ความคิดของบ้านสวนด้วยการออกแบบที่มีเสน่ห์และมีสไตล์

ความคิดบ้านสวนสีขาวและสีเทากับพุ่มกุหลาบ

แนวคิด Garden House - การออกแบบใดเหมาะสำหรับคุณ

คุณกำลังมองหาแนวคิดเกี่ยวกับ Garden House ใหม่หรือไม่? บางทีคุณอาจเพิ่งเช่าหรือซื้อพล็อตสวนและกระท่อมไม่ได้อยู่หรือยังไม่ได้สร้างขึ้นเพื่อรสชาติที่แน่นอนของคุณ หรือคุณมีสวนที่ดีเป็นเวลานานและย้ายอีกครั้งและอีกครั้งการก่อสร้างสวนหลั่ง

ในทุกกรณีเหล่านี้แนวคิดเกี่ยวกับสวนในสวนที่เราต้องการแนะนำให้กับคุณจะเป็นประโยชน์และน่าสนใจสำหรับคุณ เพียงแค่มองไปที่พวกเขา

มีบางอย่างที่มีมนต์ขลังจะไปดูบ้านสวนล้อมรอบด้วยดอกไม้ที่สวยงามหรือซ่อนไว้โดยพุ่มไม้เขียวชอุ่มและต้นไม้ ดังนั้นถ้าคุณมีบ้านสวนตัวเองครั้งแรกและความสะดวกสบายและผ่อนคลายจะถูกเพิ่มยังคง คุณสามารถนั่งบนระเบียงและดื่มด่ำความร้อนและนั่งอยู่ในสภาพอากาศเลวร้ายค่อนข้างได้อย่างง่ายดายด้วยการอ่านที่น่ารื่นรมย์มันและสนุกกับการใช้เวลาว่างของคุณได้ในสภาพอากาศที่ดีในดวงอาทิตย์

ความคิดของ Garden House - ตัวแปรหลักที่เรามีสำหรับคุณ

  1. สวนที่มีเสน่ห์และโรแมนติกเพิง
  2. กระท่อมสร้างสรรค์กระท่อมนวัตกรรม
  3. อาคารสมัยใหม่ที่เก๋ไก๋และได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน

 คุณเป็นคนโรแมนติกหรือไม่?

ความคิดของสวนมีสีเทาเข้มที่มีขอบสีขาวและระเบียงขนาดเล็ก
จากนั้นคุณควรมองไปที่สวนแห่งแรก 3 แห่ง ที่ด้านบนของภาพเราแนะนำบ้านสวนที่มีเสน่ห์ให้กับแนวคิดของ Glenna Partridge Garden Design ตั้งอยู่ในเมืองแวนคูเวอร์ แต่มีกลิ่นบรั่นดีของสแกนดิเนเวีย สภาพแวดล้อมที่งดงามในบริเวณใกล้เคียงของแม่น้ำ ระเบียงไม้เหมาะอย่างยิ่งกับบ้านสวนและนำไปสู่ท่าเรือซึ่งเป็นเจ้าของเรือ

ในเวลาเดียวกันเส้นทางสวนสวยถูกสร้างขึ้นด้วยไม้พุ่มที่เต็มไปด้วยสีสันสดใสทั้งสองด้าน

ความคิดของบ้านสวนด้วยสีโคบอลต์สีฟ้าที่มีเส้นทางไม้แคบ

ในทุ่งหญ้าเขียวขจีคุณสามารถรับประทานอาหารเช้าอย่างสงบและมีสไตล์

ความคิดของบ้านสวนเหล็กดัดและโต๊ะรับประทานอาหารแบบกลมบ้านสวนมะกอกนี้มีการออกแบบภายนอกของบ้านที่อยู่อาศัยของเจ้าของ แบบดั้งเดิมที่มีหลังคาแหลมและประตูทาสีขาวและกรอบหน้าต่างบ้านสวนแห่งนี้ถูกนำมาจากหนังสือเทพนิยาย

Enigmatic และฝัน

ความคิดของบ้านสวนและหลังคาเขียวชอุ่ม

ความคิดของสวนสองแห่งต่อไปเป็นหนึ่งในโครงการที่สร้างสรรค์จากคอลเล็กชันของเรา ด้านล่างนี้คุณจะเห็นกระท่อมเก่าที่ถูกทอดทิ้งซึ่งได้รับการบูรณะและกลายเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่น่าสนใจและน่าสนใจพร้อมสวนของตัวเอง ระเบียงขนาดเล็กแม้จะมีสวนสมุนไพรขนาดเล็กที่มี seedbeds

สำเนียงสีเหลืองนีออนสดสว่างสีเข้มของไม้

ความคิดสวนที่มีสวนสมุนไพรและดาว

แนวคิดนี้มาจาก Atmoscaper Kitchen Design และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและยั่งยืนมาก - เป็นสวนที่ดีสำหรับผู้ที่มีนิ้วหัวแม่มือสีเขียวจริงๆ

พักผ่อนบนระเบียงที่เพลิดเพลินกับธรรมชาติ

บ้านสวนความคิดพับเก้าอี้และส้มตารางด้านข้างทำจากหวาย

ด้านล่างคือ Hawk House กระท่อมที่ไม่ซ้ำกันที่ทำจากไม้แดงใหญ่ อเล็กซ์วินด์แฮมเป็นผู้ออกแบบห้องโดยสารที่มีเปลือกหุ้มด้านนอก เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยและรูปลักษณ์แบบชนบท

หญ้าชายฝั่งและดอกไม้ป่าพื้นเมืองเติบโตบนหลังคา

บังกะโลแบบบ้านสวนกับผนังไม้ธรรมชาติ

ในช่วงเย็นที่อบอุ่นคุณสามารถกางผนังทั้งสามได้อย่างง่ายดาย

ความคิดของสวนที่มีผนังพับเก็บได้

ความคิดสวนสองหลังล่าสุดเป็นที่นิยมโดยเฉพาะกับบรรดาผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบที่ทันสมัย พวกเขายังมีคุณสมบัติพิเศษสำหรับเจ้าของ

บ้านสวนแห่งแรกเป็นห้องโยคะ

ความคิดสวนความคิด minimalist โยคะสตูดิโอ

ภาพถ่ายของ Gray Crawford สำหรับ Hard Brownlee & Associates การออกแบบตกแต่งภายใน

ความคิดบ้านสวนในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนริมสระว่ายน้ำ

ในบ้านสวนหรูหราที่มีไหวพริบในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนนี้คุณสามารถรู้สึกสบายเหมือนอยู่ในห้องนั่งเล่นของคุณเองและในเวลาเดียวกันใช้ความรู้สึกวันหยุดที่สระว่ายน้ำ

คุณพบบางสิ่งบางอย่างสำหรับตัวเองหรือไม่? เราหวังอย่างนั้น ดูอีกครั้งถ้าคุณต้องการและสนุกอีกครั้งเหล่านี้สวยงามทันสมัยและความคิดที่บ้านสวน