ทำให้สวนหน้าง่ายต่อการดูแล – ไม่ห่วงอย่างสมบูรณ์ แต่ก็ยัง ….

ทำให้สวนง่ายต่อการดูแลหรือไม่? เป็นไปได้หรือไม่? แน่นอนสวนที่ดูแลได้ง่ายสามารถสร้างได้ แต่มีกลยุทธ์ด้านสวนที่ถูกต้อง! สวนเป็นรีสอร์ทที่ยอดเยี่ยม แต่ต้องอาศัยการทำงานเป็นประจำ การสร้างสวนที่ง่ายต่อการดูแลจำเป็นต้องมีบางสิ่งที่ต้องคำนึงถึง บรรดาผู้ที่ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำสวน แต่ต้องการจะได้รับความเป็นเอกลักษณ์ของพื้นที่กลางแจ้งของคุณเองอาจได้รับประโยชน์อย่างมากจากบทความปัจจุบันของเรา

ผู้ที่ชื่นชอบสวนและผู้หลงใหลในสวนก็ขึ้นอยู่กับลักษณะการออกแบบสวนที่แตกต่างกัน การมุ่งเน้นไปที่การตกแต่งสวนไม่ใช่กลยุทธ์การทำสวนที่เหมาะสม ควรคำนึงถึงองค์ประกอบส่วนบุคคลทั้งหมดของสวน เคล็ดลับและเทคนิคบางอย่างทำให้การออกแบบสวนที่ง่ายต่อการดูแลเป็นเรื่องง่าย ลองดูพวกเขาเป็นใคร!

ลานด้านหน้าสร้างความประทับใจครั้งแรก

การดูแลสวนและความสะอาดเป็นสิ่งสำคัญที่นี่

การวางแผนที่ดีและการพิจารณารายละเอียด

ในฐานะเจ้าของสวนที่ต้องการทำให้พื้นที่กลางแจ้งของเขาเป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจที่ดีคุณควรรู้สภาพแสงและดินในสวนของคุณเองได้ดี นี้เป็นสิ่งสำคัญเพราะเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเลือกที่เหมาะสมของพืชสวนของคุณ ดังนั้นคุณสามารถแยกแยะพืชที่มีการบำรุงรักษาต่ำของพันธุ์พืชฟุ่มเฟือยที่ต้องมีการดูแลอย่างเข้มข้น

สิ่งที่ควรสังเกต:

 • ขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่สวนไม่ว่าจะเป็นเรื่องง่ายในการดูแลสวนหรือไม่ก็ตาม พื้นที่สวนขนาดใหญ่จึงเกี่ยวข้องกับความพยายามมากกว่าที่มีขนาดเล็ก
 • เตียงที่มีรูปร่างดีไม่สูญเสียรูปร่างของพวกเขาเพื่อให้จุด! Beeteinfassungen ไปที่สนามหญ้าจึงว่างเปล่ามากของความพยายามและการทำงาน!
 • เก็บต้นไม้ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและใช้เวลาในการดูแลเป็นประจำ
 • ใส่พืชพื้นเมือง
 • วัชพืชจะไม่พึงปรารถนาอย่างสมบูรณ์! พิจารณาแล้วว่าหินธรรมชาติป้องกันไม่ให้เมล็ดพันธุ์วัชพืชจากการพัฒนา: นั่นคือเส้นทางสวนหินธรรมชาติเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสวน
 • โปรดจำไว้ว่ามีข้อต่อน้อยกว่าระหว่างก้อนหินขนาดใหญ่

flowerbeds สวยงามทำให้ดูสวนจัดและบำรุงรักษาอย่างดี

ด้านหน้าสวนง่ายดูแลแฟชั่น flowerbeds การออกแบบที่สวยงาม
ระมัดระวังในการเลือกวัสดุกลางแจ้ง

วัสดุมีบทบาทสำคัญในพื้นที่กลางแจ้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งในลานด้านหน้า เมื่อวางแผนเส้นทางสวนและลานระเบียงคุณควรดูแลวัสดุที่คุณเลือก ตัวอย่างเช่นหินธรรมชาติและคอนกรีตมักต้องได้รับการดูแลเล็กน้อย ควรจับคู่เฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะสมกับวัสดุที่เหมาะสม ไม้ยังคงเป็นทางเลือกที่นิยมมากที่สุดสำหรับเฟอร์นิเจอร์ในสวน แม้แต่พื้นผิวที่มีพื้นผิวพิเศษจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับสวนหน้าบ้านเพราะมีความยั่งยืน เมื่อรั้วสวนรั้วทำจากไม้เนื้อแข็งหรือเหล็กชุบสังกะสีจุ่มร้อนเป็นที่นิยมมากเนื่องจากมีความคงทน

คิดอย่างรอบคอบในการออกแบบเส้นทางในสวน

ดูแลสวนง่ายออกแบบสวนเส้นทางที่ทำจากวัสดุที่เหมาะสมเช่นคอนกรีต

เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นคลาสสิกในการออกแบบสวน!

ง่ายเฟอร์นิเจอร์สวนสวนเฟอร์นิเจอร์ไม้ครึ่งไม้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดใส่พืชสวนที่ดูแลได้ง่าย

พืชที่แปลกใหม่ไม่ใช่ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับสวนที่ดูน่ารักและง่ายต่อการดูแล ไม้ยืนต้นและไม้ยืนต้นบางชนิดมีความเหมาะสมมากขึ้น ที่ดีที่สุดคือเลือกพุ่มไม้เหล่านั้นที่ตรงกันข้ามกับดอกไม้ประจำปีในช่วงฤดูร้อนมีรากฐานมาจากดินในระยะยาวและสามารถอยู่รอดได้ในช่วงเวลาแห้งได้ง่ายขึ้น Groundcovering ยังช่วยมากในการออกแบบลานด้านหน้าการบำรุงรักษาต่ำ Cranesbill และ Waldsteinie พรมให้รูปลักษณ์ที่สวยงามและประหยัดมากของการทำสวน ตัวเลือกอื่น ๆ ที่ดีคือ:

 • พุ่มไม้ดอกที่เติบโตช้าเช่นม่วงและแดง
 • พุ่มไม้เช่นสีน้ำตาลแดงแม่มด, ก้อนหิมะชั้น, กระดิ่งสีน้ำตาลแดง
 • ไม้ยืนต้นนานดอกเช่นหมวกดวงอาทิตย์สีเหลือง, เสื้อคลุมของสุภาพสตรี, เจ้าสาวดวงอาทิตย์
 • ไม้ยืนต้นอายุยืนเช่น Funkie และ Peony
 • ดอกกุหลาบบางชนิดเช่นพันธุ์ขาวบริสุทธิ์ 'Escimo'
 • ต้นไม้ประดับเช่นเมเปิ้ลพัดลม, ไม้ประดับ, ไม้ประดับ, แตรทรัมเป็ต
 • อีกหนึ่งเคล็ดลับจากเรา: หลีกเลี่ยงสลัดและมะเขือเทศได้ดียิ่งขึ้น!

เลือกพืชสวนที่ดูแลได้ง่าย

ความคิดสวนดอกพีโอะนิพันธุ์

แต่น่าเสียดายที่คุณไม่เพียงแค่นั่งอยู่ในสวนและเพลิดเพลินไปกับวันฤดูร้อนที่ยอดเยี่ยม บางคนต้องดูแลความสะดวกสบายในสวนด้วยการทำสวนที่น่ารำคาญ อย่างไรก็ตามหนึ่งพยายามที่จะอำนวยความสะดวกในการทำงานของเขาโดยมุ่งเป้าไปที่การบำรุงรักษาต่ำหน้าบ้าน

ดูแลสวนของคุณโดยไม่คำนึงว่าจะเล็กหรือใหญ่ สำหรับการออกแบบสวนที่มีชีวิตชีวา แต่คุ้มค่ากับความพยายาม! ไม่มีสวนที่ไร้กังวลเลย คุณควรจะตระหนักถึงสิ่งนั้น! เป็นการดีที่จะยอมรับการทำสวนเพื่อการพักผ่อนหรือแม้กระทั่งงานอดิเรก

สวนความคิดง่ายดูแลสวน hazel แม่มดสีเขียว

สวนง่ายดูแลแฟชั่นแม่พิมพ์เตียงดอกไม้

สวนง่ายเส้นทางสวนทำจากหินทำความสะอาดง่าย

เสื้อคลุมของผู้หญิงทำความสะอาดได้ง่ายและทำให้ดูสวยงาม