ปรับปรุงห้องครัวเก่า – ให้ห้องครัวดูใหม่!

ห้องครัวเก่าตกแต่งผนังหินคิดเฟอร์นิเจอร์ไม้แสง

ปรับปรุงห้องครัวเก่า - ให้พื้นที่ห้องครัวรูปลักษณ์ใหม่ที่ดี!

บ่อยครั้งที่คุณต้องปรับปรุงห้องครัวและด้วยเหตุผลหลายประการ บางครั้ง Fixelmittel มีอายุหลายสิบปี ในกรณีอื่น ๆ ผิวเคลือบและพื้นเสื่อน้ำมันลุกลามเกินไป

อย่ากังวลมากนักเพราะคุณสามารถหาคำตอบที่ง่ายและรวดเร็วในกรณีเหล่านี้

คุณสามารถใช้อุปกรณ์เสริมและวัสดุที่เป็นนวัตกรรมใหม่ได้ เหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายมากนัก แต่พวกเขาจะนำครัวของคุณเข้าสู่โลกแห่งความทันสมัย

ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในบ้านของคุณเป็นเวลานานหรือต้องการขายมันความคิดสิบข้อต่อไปจะเพิ่มความสุขให้กับห้องครัวของคุณ

1. เปลี่ยนโลหะเก่าด้วยวัสดุทดแทนที่ทันสมัย

ห้องครัวเก่าถูกสร้างขึ้นด้วยวัสดุเก่า แต่ไม่มีอะไรพูดในการปรับปรุงใหม่กับการใช้วิธีการใหม่และนวัตกรรม! สิ่งนี้จะทำให้ห้องครัวดูทันสมัยมากขึ้น

การออกแบบห้องครัวทำจากโครเมียมอลูมิเนียมขัดเงาสแตนเลส นิกเกิลและทองแดง ลองใช้วัสดุเหล่านี้ในครัวของคุณ! โซลูชั่นสุดเก๋อื่น ๆ ได้แก่ Gegenlicher และผ้าคลุมอเนกประสงค์

 ปรับปรุงห้องครัวด้วยการเปลี่ยนพื้นผิวเก่าหรือพื้นผิวห้องครัวเก่าตกแต่งพื้นไม้ติดตั้งตู้ครัว
2. เปลี่ยนพื้นเก่าด้วยวัสดุที่ทันสมัย

พื้นเป็นหนึ่งในพื้นที่มักจะถูกละเลยในห้องครัว แต่ต้องเปลี่ยนถ้าคุณต้องการให้ห้องครัวของคุณมีรูปลักษณ์ที่ทันสมัย เนื่องจากชั้นสุดท้ายครอบครองพื้นที่ห้องครัวทั้งหมด แน่นอนวัสดุที่ทำให้ความแตกต่างใหญ่!

ตัวอย่างเช่นเปรียบเทียบไวนิลแบบม้วนหรือพื้นเสื่อน้ำมันด้วยวัสดุยืดหยุ่นเช่นไม้กระเบื้องหรือหิน

วัสดุเหล่านี้จะมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นและเพิ่มมูลค่าของบ้านคุณ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาวัสดุที่ถูกละเลยก่อนหน้านี้ได้กลายเป็นที่นิยมอีกครั้ง ซึ่งรวมถึงชนิดของเซรามิคซึ่งมีลักษณะคล้ายกับไม้หรือเกี่ยวกับ Traverline และ Slate

3. เปลี่ยนตู้ด้านบนด้วยการออกแบบเพรียวบาง

เป็นเวลาหลายสิบปีนี่เป็นที่นิยมอย่างมาก มีตู้ใหม่และตู้ใหม่เพื่อจัดเก็บมีดและของใช้ในครัวเรือนอื่น ๆ ในเวลานี้ก็รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่สะดวกสบายและ

คุณมีเช่นนี้และคุณได้พบล้าสมัยแล้วหรือยัง? จากนั้นนำตู้ออกและปล่อยให้เหลือเฉพาะที่ด้านล่าง จากนั้นกำแพงจะมีลักษณะที่ใหญ่กว่ามากและคุณสามารถติดตั้งสีใหม่ได้ หากต้องการหยุดการเปิดพื้นที่ว่างให้วางชั้นวางแบบเปิดและวางชิ้นงานตกแต่งและจานต่างๆไว้

คุณจะประหลาดใจมากโดยรูปลักษณ์ใหม่ของห้องครัวหลังจากการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ มันจะเป็นประโยชน์มากขึ้นและจะทำให้คุณมีความสุขในขณะที่เฝ้าดู

ถอดตู้ติดผนังออก

ปรับปรุงห้องครัวเก่าห้องครัวสีขาวลิ้นชักตู้ลิ้นชัก

4. กำหนดพื้นผิวโดยใช้วัสดุที่เป็นนวัตกรรมใหม่

พื้นผิวโต๊ะเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบที่อ้างถึงพื้นที่ ดังนั้นจึงต้องติดตั้งอย่างชาญฉลาด ในตลาดมีการเลือกใช้วัสดุสำหรับพื้นผิวเป็นอย่างมาก ได้แก่ เรซินโพลิเมอร์รูปแบบต่างๆของหินธรรมชาติ (หินอ่อนหินแกรนิต) และอื่น ๆ ดังนั้นคุณจะไม่ชอบการเลือกขนาดเล็ก

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมานักออกแบบเริ่มมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น เมื่อออกแบบพื้นผิววัสดุที่ใช้ซึ่งก่อนหน้านี้ใช้เฉพาะสำหรับโครงสร้างที่มีโครงสร้าง

5. ผสานเก้าอี้ที่ทันสมัยเข้ากับบริเวณที่ยุ่งที่สุดในห้องครัวของคุณ

มันเป็นห้องครัวของคุณ มากขึ้นและบ่อยครั้งที่เธอถูกเรียกว่า "หัวใจ" ของบ้าน นี่แสดงถึงหน้าที่ของพวกเขาในฐานะทางสังคม ที่นั่นพวกเขารวบรวมเพื่อปรุงอาหารร่วมกันและเพลิดเพลินกับอาหารอร่อย ชีวิตครอบครัว "pulsates" ในห้องครัว

คุณไม่ต้องมองใกล้กับพื้นที่รับประทานอาหารที่มีห้องครัวที่ทันสมัย อย่าออกแบบให้เป็นเขตตัด แต่กระจายที่นั่งทั่วห้อง คุณสามารถเลือกใช้อุจจาระบาร์หรืออุจจาระบาร์หรือเกี่ยวกับม้านั่งหรือห้องจัดเลี้ยงข้างหน้าต่าง โซลูชั่นเหล่านี้สามารถทำให้บรรยากาศในห้องครัวต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

ตอนนี้คิดว่าตลกจะเป็นกับเพื่อนและญาติของคุณในห้องครัว!

วางโซฟาในห้องครัว

ห้องครัวเก่าตกแต่งพื้นไม้เก้าอี้รับประทานอาหารเสาเก้าอี้6 ใหม่เครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดพลังงานแทนอุปกรณ์ครัวเก่า 

ลองเผชิญหน้ากับความจริง: เราอยู่ในช่วงเวลาแห่งการออมทรัพย์และต้องรู้สึกในครัวของคุณด้วย

เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีประสิทธิภาพควรเปลี่ยนวัสดุเก่าและนำสไตล์ทันสมัยเข้าครัวของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นการลงทุนที่ดีสำหรับคุณเนื่องจากตั๋วเงินมีขนาดเล็กลงมาก

พิจารณาการเปลี่ยนสถานที่สุขาภิบาล ก๊อกที่มีแรงดันต่ำช่วยให้คุณประหยัดปัญหาได้มาก เหล่านี้สามารถใช้ทั้งในห้องครัวและในห้องน้ำ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ปราศจากการสัมผัส ในน้ำที่สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องสัมผัส นี้ช่วยในการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียที่บ้าน คุณควรพิจารณาติดตั้งเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิบางตัว ประหยัดเงินและทรัพยากรของโลก

7 ตู้ครัวทาสีในสีที่ทันสมัย

ทาสีตู้ด้วยสีที่ทันสมัย คุณรักห้องครัวของคุณ แต่คุณต้องการที่จะทำให้มันทันสมัยขึ้น? จากนั้นทำสิ่งนี้ได้โดยง่ายด้วยสีใหม่ คุณสามารถทาสีทาสีหรือแม้แต่แทนที่ประตูตู้ครัวด้วยวัสดุใหม่ ดังนั้นคุณสามารถต่ออายุห้องครัวที่มีผลรวมเล็ก ๆ นอกจากนี้ยังมีหลาย "faux" พื้นผิวสำหรับทั้งผนังและตู้ครัว แต่ทำไมคุณไม่เริ่มต้นโครงการช่างของคุณเองในห้องครัว? คุณสามารถนำสีที่ผ่อนคลายพื้นผิวกระจกและช่วงสีสร้างสรรค์ ความพยายามของคุณจะคุ้มค่าและตู้ของคุณจะดูใหม่เอี่ยม

ทาสีพื้นผิวของตู้ครัว

ห้องครัวเก่าตกแต่งตู้ครัวสีขาวทันสมัยน่าสนใจ

8. ติดตั้งไฟใหม่

เมื่อคุณต่ออายุห้องครัวขนาดใหญ่แล้วคุณควรเปลี่ยนแสงอีกครั้ง ห้องครัวที่สว่างสดใสหมายถึงความปลอดภัยความอร่อยและบรรยากาศที่หลากหลาย คุณเคยถูกทรมานโดยแสงหลังคาในห้องครัวหรือไม่? มองหาโซลูชันสำหรับแสงในตัวหรือ "ไฟอ่อน" ดังนั้นคุณจึงสร้างห้องครัวที่เป็นประโยชน์และทันสมัย ยังมองหาสวิตช์ไฟสลัว เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนแสงได้ตามโอกาสและอารมณ์ ห้องครัวจะมีลักษณะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับโอกาสและบรรยากาศอาจเหมาะสำหรับการทำอาหารสนุกสนานหรือผ่อนคลาย แม้ในเวลาเที่ยงคืนอาหารเช้าคุณสามารถสร้างสิ่งพิเศษได้

ความสว่างแสงเหนือเกาะห้องครัวยังเป็นที่นิยมมาก บรรยากาศที่พิเศษเป็นพิเศษได้จากพื้นผิวของห้องครัวที่สว่างไสวและโคมไฟระย้า เหล่านี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับตัวเลือกการปรับแสง

ปรับปรุงห้องครัว

ห้องครัวเก่าตกแต่งพื้นไม้สีขาว

9. เพิ่มองค์ประกอบตกแต่ง

คุณต้องการที่จะเปลี่ยนห้องครัวของคุณเป็นสถานที่สำหรับการวางองค์ประกอบตกแต่ง? คุณสามารถทำให้ห้องแต่ละห้องมีความสวยงามและสวยงามอย่างไม่น่าเชื่อ

คุณคิดยังไงเกี่ยวกับชั้นวางที่มีต้นไม้อยู่เหนือชั้นวางของในห้องครัว เหล่านี้สามารถเสริมเพิ่มเติมโดยงานศิลปะประติมากรรมและองค์ประกอบตกแต่งอื่น ๆ

ชั้นวางของภายในเกาะห้องครัวยังสามารถแสดงของที่ระลึกมากมายและตำราอาหารที่คุณโปรดปรานได้อีกด้วย ชาวจีนที่ได้รับการสืบทอดมาซึ่งได้สืบทอดกันมาหลายชั่วอายุคนก็มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย มันอาจจะหายไปเพียงแจกันดอกไม้และอาจชามของมะนาวหรือมะนาว เหล่านี้จะนำความสดชื่นและความโดดเด่นในครัวของคุณมากขึ้น

10. ขยายห้องครัวของคุณโดยการ "เคาะลง" ผนัง

สำหรับห้องครัวที่มีอายุมากกว่าพื้นที่ส่วนที่ไม่เป็นระเบียบและมีช่องว่างเป็นอย่างมาก หากคุณต้องการความรู้สึกที่เปิดกว้างและต้องการเชื่อมต่อพื้นที่ทำอาหารกับห้องอาหารให้ลองเคาะประตูและผนัง

ระวัง! คุณไม่ควรใช้วิธีนี้กับผนังรับน้ำหนักใด ๆ มิฉะนั้นคุณเป็นอันตรายต่อการก่อสร้างอาคาร ด้วยวิธีนี้ห้องครัวสามารถขยายหรือคุณสามารถมีส่วนร่วมในการเปิดกว้างมากขึ้นระหว่างห้องพักที่แตกต่างกัน

ถ้าห้องครัวของคุณดูเหลือเชื่อจะเป็นอย่างไรหากไม่มีผนัง อย่างไรก็ตามคุณควรปรึกษากับสถาปนิกก่อนดำเนินการแก้ไขปัญหาดังกล่าว

ทำให้ห้องครัวดูใหญ่ขึ้นและถอดพาร์ติชันออก

ห้องครัวเก่าตกแต่งผนังหินความคิดไฟจี้เตาปรุงอาหาร

ด้วยเคล็ดลับง่ายๆเหล่านี้ห้องครัวของคุณสามารถเปลี่ยนและทันสมัยได้อย่างสมบูรณ์ ปรับแต่งทุกอย่างตามรสนิยมของคุณ

บางทีคุณอาจจะปรับเปลี่ยนแนวคิดเหล่านี้ได้หรือคุณจะได้รับแรงบันดาลใจสำหรับโซลูชันใหม่ที่สมบูรณ์แบบของตัวเอง เรามีความสุขถ้าเราสามารถช่วยได้

เป็นไปได้มากและสามารถทำได้ง่ายหรือสร้างสรรค์มาก

ห้องครัวเก่าตกแต่งห้องครัวสีดำไม้สีขาวถ้าห้องครัวของคุณดูเหลือเชื่อจะเป็นอย่างไรหากไม่มีผนัง

ห้องครัวเก่าตกแต่งห้องครัวสีดำอ่างล้างจานพื้นที่รับประทานอาหาร

ตู้ครัวมืด - โคมไฟแขวนโดดเด่น

ห้องครัวเก่าตกแต่งจี้ไฟตู้ครัวสีดำ

ห้องครัวขนาดใหญ่ - อุปกรณ์ไม้

ห้องครัวเก่าตกแต่งพื้นผิวไม้บนอ่างครัว

ห้องครัวทันสมัยทำให้ห้องดูสดชื่น

ห้องครัวเก่าตกแต่งเก้าอี้เกาะโลหะในตัวตู้ครัว

องค์ประกอบคลาสสิกและสำเนียงที่ทันสมัยผสมผสานเข้าด้วยกันห้องครัวเก่าตกแต่งใหม่เก้าอี้โลหะตู้ตู้ชั้นล่างปิดภาคเรียน