ไอเดียเดคโคเย็น ๆ สำหรับลานของคุณ

ไอเดียเดคโคเย็น ๆ สำหรับลานของคุณ

ความคิดสำหรับลานเฉลียง

ความคิดแบบเรียบง่ายสำหรับคุณจากเรา   ไอเดียสำหรับสไตล์ชนบท
ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดคุณสามารถมีห้องพักที่สะดวกสบายด้านนอกเพื่อให้คุณได้หลบหนีที่คุ้นเคยเพียงด้านนอกประตูหลัง

 แล้วลานของคุณล่ะ? ดูเหมือนว่าจะเหมาะสมมาก - แค่แผ่นคอนกรีตที่น่าเบื่อเพียงด้านนอกประตูหลังเท่านั้น ไม่มีอะไรเกี่ยวกับมันส่งเสริมให้คุณเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมกลางแจ้ง

อย่างน้อยนั่นคือสิ่งที่คุณคิดย้อนกลับไปแล้ว เวอร์ชันของวันนี้ต่างกันแน่นอน ตอนนี้พวกเขามาในความหลากหลายของวัสดุ: จากอิฐกับกระเบื้องปูพื้น ผู้คนกำลังเริ่มเชื่อมโยงชั้นนอกอาคารเหล่านี้กับโครงสร้างเหนือพื้นผิวเช่นเกือกม้าและต้นไม้ที่เรียงรายไปด้วยต้นไม้ซีดาร์ ในระดับพื้นดินการขยายตัวของภาชนะตกแต่งช่วยให้ง่ายขึ้นกว่าเดิมด้วยแผ่นเรียบง่ายเหล่านี้ ด้วยวัสดุที่เหมาะสมและสำเนียงตกแต่งลานสามารถกลายเป็นสถานที่พักผ่อนที่จะไม่ดูผุหรือเคยใส่ปลวกหรือจะต้องมีขนสดของสีหรือเคลือบหลุมร่องฟันทุกสองสามปี

ความลับของวิธีการทำคือการที่คุณต้องมองไปที่ห้องแตกต่างจากห้องพิเศษ "สิ่งที่ฉันทำคือการต่อเติมบ้าน" Buck Buchan, Kansas City, Missouri, สถาปนิกภูมิทัศน์กล่าว เมื่อคุณอยู่ในบ้านมุมมองของลานภายในเป็นเช่นเมื่อมองออกคุณต้องมีจุดโฟกัสในลานของคุณ

เฟอร์นิเจอร์เหล็กดัดเชิญชวนให้ทานอาหารกลางแจ้งในขณะที่น้ำตกดินเผาทำให้จุดหมายปลายทางผ่อนคลายและโดดเดี่ยว

นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมสถาปนิกภูมิทัศน์ของซานดิเอโก Cindy Benoit จึงได้ติดตั้งลานของลูกค้าด้วยศาลาเหล็กดัดทำด้วยภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ ศาลาไม้เคยยืนอยู่กลางลาน แต่มันก็ทรุดโทรมและพังยับเยินในภายหลัง จุดโฟกัสใหม่ต้องเติมจุดนี้เบอนัวต์จึงสงสัยว่าเธอจะทำอะไรได้ถ้าเธออาศัยอยู่ที่นั่น "ฉันอยากจะทานอาหารเช้าและชายามบ่ายที่นั่น" เธอกล่าว ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจที่จะสร้างห้องโถงด้านนอกด้วยรูปลักษณ์แบบคลาสสิกที่จะดึงดูดเจ้าของบ้านออกไปข้างนอก เธอค้นหาแรงบันดาลใจในแคตตาล็อกสวนและเมื่อเธอเห็นศาลาภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการเธอรู้ว่านี่เป็นแนวคิดยอดเยี่ยมสำหรับห้องนี้ เธอตกแต่งโครงด้วยมุ้งลวดสีขาวและตกแต่งพื้นกรวดด้วยเฟอร์นิเจอร์หวายและเหล็กเพื่อเติมเต็มบรรยากาศของจินตนาการอันโรแมนติกของห้อง

ความคิดตกแต่งที่ดี - อ่างน้ำวนในสวนของเธอ 

แนวคิดเกี่ยวกับอ่างจากุซซี่บนลานระเบียง

เปลี่ยนลานเข้าไปในสนามหลังบ้านซึ่งเป็นความคิดที่ดีว่า Benoit ทำอะไรได้บ้าง Buchan ทำซ้ำผ้าและเน้นสีจากภายในบ้านเพื่อให้พื้นที่ว่างด้านนอกออกไปเป็นส่วนขยายของบ้าน เบอนัวต์มีประเภทของโครงสร้างหรือลานเช่นศาลาหรือรั้วเพื่อกำหนดพื้นที่

สถาปนิกภูมิทัศน์ทั้งสองพยายามใช้ลักษณะส่วนบุคคลของลูกค้าเช่น เพื่อสะท้อนให้เห็นถึง birdbath ที่ชื่นชอบหรือผลงานด้านการออกแบบภายนอกเพื่อให้เป็นตัวแทนของตัวละครนอกบ้านอย่างถูกต้อง

 

ปรับแต่งลานภายในของคุณ

คุณมักจะใช้ห้องที่มีองค์ประกอบที่คุณโปรดปรานเช่นสีโปรดหรือภาพวาดที่คุณชื่นชอบ นี้ยังมีผลต่อลาน นี่คือเคล็ดลับบางอย่างจากสถาปนิกภูมิทัศน์ซินดี้เบอนัวต์และดอลล่าบูนเกี่ยวกับวิธีเปลี่ยนจุดสำคัญเหล่านี้ให้เป็นสวรรค์ส่วนตัว:

ระเบียงออกแบบโดยเฉพาะ - เรียบง่ายและสวยงาม

ความคิดสำหรับลานส่วนตัวลาน·ให้เวลาในการฝัน

ก่อนที่คุณจะฉีกลานเก่าของคุณหรือเริ่มต้นวางอิฐที่ใหม่ของคุณคิดเกี่ยวกับคำแนะนำของเบอนัวต์ เธอแนะนำให้คิดอย่างรอบคอบเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องการและสิ่งที่ห้องสนามหลังบ้านควรเป็นเช่น คุณจะใช้มันได้อย่างไร? ในฐานะที่เป็นอาหารกลางแจ้งสำหรับครอบครัวหรือห้องนั่งเล่น? คุณวางแผนที่จะมีแขกที่มาที่นี่หรือ? ถ้ามีคนที่คุณวางแผนจะเชิญจาก 8 ถึง 10 หรือ 25 ถึง 50 คนมีกี่คน? คุณต้องการให้เป็นที่กำบังในฝันหรือคุณต้องการเปิดโปงเพื่อให้คุณสามารถจ้องมองดวงดาวในเวลากลางคืนได้หรือไม่? ไม่ว่าคุณจะทำอะไรคุณต้องคำนึงถึงสภาพอากาศของคุณและไม่ว่าคุณต้องการการป้องกันจากลมหรือแดดก็ตาม อ่านในนิตยสารเกี่ยวกับรูปแบบพื้นผิวโครงสร้างและวัสดุ

· ลานเพื่อปรับให้เข้ากับรูปแบบสถาปัตยกรรมของบ้าน

การพักผ่อนนอกบ้านควรเสริมสถาปัตยกรรมภายในบ้าน - คุณไม่จำเป็นต้องสู้รบ ยกตัวอย่างเช่นลานด้านทิศตะวันตกเฉียงใต้จะยกอิฐโคลนที่ไม่อิ่มตัวขณะที่ห้องนั่งเล่นกลางแจ้งแบบอังกฤษอย่างเป็นทางการเน้นรูปแบบดั้งเดิม ใช้สีของบ้านของคุณในการตกแต่งของระเบียงเพื่อเชื่อมต่อห้องพักในสีที่แตกต่างกัน

แนวคิดในการขยายพื้นที่ระเบียง

·ขยายการตกแต่งภายในออกสู่ภายนอก

เลือกสีผ้าและเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่ภายในบ้านของคุณและนำพวกเขาออกไปข้างนอกเพื่อความสามัคคีระหว่างบ้านและนอกบ้าน

ความคิดสำหรับระเบียงเพียงง่ายๆ

กำหนดห้องเป็นห้องนอก

โครงสร้างช่วยในการกำหนดภายนอกเป็น 'ห้อง' การเพิ่มโครงสร้างด้านบนให้ความหมายของผ้าห่ม เมื่อวางเสา, ถังขยะขนาด 3 ฟุตหรือโพสต์ - จะช่วยให้ห้องมีความรู้สึกอบอุ่น

สีต้องได้รับการประสานกันเสมอ

แนวคิดในการประสานงานกับระเบียง

·เปิดระเบียงเป็นจุดโฟกัส

ระเบียงควรจะมองของคุณ Buchan กล่าวว่าควรพิจารณาว่าคุณมองออกไปที่ลานบ้านออกจากบ้านและสิ่งที่คุณต้องการเห็นจากหน้าต่างเหล่านี้ดีกว่า เบอนัวต์พยายามแสดงห้องนอกจากบ้านเพื่อให้ผู้ชมหลงใหลและออกไปข้างนอกได้อย่างสมบูรณ์

สไตล์อาจเป็นเรื่องง่ายด้วย ดังนั้นระเบียงของคุณสามารถถอยได้ เป็น

ความคิดสำหรับลานคลาสสิกลาน.

 ไปช้อปปิ้ง

มองหาเคล็ดลับที่คุณสนใจหรืออาจเป็นอ่างอาบน้ำหรือพลาสติกบางอย่าง ชิ้นส่วนเหล่านี้จะทำให้ระเบียงมีความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวมากขึ้น

ไอเดียสำหรับงานศิลปะบนเทอร์เรซ