พืชสมุนไพรและผลกระทบของพวกเขา – 10 เครื่องเทศที่นิยมและพืชสมุนไพร

สมุนไพรเครื่องเทศเครื่องเทศพืชสมุนไพรเครื่องเทศสมุนไพร

พืชสมุนไพรสำหรับสวนของคุณเองหรือแม้กระทั่งสำหรับระเบียงของคุณ

 

มัลติฟังก์ชั่นคือ "IN" ในทุกพื้นที่ของชีวิต นี่คือการพิสูจน์ด้วยความจริงที่ว่าผู้คนจำนวนมากกำลังมองหามัลติฟังก์ชั่นในการจัดการพืช พืชสมุนไพรยอดนิยมซึ่งทั้งสองตกแต่งลานรวมทั้งหาประโยชน์อย่างมากในการบ่มโรคโรคอาหารและสูตรเพื่อสุขภาพ

เครื่องเทศและสมุนไพร

สวนเครื่องเทศและสมุนไพรทำให้การรักษาพืช
เราเริ่มต้นวันนี้กับพันธุ์บางอย่างที่คนที่มีอาการร่วมกันควรมีที่จำหน่ายของพวกเขา จากนั้นคุณจะประหยัดเงินเป็นจำนวนมากและใช้ชีวิตประจำวันไปยังร้านขายยา นอกจากนี้คุณยังจะได้สัมผัสกับความสุขทางจิตวิญญาณอันบริสุทธิ์ผ่านกลิ่นอันยิ่งใหญ่และภาพสีเขียว

เครื่องเทศอินเดียสด - ขิง, กระวาน, กานพลู, ใบกระวานและถั่ว

เครื่องเทศและพืชสมุนไพรกระถางสมุนไพรกระถางสมุนไพรอินเดียกระวานขิง

Mint - การดูแลและคุณสมบัติเป็นพืชสมุนไพร

ในธรรมชาติพืชชนิดนี้เจริญเติบโตใกล้แม่น้ำลำธารเล็ก ๆ และในที่ร่มและเย็น การดูแลสะระแหน่ของพันธุ์บางชนิดก็จะเป็นไปได้ภายใต้สภาพบ้านและในสวน มันดอกไม้ในช่วงระหว่างเดือนมิถุนายนและกันยายน ใบและดอกสามารถนำมาใช้ในสภาพที่สดและแห้งได้ สะระแหน่เหมาะกับปัญหาระบบทางเดินอาหาร

 โรงกษาปณ์เป็นโรงบำบัด

เครื่องเทศและสมุนไพรปลูกพืชสมุนไพรสะระแหน่และการดูแลเหล่านี้จะช่วยให้คุณมากขึ้นถ้าคุณมักจะต้องทำชาจากมัน แม้ว่าคุณจะตื่นขึ้นมากลางดึกกับอาการปวดฟันอย่างรุนแรงหรือเหงือกของคุณมีเลือดออกมากมิ้นท์หรือมินต์ชาก็สามารถช่วยได้ คุณสังเกตเห็นไหมว่ามีการใช้ยาสีฟันบ่อยมาก สะระแหน่สามารถใช้ในโรคไขข้อ โรคข้ออักเสบสามารถมีอิทธิพลได้ หลอดลมอักเสบ, หลอดอาหารอักเสบ, ไซนัสอักเสบสามารถรักษาให้หายขาดได้ด้วย มิ้นท์เป็นพืชสมุนไพรที่มีประโยชน์มาก

ใบสะระแหน่สดในสวนสมุนไพรของตัวเอง

เครื่องเทศและสมุนไพรปลูกพืชสมุนไพรใบมิ้นท์

ว่านหางจระเข้เป็นพืชสมุนไพร

เราได้พูดคุยเกี่ยวกับว่านหางจระเข้เป็นพืชสมุนไพรในบทความอื่น ๆ แต่คุณไม่สามารถไปในคุณสมบัติที่เป็นประโยชน์ของพวกเขามักจะเพียงพอ เป็นพืชสมุนไพรชนิดหนึ่งที่สวยงามและสามารถเข้าถึงความสูงได้ถึง 1 เมตรในสวนของคุณ สิ่งสำคัญที่ต้องรู้ในกรณีนี้ก็คือเธอรักความอบอุ่นเป็นอย่างมาก ดังนั้นจึงต้องย้ายไปอยู่ในช่วงที่หนาวกว่าภายในเรือนกระจก สถานที่ที่ว่านหางจระเข้เติบโตขึ้นก็ต้องมีแดดมาก

 ผลการรักษาของว่านหางจระเข้อยู่ในใบอ้วน

พืชสมุนไพรสมุนไพรว่านหางจระเข้และพืชสมุนไพร

ว่านหางจระเข้เป็นที่รู้จักกันเป็นพืชสมุนไพรส่วนใหญ่เนื่องจากคุณสมบัติดังต่อไปนี้: บาดแผลรักษาได้เร็วขึ้นผิวไหม้เช่นเดียวกับโรคผิวหนังประเภทอื่น ๆ ทั้งหมดมีอิทธิพลในเชิงบวก คุณสามารถป้องกันการอักเสบได้ ปัญหาภายในระบบทางเดินอาหารเช่นลำไส้ใหญ่ท้องผูกท้องผูกการขาดอาหารกระปรี้กระเปร่าจึงสามารถแก้ไขได้อย่างมหัศจรรย์

ว่านหางจระเข้เป็นพืชกระถางที่บ้าน

เครื่องเทศและพืชสมุนไพรพืชว่านหางจระเข้ที่แข็งแรงสมุนไพรในร่ม

บทบาทของความรักเป็นพืชสมุนไพร

ในสวนควรจัดให้มีความรักในที่ร่มรื่นและชื้น เรากำลังติดต่อกับเครื่องเทศและสมุนไพรในเวลาเดียวกัน การอุทิศตนของพระองค์ค่อนข้างเปลี่ยนแปลงไป ถ้าคุณมีอาการปวดหัวคุณสามารถทำให้ตัวเองชาจากรากพนักงานและใบ ระบบทางเดินอาหารมีปัญหาเกี่ยวกับไต ความมั่นใจมากคือผลต่อโรคผิวหนังและการบาดเจ็บ

Lovage เป็นเครื่องเทศและสมุนไพรในครัว

เครื่องเทศสมุนไพรและสวนพฤกษศาสตร์

ความรักมีผลต่อการรักษาโรคผิวหนังและการบาดเจ็บ

เครื่องเทศสมุนไพรและสมุนไพรสวน

โหระพาเป็นเครื่องเทศและพืชสมุนไพร

เป็นพืชสมุนไพรและเครื่องเทศ, โหระพาใช้กันอย่างแพร่หลาย เขาอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ เขาทำความสะอาดร่างกายของอนุมูลอิสระ ในเวลาเดียวกันเขาช่วยในการต่อสู้กับไข้หวัดแบคทีเรียไวรัสและปรสิต โหระพาเป็นหนึ่งในพืชสมุนไพรที่มักใช้ในยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก เขามีอาการไข้หวัดใหญ่ที่ช่วยลดอาการไข้หวัดใหญ่ทำให้อาการไอลดลงไม่มีใครไข้และสามารถเอาชนะอาการหวัดได้ง่ายขึ้น โหระพาเป็นหนึ่งในพืชสมุนไพรที่สามารถนำมาใช้ในการรักษาโรคหอบหืดและโรคหลอดลมอักเสบ

โหระพา อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

เครื่องเทศพืชสมุนไพรพืชผักใบโหระพา

ยาเสพติดโหระพา

เครื่องเทศพืชสมุนไพรพืชสวนโหระพา

หมวกอาทิตย์ (Echinacea)

ไปที่ดวงอาทิตย์ท่ามกลางพืชสมุนไพร เรากำลังเผชิญหน้ากับความงามที่แท้จริง คุณสามารถใช้พวกเขาประสบความสำเร็จสำหรับอาการแรกของโรคหวัดและไข้หวัด ผลต้านเชื้อแบคทีเรียของหมวกดวงอาทิตย์มีความแข็งแรงมาก เพียงแค่ถ้วยเดียวก็จะบรรเทาอาการเช่นเจ็บคอไอและไม่ชอบ

หมวกดวงอาทิตย์ พืชในสวน

เครื่องเทศและพืชสมุนไพรพืชสวนพืชหมวกดวงอาทิตย์

หมวกดวงอาทิตย์อยู่ในพืชสมุนไพรซึ่งยังทำหน้าที่ได้อย่างรวดเร็วในบาดแผลการเผาไหม้และการอักเสบ ไซนัสอักเสบกระเพาะปัสสาวะอักเสบและแม้กระทั่งโรคทางนรีเวชบางชนิดสามารถรักษาได้ด้วย

Echinacea

เครื่องเทศสมุนไพรสมุนไพรสวนสมุนไพรหมวกอาทิตย์ echinacea

ขนมหวานแท้ (Althea officinalis)

ของพืชสมุนไพรทั้งหมดอย่างใดอย่างหนึ่งอาจสงสัยว่าโรงงานที่สวยงามแห่งนี้อย่างน้อยคุณสมบัติ สำหรับแม้แต่ชื่อในภาษาละติน - althea หมายถึง "การรักษา" ต้องปลูกและรักษาไว้ในที่ที่เหมาะสมในสวน โลกจะต้องอุดมไปด้วยสารอาหาร ดอกน้ำพุจะต้องมีการรดน้ำอย่างสม่ำเสมอ ... ดูเหมือนว่างานที่น่าเบื่อ แต่ในตอนท้ายของวันนี้จะจ่ายออกในกรณีใด ๆ ความงามที่มีสีสันของฉัน!

ชบา พืชสมุนไพร

พืชเครื่องเทศและพืชสมุนไพรสวนสมุนไพรของแท้ขนมหวาน

ถ้าคุณดื่มพืชสมุนไพรนี้เป็นชาหรือรับประทานในรูปของสลัดแล้วอาการทางเดินอาหารเรื้อรังใด ๆ ที่มีอิทธิพลมากในทางบวก การติดเชื้อภายในร่างกายทั่วร่างกายจะไม่รุนแรงอีกต่อไป ด้วยการรักษาภายนอกคุณจึงสามารถรักษาบาดแผลและรอยฟกช้ำอันเป็นผลมาจากการบาดเจ็บได้ ความเจ็บปวดของกล้ามเนื้อและแมลงกัดจะรุนแรงขึ้นหากคุณเลือกใช้ขนมหวานดิบหรือมัดจำเพื่อทำสมุนไพร

ดอกไม้แห้งของ officinalis Althea

เครื่องเทศสมุนไพรสมุนไพรสมุนไพรพรรณไม้แห้งแท้

หญ้าเจ้าชู้ขนาดใหญ่ (Arctium lappa) เป็นพืชสมุนไพรและเครื่องเทศ

หญ้าเจ้าชู้ขนาดใหญ่เป็นเครื่องเทศยืนต้นและพืชสมุนไพร ระหว่างเดือนมิถุนายนถึงเดือนสิงหาคมบุปผาจะมีสีม่วงแดงมาก การดูแลไม่จำเป็นต้องมีเลย ชาจากใบของพืชนี้ช่วยอย่างมากกับโรคไขข้ออักเสบนิ่วและไต

Arctium lappa  หรือยังคง หญ้าเจ้าชู้ขนาดใหญ่ ชื่อ

เครื่องเทศสมุนไพรสมุนไพรสวนสมุนไพร Arctium lappa

มากช่วยให้ Great Burdock ในโรคเบาหวานผมร่วงและ Seborea การแช่ของนี้สามารถนำมาใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ที่ศีรษะ จำนวนเหล่านี้สามารถได้รับการปฏิบัติที่ประสบความสำเร็จ ลองใช้ถ้าคุณมีโรคเริมหรือสิว

พืชสมุนไพรต่อต้านโรคไขข้อ, นิ่ว, อักเสบในไต และ โรคผิวหนัง

เครื่องเทศสมุนไพรสมุนไพรสวนสมุนไพร Arctium lappa หญ้าเจ้าชู้ขนาดใหญ่

ดาวเรืองเป็นพืชสมุนไพร

พืชประจำปีนี้เรียกว่าเครื่องเทศและพืชสมุนไพรสามารถรับรู้ได้ด้วยดอกไม้สีส้มสดใส มันมีผลต้านเชื้อแบคทีเรียที่แข็งแกร่ง เลือดจึงบริสุทธิ์ คุณรู้ไหมว่าดาวเรืองได้รับการแสดงให้เห็นว่ามีอาการไข้เหลืองที่รุนแรงที่สุดอย่างหนึ่ง?

 ดอกไม้บำบัดมีดอกไม้สีเหลืองส้มสดใส

เครื่องเทศสมุนไพรสมุนไพรดอกสวนดอกดาวเรือง

ถ้าคุณใช้ชาดอกดาวเรืองแล้วคุณสามารถมีส่วนร่วมในการรักษาโรคต่างๆในกระเพาะอาหารและลำไส้ คุณจะสามารถรักษาระบบประสาทของคุณได้สำเร็จ เป็นครีมสามารถใช้สำหรับเชื้อราบวมปัญหาเกี่ยวกับหลอดเลือดดำและบาดแผล ทั้งการไหม้และการบาดเจ็บจากความหนาวเย็นสามารถช่วยรักษาคุณได้ อาจทำให้เม็ดสีผิวและจุดด่างอายุบางส่วนถูกลบออกได้ทั้งหมด

ด้วยชาดอกดาวเรืองคุณสามารถทำความสะอาดเลือดได้

สมุนไพรเครื่องเทศและดอกสมุนไพรดอกดาวเรือง

ใบลอเรลเป็นพืชสมุนไพรและเครื่องเทศ

ใบอ่าวเป็นพืชพุ่มที่เขียวชอุ่ม ดอกไม้ของพวกเขามีขนาดเล็กมากมีลักษณะกลิ่นแรงมาก สำหรับการพัฒนาที่ดีนี้เครื่องเทศเครื่องเทศหอมต้องการความอบอุ่นและแสงที่ค่อนข้างสว่าง อาจจะไม่มีแม่บ้านที่ไม่เคยใช้อ่าวใบเป็นเครื่องเทศในการทำอาหาร

ใบต้นไม้เบ เป็นพืชกระถาง - เครื่องเทศที่เป็นที่นิยมมาก

เครื่องเทศและสมุนไพรสวนสมุนไพรกระถางใบกระถาง

ใบกระวานช่วยแก้ปัญหาทางเดินอาหารและการอักเสบ โรคหอบหืดไวรัสเชื้อรายังต่อสู้กับมัน สำหรับโรคเหงือกอักเสบคุณควรเคี้ยวใบกระวาน ใบลอเรลเป็นหนึ่งในพืชสมุนไพรที่มีสุขภาพดีในโรคเบาหวาน นอกจากนี้คุณยังสามารถลดความเจ็บปวดจากโรคไขข้อ สารสกัดจากมันสามารถเป็นประโยชน์มากกับไม่กี่หยดในไซนัสอักเสบ

คุณรู้ไหมเกี่ยวกับผลการรักษาของ ใบเบย์?

สมุนไพรเครื่องเทศเครื่องเทศสมุนไพรเครื่องเทศใบสะเทิ้น

ดอกคาโมไมล์

เราได้สรุปการนำเสนอเครื่องเทศและสมุนไพรในวันนี้ด้วยดอกคาโมไมล์ซึ่งเป็นพืชสมุนไพรที่มีชื่อเสียงและมีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่ง มันสามารถพบได้ทุกที่ - บนทุ่งหญ้าและในฟาร์ม น่ารู้ก็คือว่ามีหลายพันธุ์ แต่รูปแบบการบำบัดเรียกว่า Matrimaria chamomilla พวกเขาใช้ดอกไม้ของพวกเขาซึ่งอุดมไปด้วยน้ำมันหอมระเหย

Matricaria chamomilla

พืชสมุนไพรเครื่องเทศสมุนไพรและพืชสมุนไพรดอกคาโมไมล์

คุณสามารถหยุดการอักเสบและการตกเลือดด้วยดอกคาโมไมล์ จังหวะหัวใจยังได้รับผลกระทบ ถ้าคุณมีก้อนหินอยู่ในไตลำไส้อักเสบและอาการปวดหัวคุณควรกินยาเหล่านี้เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้การร้องเรียนเช่นอาการปวดฟันเจ็บคอและการอักเสบของดวงตาได้รับความพึงพอใจอย่างมากจากดอกคาโมไมล์

มักจะดื่มชาดอกคาโมไมล์ที่อร่อย!

เครื่องเทศสมุนไพรสมุนไพรดอกคาโมไมล์ดอกคาโมไมล์