ไอเท็มการออกแบบสวน – ความคิดที่น่าสนใจและเป็นต้นฉบับสำหรับการออกแบบสวน

สวนความคิดการออกแบบพุ่มไม้รูปร่างสวนศิลปะ

แนวคิดเกี่ยวกับการออกแบบสวน - คำแนะนำดั้งเดิมและที่ยอดเยี่ยม

สวนเป็นส่วนหนึ่งของบ้านซึ่งต้องการความสนใจมากในการออกแบบเป็นบ้านของคุณในการตกแต่งภายใน มีหลายวิธีที่จะแสดงกลางแจ้งกลางแจ้งของคุณเอง ไม่ว่าสวนของคุณจะเล็กหรือใหญ่คุณสามารถทำให้บรรยากาศสบาย ๆ และมีสไตล์เมื่อคุณเพิ่มอุปกรณ์เสริมที่เข้าชุดกันและสร้างพื้นที่สีสันสดใสผ่านรูปปั้นและสีสันที่ร่าเริง

มุมพักผ่อนที่แปลกใหม่ในธรรมชาติ - ในสนามหลังบ้านของคุณ

ความคิดการออกแบบสวนพุ่มไม้รูปร่างที่แปลกใหม่
นอกจากนี้ยังมีหลายรูปแบบที่คุณสามารถใช้เพื่อทำสวนของคุณ รูปแบบที่ทันสมัยประกอบไปด้วยองค์ประกอบของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่เช่นเส้นเรียบประดับเล็ก ๆ สนามหญ้าสีเขียวเป็นเรื่องปกติทั่วไปเนื่องจากทำความสะอาดและบำรุงรักษาต่ำและไม่ต้องใช้ความพยายามในการออกแบบมากนัก

ขนาดกะทัดรัดกะทัดรัดกับผนังกระจก

ความคิดออกแบบสวนพุ่มไม้รูปร่างบ่อไม้

สวนกระท่อมมีลักษณะเหมือนที่พวกเขาไม่เคยได้รับการออกแบบจริงๆ พืชเติบโตได้อย่างอิสระที่นั่นตามที่พวกเขาต้องการสวนมีความเขียวขจีทุกอย่างเติบโตไม่ถูก จำกัด ระหว่างพืชป่านี้คุณสามารถหาเส้นทางเล็ก ๆ ที่จะพาคุณไปที่ประตูหน้า โดยปกติจะแบ่งสวนอาณานิคมออกจากรั้วกั้นจากสวนเพื่อนบ้านเพื่อที่จะสามารถปลูกผักและสมุนไพรที่นั่นได้

พันธุ์พืชต่างๆในสวน

ความคิดการออกแบบสวนพุ่มไม้รูปร่างสวนญี่ปุ่นมีรูปแบบการออกแบบที่น่าสนใจเช่นบ่อขนาดเล็กที่มีสะพานโขดหินพุ่มไม้โคมไฟหินและกลุ่มหินขนาดเล็กและหมู่เกาะต่างๆ

สวนสเปนมักจะอยู่รอบบ่อหรือช่องทางน้ำผลไม้และพืชมีกลิ่นหอมจะจัดรอบน้ำ ที่นั่นคุณยังสามารถมองเห็น pergolas, arbors และ pavilions ที่นี่ท่านสามารถจัดพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้งและ / หรือตั้งพื้นที่พักผ่อนพร้อมเก้าอี้อาบแดดและเก้าอี้หวายได้

อาคารที่น่าสนใจและเก๋ไก๋ - สวนหย่อมหน้าบ้าน

สวนความคิดการออกแบบพุ่มไม้รูปร่าง

แต่คุณจำเป็นต้องรู้ล่วงหน้านี้ทั้งหมดนี้ต้องมีการวางแผนที่ดีถ้าคุณไม่ต้องการที่จะจบลงด้วยเขาวงกตสีเขียวแทนที่จะเป็นสวนที่ดี สวนถูกกล่าวว่าเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการหลบหนีหลังจากวันทำงานอันยาวนานและพักผ่อนอย่างถูกต้องระหว่างต้นไม้สีเขียวและดอกไม้ที่มีกลิ่นหอม

ดอกไม้ที่มีสีสันและดอกไม้สด

สวนความคิดการออกแบบพุ่มไม้ดอกไม้รูปทรงที่มีสีสัน

สนามหญ้าขนาดเล็กในสนามหลังบ้านและพื้นที่นันทนาการสองแห่ง

สวนความคิดการออกแบบพุ่มไม้รูปร่างเก้าอี้ดอกไม้

อ่างดอกไม้ขนาดใหญ่ตกแต่งสวน

สวนความคิดการออกแบบพุ่มไม้รูปทรงกระถางดอกไม้

ต้นฉูดฉาดด้วยทับทิมสีแดงที่ลานด้านหน้า

แนวคิดการออกแบบสวนพุ่มไม้รูปร่างประตูทางเข้า     ไฟสวนแบบโรแมนติก - สระว่ายน้ำแบบครบวงจรสวนความคิดการออกแบบพุ่มไม้รูปทรงสระว่ายน้ำ

บ้าน Fairytale ภายนอก - พุ่มไม้ต่างๆในลานด้านหน้า

ความคิดการออกแบบสวนพุ่มไม้รูปร่างไม้พุ่มมีสีสัน