เปิดจักรยานเก่าเข้าไปในรถเดคโคที่สวยงามสำหรับสวนของคุณ!

การตกแต่งสวนที่สมบูรณ์แบบ

คุณกำลังมองหาแนวคิดที่ชาญฉลาดสำหรับการออกแบบสวนต้นแบบหรือไม่? คุณเคยมีจักรยานเก่า ๆ ที่ไม่ต้องการมาก่อนหรือไม่? แทนที่จะโยนมันออกไปคุณสามารถนำมันกลับมามีชีวิตอีกครั้งและวางไว้ในบทบาทใหม่และน่าสนใจ แม้ว่าร้านตกแต่งที่จุดเริ่มต้นของฤดูใบไม้ผลิจะหนาแน่นกับจักรยานตกแต่งมากมายในหลายสีและรูปร่างผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่สามารถเทียบกับการตกแต่งสวนที่บ้านทำ! เพียงแค่ใส่จิตวิญญาณทั้งหมดของคุณในงานหัตถกรรมตกแต่งที่ไม่ซ้ำกันและแฉศักยภาพด้านศิลปะทั้งหมดของคุณ!

เพียงแค่ตกแต่งจักรยานด้วยพืชที่มีสีสันและกระถางดอกไม้ที่แขวนไว้และเปลี่ยนเป็นองค์ประกอบตกแต่งที่ทันสมัยและทันสมัย แม้ว่าคุณจะมีส่วนจักรยานเพียงชิ้นเดียวคุณก็สามารถรวมไว้ในลานได้อย่างชาญฉลาด

จักรยานตกแต่งที่มีสีสันนี้ทำหน้าที่เป็นที่สะดุดตา

จักรยานของเด็กผู้หญิงเป็นของตกแต่งสวน

เพื่อให้ดูเหมือนงานศิลปะต้นฉบับที่น่าอัศจรรย์และน่าตื่นตาตื่นใจก่อนอื่นต้องทำความสะอาดจักรยานก่อนจากสิ่งสกปรกที่ฝังแน่นฝุ่นและสนิม หลังจากนั้นคุณสามารถวาดด้วยสีสดใสหรือเพียงแค่ทดลองด้วยการผสมสีที่ต่างกัน วางกระเช้าดอกไม้และหม้อโดยตรงบน handlebars, racks และที่นั่งและเพลิดเพลินกับผลลัพธ์

คุณสงสัยว่าคุณจะทำอย่างไรกับยางรถเก่า? เหล่านี้สามารถวางไว้ระหว่างดอกไม้เพื่อให้พืชสีเขียวห่อหุ้มยางได้โดยตรงและสร้างผลที่น่าทึ่ง - ในอ้อมกอดอ่อนโยนธรรมชาติและเทคโนโลยีนี้พันกันและกลายเป็นสิ่งที่สะดุดตา! นอกจากนี้คุณสามารถสร้างตารางสวนที่สามารถเคลื่อนย้ายได้และเชิญเพื่อน ๆ เข้าร่วมปาร์ตี้บาร์บีคิวในสวนได้ทันที!

◊เคล็ดลับ: เราแนะนำคุณกับการออกแบบที่ผิดปกติของศิลปินชาวอังกฤษ Bill W. Saunders; โต๊ะเข้า พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Pasedena ออกและจะได้รับสำหรับราคา "ต่ำ" 2,050,000 €! อย่างไรก็ตามการออกแบบเป็นเรื่องง่ายที่จะเลียนแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยช่างฝีมือและมีพรสวรรค์ช่างไม้ในหมู่คุณ!

โต๊ะสวนทำจากไม้และอะไหล่จักรยาน
◊เคล็ดลับ: ถ้าคุณไม่กล้าที่จะทำเช่นนี้งาน DIY แล้วคุณจะได้รับตารางสวนที่สมบูรณ์แบบบนยางรถจักรยานโดยไม่ต้องเอะอะมากและในราคาที่ยุติธรรม ชาวอิตาเลียนเสนอการออกแบบที่มีการปฏิวัติซึ่งสามารถผสานเข้ากับบ้านอันอบอุ่นสบายในฤดูหนาวรวมทั้งในสวนฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยสีสัน ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายและเป็นประโยชน์เหล่านี้มีคุณภาพสูงสุดสามารถพบได้ใน 11 ร้านค้าในเบอร์ลินและรวม 96 ร้านค้าทั่วประเทศ!

โต๊ะจักรยานเดคโคสำหรับบ้าน

เราจะให้แรงบันดาลใจจากภาพในแกลเลอรีของเรามากยิ่งขึ้นและเรามั่นใจว่าคุณจะนำความคิดสร้างสรรค์และความคิดสร้างสรรค์ของคุณไปสู่การปฏิบัติในทางที่ดีที่สุด!

สีเขียวเป็นสีของธรรมชาติและเป็นสัญลักษณ์ของการเกิดใหม่ของโลกโดยรอบโรงงาน

แม้ในพื้นที่ขนาดเล็กรวมจักรยานการออกแบบสวนที่ไม่เคยมีสนุกมาก!

รวมจักรยานเข้าไปในสวน

Deko Fahrrad - ยิ่งมีสีสันยิ่งดีและมีบรรยากาศมากขึ้น! 

การตกแต่งที่น่าสนใจด้วยจักรยาน

ฤดูใบไม้ผลิอยู่ที่นี่แล้ว!

การออกแบบสวนที่สร้างสรรค์

จักรยาน Deco - ผีเสื้อคุณสิ่งเล็กน้อย!

จักรยานที่แตกต่างกันเล็กน้อย

จักรยาน Deco - การออกแบบสวนทำได้ง่าย!

หม้อดอกไม้เดิมยืน

จักรยานสีขาวในสวน

Fahhrad เป็นงานตกแต่งสวนต้นตำรับ

สวนตกแต่งจักรยาน

ตกแต่งจักรยานของคุณและวางไว้ในสวน

สวนที่มีสีสันพร้อมการตกแต่ง

มีสีสันและบรรยากาศ

ซ่อนอยู่ในดอกไม้

จักรยานสีแดงในสวนบีบและซ่อนจักรยาน

สวนมีแสงและน่ารื่นรมย์

deco จักรยานในสวน

จักรยานตกแต่งเป็นดอกไม้

ยางรถจักรยานเป็นเครื่องประดับในสวนที่ไม่เหมือนใคร