยเก่าพื้นที่รับประทานอาหารพื้นที่ปรุงอาหาร

ลองนึกภาพเสริฟอาหารที่ปรุงสุกในครัวอันล้าสมัยนี้! นั่นคือประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์เสมอ!

คุณสมบัติคลาสสิกรวมถึงตู้ครัวกระจก บ้านหลังนี้ตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1920 และมีองค์ประกอบที่สง่างามอื่น ๆ จากยุคนั้นเช่นกระเบื้อง travertine เคาน์เตอร์และกระเบื้องที่มีสีสันในห้องครัว

    ห้องครัวพ่อครัวในสไตล์คลาสสิก ปรุงอาหารแบบห้องครัวสมัยเก่าออกแบบห้องครัว

พื้นที่ทำงานที่เพียงพอและการเก็บรักษาหลายครั้งมีห้องครัวที่สวยงามนี้ในรูปแบบสมัยเก่า เคลือบตู้ครัวบนแสดงชุดต่อเนื่องของเครื่องลายครามจีนที่ดีและคอลเลกชันบนโต๊ะอาหารอื่น ๆ , แผ่นหินอ่อนบนเกาะห้องครัวเติมเต็มรูปลักษณ์ที่มีความซับซ้อนของห้องพักที่คุณทำงานมีแนวโน้มมาก

ครัวเกาะในสไตล์ชนบท

ประเทศบ้านโต๊ะรับประทานอาหารห้องครัวเกาะสมัยเก่า

คุณจะเพิ่มสไตล์วินเทจให้กับห้องครัวได้อย่างไร? โดยการเพิ่มเกาะที่ผสมผสานระหว่างความเก่าและใหม่

  ทาสีตู้ครัว

ห้องครัวที่มีสีสันสมัยเก่า

ตู้ครัวด้านล่างถูกทาสีและทาสีกับลายนิ้วมือ ที่นี่คุณใช้หินแกรนิตขัดแทนหินอ่อน - ซึ่งเป็นองค์ประกอบโบราณทั่วไป พื้นไม้สว่างไสวและเพิ่มความอบอุ่นให้กับห้องครัวและพื้นที่รับประทานอาหารที่แนบมา

 ห้องครัวเก่าและใหม่

ห้องครัวใหม่เก่าออกแบบชามผลไม้สีขาวเก่าสีเขียวแอปเปิ้ล

 ห้องครัวแห่งนี้มีลักษณะที่ดีในการผสมผสานองค์ประกอบแบบวินเทจและเครื่องใช้อุตสาหกรรมใหม่ ๆ ตัวอย่างเช่นเกาะที่นี่เก่ามากเคยเป็นที่ใช้ในร้านเบเกอรี่ แต่ตอนนี้ได้รับการทำความสะอาดและขัดและกลับมาใช้งานแล้ว ที่นี่คุณจะได้พบกับส่วนผสมที่น่าสนใจของทั้งเก่าและใหม่ซึ่งกันและกัน

  ห้องครัวสมัยเก่าสีขาว

ไอเดียเกาะครัวสมัยเก่าสีเขียวสีเทา

 สไตล์วินเทจของตู้ครัวในห้องครัวนี้ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนฉันเป็นในศตวรรษที่ผ่านมา แต่เตาใหม่และเครื่องใช้ในครัวที่ทันสมัยเป็นสัญญาณที่ชัดเจนของการทำงานที่มีเทคโนโลยีสูง

กระเบื้องห้องครัวอยู่ด้านหลัง

ห้องครัวเก่าล้าสมัยห้องครัวกระจกสีขาว

คุณจะสร้างรูปแบบวินเทจด้วยวัสดุใหม่ได้อย่างไร? ที่นี่พื้นผิวไม่สม่ำเสมอเงาของกระเบื้องเซรามิกสร้างความรู้สึกของความลึกที่น่าแปลกใจในห้องครัวเรียบเป็นอย่างอื่น หน้าต่างเล็ก ๆ ยื่นกระโปรงจานร้อนที่ทันสมัยและน้ำท่วมห้องครัวด้วยแสงธรรมชาติ

 การปรับปรุงห้องครัววินเทจ การออกแบบตกแต่งห้องครัวสมัยเก่า

บ้านเก่ามากจากยุค 1860 แต่วันนี้ดูค่อนข้างคลาสสิกและน่าดึงดูดใจหลังจากการปรับปรุงใหม่อย่างละเอียด ตู้ด้านบนสีขาวพอดีกับกระจกล้าสมัยในขณะที่ตู้ล่างบ้านใหม่เครื่องใช้ในครัวสมัยใหม่ ในช่วงกลางของห้องครัวมีขนาดใหญ่เกาะห้องครัวที่มืดที่มีที่นั่งกว้างขวางและพื้นที่จัดเก็บ เป็นพื้นคุณได้ใช้ไม้เนื้อแข็งคลาสสิกที่มีการแทรกอิฐรอบเกาะ

 องค์ประกอบครัวสมัยเก่าดูทันสมัย         องค์ประกอบตกแต่งแบบคลาสสิก

ครัวสมัยเก่าแรงบันดาลใจรายละเอียดความคิดรายละเอียดของห้องครัวที่ได้แรงบันดาลใจมาจากห้องครัวช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับห้อง โต๊ะทำงานบนล้อมีพื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม

องค์ประกอบคลาสสิคดูทันสมัย

องค์ประกอบของห้องครัวสมัยใหม่

การปรับปรุงห้องครัวบางครั้งต้องอาศัยการประนีประนอม แต่เจ้าของบ้านเหล่านี้มีทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกเขาต้องการ คุณไม่จำเป็นต้องเพิ่มอะไร การปรับปรุงให้สอดคล้องกับสไตล์วินเทจ ดูรายละเอียด: ประตูฝรั่งเศสจับบนตู้, ชั้นหม้อจากเพดาน, อ่างล้างจานฟาร์มและเคาน์เตอร์หินปูน! ง่าย แต่ในทางปฏิบัติ!

 ภาพของเวลานั้น - การออกแบบห้องครัวในสไตล์ย้อนยุค

ห้องครัวแบบเก่าที่ออกแบบย้อนยุค