ตั้งเสียงที่สวนด้วยไฮเดรนเยีย

สำเนียงที่หรูหราในการออกแบบสวนด้านหน้าจากไฮเดรนเยีย

สวยงามและน่าชื่นชมอ่อนโยนและสง่างาม - เหล่านี้เป็นคำคุณศัพท์ที่ใช้ในการอธิบาย ไฮเดรนเยีย พอดี ดอกไม้ในสวนที่สวยงามเหล่านี้ลุ่มหลงเราด้วยความแตกต่างหลากหลายของดินสอสีที่พวกเขาสามารถสัมผัสได้ เรานำเสนอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดอกไม้ที่สวยงามเหล่านี้ซึ่งปรากฏในรูปแบบที่สวยที่สุดในช่วงฤดูร้อน นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับวิธีการดูแลดอกไม้การ์เด้นที่ดีที่สุด

ไฮเดรนเยียคือการตกแต่งสวนอันอ่อนโยนและมีสไตล์ 

ไฮเดรนเยีย decoides สวนดอกไม้พืชสวน

บ้านของ ไฮเดรนเยีย คือญี่ปุ่นและพวกเขามาถึงยุโรปและเอาชนะวัฒนธรรมของศาลฝรั่งเศส ในภาษาญี่ปุ่นชื่อของสวนแห่งนี้หมายถึง "ดอกไม้สีม่วงอ่อน" วันนี้เรารู้เกี่ยวกับ 80 พันธุ์ไฮเดรนเยียที่แตกต่างกัน ที่พบมากที่สุดในหมู่เหล่านี้คือสวนไฮเดรนเยียซึ่งเป็นลักษณะของดอกไม้ที่สวยงามขนาดใหญ่

ไฮเดรนเยียในหลายสี

ไฮเดรนเยียหลากสีสันเคล็ดลับการดูแลบ้าน
พันธุ์ตกแต่งแสดงให้เห็นถึงความแตกต่างหลากหลาย ในธรรมชาติมีสีขาวและสีแดงเท่านั้น ไฮเดรนเยีย. แต่คุณยังสามารถได้รับเฉดสีอื่น ๆ ของคุณเอง เพื่อการนี้คุณต้องควบคุมความเป็นกรดของดิน วันนี้คุณมีโอกาสที่จะซื้อดินพิเศษ บนบรรจุภัณฑ์จะยืนซึ่งผลที่คุณสามารถบรรลุกับมัน

ไฮเดรนเยียในสีขาวเป็นแบบดั้งเดิมและสง่างาม

พืชสวนสวนดอกไม้ไฮเดรนเยียตกแต่ง

ไฮเดรนเยียสามารถมีอยู่ในเฉดสีอื่นได้เช่นกัน

ไฮเดรนเยียสวนตกแต่งไอเดียพืชสวนสัมผัสความสดชื่นของสวนด้วยไฮเดรนเยียที่สวยงาม

พืชสวน hydrangea เส้นทางสวนสีฟ้า

เพื่อให้ได้สีที่คุณต้องการให้ใส่ ไฮเดรนเยีย ที่แผ่นดินแห้งช้า ปริมาณกรดควรสูงหรือต่ำปานกลาง

พื้นที่ขนาดใหญ่ด้วย ไฮเดรนเยีย ปก

ค่อนข้างเป็นไปได้ที่จะครอบคลุมพื้นที่ขนาดใหญ่ด้วยดอกไม้ในสวนนี้ โดยวางตำแหน่งไว้ที่ระยะห่าง 1 ½ถึง 2 เมตร พืชธรรมชาติจะเติมช่องว่างระหว่าง

พืชสวน hydrangea สวนดอกไม้การออกแบบสวนที่สวยงาม

เท

ไฮเดรนเยีย เป็นดอกไม้ที่มีความชุ่มชื้นในสวน ควรใช้น้ำนิ่ง ในนั้นคุณสามารถละลายน้ำมะนาวไม่กี่หยดและเพิ่มปุ๋ยธรรมชาติอื่น ๆ นอกจากนี้เพียงแค่เทพื้นโลกรอบ ๆ ต้นไม้ไม่ใช่ไม้ดอกไม้และใบของดอกไม้

การดูแลไฮเดรนเยียเป็นประจำช่วยให้การออกแบบสวนสวยงาม

การดูแลสวนด้วยแสงสีเขียวไฮเดรนเยีย

ตัด

คุณควรตัดไฮเดรนเยียปีละสองครั้ง ที่ควรจะเกิดขึ้นในช่วงฤดูใบไม้ผลิและปลายเดือนตุลาคม ในกรณีแรกเรียกว่าความสนใจเป็นพิเศษ คุณต้องระมัดระวังไม่ให้ตัดทายาทใด ๆ จากปีที่ผ่านมา

ทำให้การออกแบบด้านหน้าสง่างาม

พืชสวน hydrangea สวนสีขาวออกแบบความคิด deco อิฐอาคาร

ไฮเดรนเยีย และการออกแบบสวน

ตามเนื้อผ้า hydrangea ถือเป็นสวนดอกไม้ที่แม้ในประเทศทางใต้บางครั้งอากาศไม่อบอุ่นและในขณะเดียวกันชุ่มชื้นเพียงพอ ผ่านการเลือกบางอย่างจากยุค 30 ของศตวรรษที่ผ่านมาแล้วยังสามารถเจริญเติบโตและเจริญเติบโตในสวนยุโรป แต่คุณต้องเลือกพันธุ์ที่ถูกต้อง

ไฮเดรนเยียสีฟ้าเป็นทางเลือกอันสูงส่ง

พืชสวน hydrangea เคล็ดลับการดูแลความคิด deco สวน

สิ่งสำคัญคือคุณมีที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของคุณ ไฮเดรนเยีย หาได้ในสวน สถานที่ที่เหมาะสมอยู่ในที่ร่มบางส่วนเพราะรังสีดวงอาทิตย์ไม่มีทางตรงเกินไปและดอกไม้มีดินชื้นตลอดเวลา

เลือกสีที่จะตกแต่งสวนของคุณได้ดีที่สุด

การบำรุงรักษาไฮเทนยาการตัดเคล็ดลับการเท

สุดท้ายเราอยากจะให้คำแนะนำแก่บรรดาผู้ที่ ไฮเดรนเยีย ทั้งที่บ้านหรือในลานสามารถรักษาได้ ในปีนี้รูปแบบภาพเป็นที่นิยมมากในการตกแต่ง บางทีภาพของดอกไม้สวนหรือเลียนแบบเทียมสามารถประดับบ้านของคุณ! ใครจะรู้ว่าที่ไม่ได้กระตุ้นให้คุณในปีหน้าสถานที่จริง ไฮเดรนเยีย เพื่อหาในสวนของคุณ!