20 แนวคิดการออกแบบเรือนกระจก – ความหลากหลายของพืชที่แปลกใหม่

20 ฟุ่มเฟือยแนวคิดการออกแบบเรือนกระจกที่สวยงาม

ความคิดออกแบบเรือนกระจกชนชั้นสูงความคิดที่หรูหราแขนเก้าอี้หรูหรา

Conservatories แรกเป็นที่รู้จักตั้งแต่สมัยโรมัน อย่างไรก็ตามพวกเขากลายเป็นที่รู้จักและเป็นที่นิยมมากในบ้านของสุภาพบุรุษชาวอังกฤษ ความหลงใหลในหมู่ขุนนางกับเรือนกระจกได้สร้างเทรนด์ใหม่ในด้านสถาปัตยกรรม สวนเหล่านี้มักจะทำจากโลหะและแก้วเชื่อมต่อโดยตรงกับบ้านและมีพืชเขตร้อนและกึ่งเขตร้อน

เหล่านี้ช่วยให้เจ้าของและแขกของพวกเขาเพลิดเพลินไปกับความหลากหลายของพืชและดอกไม้ได้โดยตรงจากที่บ้าน หากคุณโชคดีพอที่จะมีพื้นที่ในบ้านของคุณ แต่ยังไม่จบให้ลองดูที่แกลลอรี่แนวคิดการออกแบบของเรา

ผ่อนคลายบรรยากาศอันขรุขระในเรือนกระจก ขุนนางหรูหราคลาสสิกสวนฤดูหนาวผ่อนคลาย
อุปกรณ์ที่สะดวกสบายและสะดวกสบายในเรือนกระจกสวนฤดูหนาวความคิดพืชแนวความคิดพื้นที่นั่งเล่นเหมาะสำหรับการพักผ่อนหรืออ่านหนังสือความคิดออกแบบสวนฤดูหนาวโซฟาออกแบบตกแต่งหมอนพื้นที่ใช้สอยในเรือนกระจก - รูปลักษณ์ที่ทันสมัยความสะดวกสบายบรรยากาศสบาย ๆ เรือนกระจกความคิดโซฟาโต๊ะห้องนั่งเล่นดอกไม้สีชมพูและโซฟาที่สบายบรรยากาศผ่อนคลายสวนฤดูหนาวข้อเสนอแนะความคิดคลาสสิกตกแต่งแบบอาร์เรย์ - เฟอร์นิเจอร์บาร็อคคลาสสิกในเรือนกระจกผ่อนคลายความหรูหราแบบคลาสสิกบรรยากาศเรือนกระจกความแปลกใหม่ของพืชและคุณสมบัติฟุ่มเฟือย - พื้นที่รับประทานอาหารในเรือนกระจกพื้นที่รับประทานอาหารการออกแบบเรือนกระจกความคิดที่ทันสมัยฟุ่มเฟือยกวางกวาง - การตกแต่งที่เน้นความเป็นธรรมชาติบนโต๊ะในสวนฤดูหนาวพื้นที่รับประทานอาหารเรือนกระจกหรูหราหรูหราหรูหราฟุ่มเฟือยความคิดไม้กวางองค์ประกอบฟุ่มเฟือยไม้ขาวหลังคากระจกฤดูหนาวพืชสวนสูงเก้าอี้คณะกรรมการความคิดสีขาวรับประทานอาหารพื้นที่การออกแบบเรือนกระจกหลังคากระจกกลมในเรือนกระจก - แนวคิดการออกแบบองค์ประกอบของไม้โต๊ะเก้าอี้รับประทานอาหารเรือนกระจกแบบเรือนกระจกหลังคากระจก - แสงแดดเรือนกระจกที่มีสไตล์ความคิดออกแบบเรือนกระจกคลาสสิกกระจกรูปปั้นหลังคาฟุ่มเฟือยแสงแดดออกแบบสวนฤดูหนาวข้อเสนอแนะความคิดผ่อนคลายธรรมชาติที่สวยงามบรรยากาศการพักผ่อนหย่อนใจ

ส่วนสวนฤดูหนาวผ่อนคลายออกแบบตกแต่งไอเดีย ความหลากหลายของพืชเขตร้อนพืชเขตร้อนแนวคิดการออกแบบเรือนกระจกเดิมกู้คลาสสิก ความคิดออกแบบสวนฤดูหนาวเฟอร์นิเจอร์สีแดงที่แสนสบาย

บริเวณรับประทานอาหารในเรือนกระจก - ผ่อนคลายและมีสไตล์การออกแบบสวนฤดูหนาวความหลากหลายของพืช

หลังคากระจกเรือนกระจกแปลกใหม่ หลังคาแก้วทั่วไปในเรือนกระจก - แนวคิด decoห้องนั่งเล่นโซฟาโต๊ะเก้าอี้นวมสบายออกแบบเรือนกระจก