ห้องครัวเดี่ยว – โซลูชั่นที่ทันสมัยและมีขนาดกะทัดรัดสำหรับการออกแบบห้องครัว

ในพื้นที่ จำกัด การจัดพื้นที่เป็นสิ่งสำคัญ ไม่เพียง แต่ความรู้สึกที่อาศัยอยู่ที่สวยงามขึ้นอยู่กับมัน แต่ยังมีลักษณะของพื้นที่และการทำงานของ ในแง่นี้มันเป็นต้องเพื่อสร้างสมดุลระหว่างเครื่องใช้ในครัว, พื้นที่จัดเก็บและพื้นผิวการทำงาน การวางแผนอย่างละเอียดล่วงหน้าเป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับทุกคน! หากคุณมีพื้นที่ครัวที่ จำกัด ห้องครัวเดี่ยวก็จะเข้ามาเล่น แต่บางสิ่งควรสังเกตก่อนที่จะตั้งครัวเดี่ยว

ห้องครัวเดี่ยวประหยัดพื้นที่ออกแบบอินเทรนด์ในสีเบจ

เครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ที่มีประโยชน์ทั้งหมดจะรวมอยู่ในห้องครัวเดี่ยว

ในครัวเรือนเดียวเหมาะกับห้องครัวที่สมบูรณ์แบบเพียงที่สมบูรณ์แบบ! มันสมบูรณ์แทนที่ห้องครัวขนาดใหญ่ที่มีองค์ประกอบฟุ่มเฟือยสำหรับพาร์ทเมนท์ขนาดเล็ก ห้องครัวขนาดเล็กที่เรียกว่าจะช่วยประหยัดเนื้อที่ให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่จะช่วยให้ทำงานตามปกติได้ บ่อยครั้งที่เธอวางแผนไว้สำหรับโพรงและพอดีกับที่นั่นอย่างมหัศจรรย์ โซลูชันที่มีขนาดกะทัดรัดมาก!

ห้องครัวขนาดเล็กมีลักษณะอย่างไร? นี่คือทั้งหมดที่มีขนาดกะทัดรัดซึ่งประกอบด้วยองค์ประกอบที่จำเป็นทั้งหมดของห้องครัวเพื่อให้ไม่มีสิ่งใดขาดหายไปในพื้นที่ จำกัด

ดังนั้นทุกห้องครัวเดียวมี:

  • อ่าง
  • ตะปูหัวกลม
  • พื้นที่จัดเก็บใต้ตู้ทำอาหารแบบอ่างล้างหน้า
  • ตู้แขวนผนังสามารถวางไว้ที่ใดก็ได้ในห้องครัวหรือในพื้นที่นั่งเล่น
  • ตู้เย็น

โชคดีที่ความหลากหลายของเสื้อผ้า, ที่จับและ worktops มีให้สำหรับห้องครัวเดี่ยว ขนาดและความกว้างสามารถแตกต่างกันได้ซึ่งเป็นเหตุผลที่ห้องครัวขนาดเล็กแต่ละแห่งมีเอกลักษณ์

ห้องครัวเดี่ยวตู้เย็นและเฟอร์นิเจอร์จัดเก็บราคาถูก

พบกับ moebel-guenstig.de

ในห้องครัวเดี่ยวคุณสามารถจัดโต๊ะพับและเคาน์เตอร์ได้ เพียงเท่านี้ก็เพียงพอที่จะบูรณาการเหล่านี้ได้อย่างถูกต้องในการออกแบบห้องครัว เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าการออกแบบห้องครัวที่สมบูรณ์แบบจะตกหลุมรัก

สิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อออกแบบห้องครัวขนาดเล็ก?

แม้กระทั่งห้องครัวเดี่ยวที่หลงใหลในการออกแบบและการใช้สอย พวกเขาอาจดูเหมือนเป็นรายบุคคลและเด่นเป็นครัวขนาดใหญ่และกว้างขวาง การขาดพื้นที่จึงไม่มีเหตุผลที่จะให้ความสนใจกับรายละเอียดในห้องครัวเล็ก ๆ แต่คุณต้องให้ความสำคัญกับข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการตั้งครัวขนาดเล็ก

  • โซนการทำงานที่จำเป็นในห้องครัวควรมั่นเหมาะอยู่! ดังนั้นการปรุงอาหารการล้างการจัดเก็บ ฯลฯ คุณต้องดำเนินการได้อย่างง่ายดายในห้องครัวขนาดเล็ก
  • สีสันสดใสและวัสดุที่เหมาะสมเช่นแก้วทำให้ห้องครัวเล็ก ๆ ดูใหญ่ขึ้น
  • สำหรับห้องครัวเดี่ยวผู้ผลิตจำนวนมากได้ออกแบบตัวเลือกการออกแบบอันหรูหรา มันขึ้นอยู่กับจานขนาดเล็กซึ่งไม่ส่งผลกระทบต่อการขาดพื้นที่จัดเก็บ ที่ถอดออกได้เป็นตัวอย่างที่ดีเช่นกัน
  • อย่างไรก็ตามโปรดระมัดระวังในการทำความสะอาดห้องครัวเดี่ยวเป็นประจำเพราะสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกออกจากความรู้สึกที่ไม่พึงประสงค์

ครัวเดี่ยวเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องเล็ก ๆ

อพาร์ตเมนต์ขนาดเล็กห้องนักเรียนและอพาร์ทเมนท์อพาร์ทเมนท์และห้องชุดร่วมกันมีประโยชน์จากห้องครัวเดี่ยว ห้องครัวขนาดเล็กให้การแก้ปัญหาที่ยอดเยี่ยมสำหรับปัญหาพื้นที่ในพื้นที่ขนาดเล็ก ออกแบบห้องครัวขนาดเล็กแสนสบายตามความคิดและความชอบของคุณเอง! เพราะแม้ในการออกแบบห้องครัวเดียวคุณสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ของเขา! อย่าทดลองตกแต่ง! ความคิดไม่มากนักสามารถนำไปปฏิบัติได้ที่นี่