สร้างเตาอบพิซซ่าตัวเอง: พวกเขาจะต้องพิจารณาว่า!

การสร้างพิซซ่าเปิดด้วยตัวคุณเองคุ้มค่าด้วยเหตุผลหลายประการ พวกเขามั่นใจว่าจะเพลิดเพลินกับการทำอาหารตลอดทั้งปีประหยัดเงินเป็นจำนวนมากและสามารถรับประกันคุณภาพของการก่อสร้างตัวเอง บนอินเทอร์เน็ตมีบทแนะนำที่แตกต่างกันในหัวข้อ พวกเขาแสดงให้เห็นชัดเจนว่าคุณสามารถสร้างเตาอบพิซซ่าด้วยตัวคุณเองทีละขั้นตอนได้อย่างไร เราได้เพิ่มวิดีโอดังกล่าวไว้ในตอนท้ายของบทความนี้ อย่างไรก็ตามเราขอแนะนำให้คุณค้นหาเคล็ดลับและแนวคิดอื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกันด้วย แต่มีบางสิ่งที่ต้องพิจารณาในทุกโครงการ เราอยากให้ความสนใจกับองค์ประกอบเหล่านี้ในขั้นตอนการก่อสร้างเตาอบพิซซ่า

อิฐจะเป็นวัสดุที่เป็นไปได้ที่คุณสามารถใช้สำหรับเตาอบพิซซ่า

เตาอบพิซซ่าอิฐสองกระสุน

คุณต้องการใช้วัสดุใดในการสร้างเตาอบพิซซ่าด้วยตัวคุณเอง

คุณสามารถใช้วัสดุก่อสร้างที่แตกต่างกันสำหรับเตาอบพิซซ่าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับคำแนะนำ ใช้มากที่สุดคือหินคอนกรีตและหินธรรมชาติ เหล่านี้สามารถใช้สำหรับทั้งรากฐานและท็อปครัว ทั้งสองวัสดุยังสามารถรวมกัน อย่างไรก็ตามมีคุณลักษณะบางอย่างขึ้นอยู่กับโครงการ

ถ้าคุณใช้คอนกรีตคุณควรผสมบาร์โลหะเหล่านี้ การผสมผสานระหว่างวัสดุทั้งสองอย่างนี้จะนำพาคุณสมบัติพิเศษอื่น ๆ หากคุณเช่น ถ้าคุณต้องการใช้หินเหนือพื้นคอนกรีตแล้วขั้นตอนนี้ต้องแห้งสนิทก่อน ดังนั้นในกรณีนี้คุณควรจะทำงานช้าและระมัดระวังมาก
สำหรับเตาอบพิซซ่าคุณไม่จำเป็นต้องซื้อวัสดุใหม่เสมอ บ่อยครั้งที่คุณสามารถใช้ของเหลือจากโครงการก่อสร้างอื่น ๆ ได้

สำหรับงานนี้ใช้อิฐและคอนกรีตเป็นธรรมชาติ

พิซซ่าเตาอบสองระดับ
วัสดุอื่น ๆ ที่สามารถนำมาใช้ ได้แก่ ทรายกรวดฟางถานเจ็ทและดินเหนียว
หากเตาอบพิซซ่าโค้งนอกจากนี้คุณต้องใช้วัสดุที่เหมาะสมเช่น hardboard คุณสามารถดูคำแนะนำสำหรับเตาอบพิซซ่าได้ที่นี่ ในแง่ของรูปลักษณ์แบบดั้งเดิมคุณยังใช้อิฐ เหล่านี้ครอบคลุมพื้นผิวโค้ง มีหลายทางเลือกในแง่ของวัสดุ เรียนรู้จากบทความต่อไปนี้ว่าจะใช้ลูกบอลออกกำลังกายเพื่อสร้างเตาอบพิซซ่าด้วยตัวคุณเองอย่างไร

แทนที่จะสร้างเตาพิซซ่าคุณสามารถหาทางเลือกใหม่ ๆ ได้

เตาอบพิซซ่าในโลหะสีดำ

รูปร่างและขนาดของเตาอบพิซซ่าของคุณ

แน่นอนรูปร่างและขนาดของเตาอบพิซซ่าของคุณก็มีหลากหลายรูปแบบ ปรับแต่งให้เหมาะกับความต้องการของคุณเองรวมถึงการออกแบบสวนและบ้าน เช่นเดียวกับในทุกด้านของการออกแบบรูปตัว L ยังเป็นที่นิยมอย่างมากกับเตาอบพิซซ่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ดูเหมือนเด่นชัดมากและในเวลาเดียวกันคุณประหยัดพื้นที่มาก

นอกจากนี้คุณยังสามารถติดผนังเตาอบพิซซ่าในผนัง

เตาอบพิซซ่าในตัวสร้างด้วยตัวคุณเองปรับเตาอบพิซซ่าให้เข้ากับชีวิตประจำวันของคุณ!

สร้างรายการสัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อยด้วยเกณฑ์ของคุณเองสำหรับเตาอบพิซซ่า เขาควรจะเป็นอย่างไร รูปร่างใดที่เหมาะสำหรับการออกแบบบ้านและสวนของคุณ? คุณหนาวเย็นชื้นและลมแรงในช่วงฤดูหนาวได้อย่างไร? คุณวางตำแหน่งและสร้างเตาอบพิซซ่าของคุณเพื่อป้องกันสภาพภายนอกเหล่านี้อย่างไร? ตอบคำถามเหล่านี้ทั้งหมดด้วยตัวเองเมื่อคุณประเมินความเป็นไปได้ทั้งหมด เราหวังว่าคุณจะประสบความสำเร็จมากและความอร่อยที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

ย่างอัตโนมัติ

สร้างเตาอบพิซซ่าแบบดั้งเดิมด้วยตัวคุณเอง

เตาอบพิซซ่าขนาดเล็กสำหรับภายนอก

เตาพิซซ่าโลหะ

พิซซ่าเตาอบที่ด้านนอกของไม้

สีอิฐพิซซ่าเตาอบ

เตาอบพิซซ่าตัวเองสร้างตัวอย่าง

เตาอบพิซซ่าสร้างผนังสีขาวของตัวเอง

เตาอบพิซซ่าโฮมเมดสีขาว

สร้างเตาอบพิซซ่าสีดำด้วยตัวคุณเอง

อิฐโฮมเมดอิฐสีเตาอบ

เตาอบพิซซ่าโฮมเมดสีขาว

เตาอบพิซซ่าที่ดีในการสร้างตัวเองจากอิฐ
สร้างเตาอบพิซซ่าแบบดั้งเดิมด้วยตัวคุณเอง

เตาอบพิซซ่าสีขาวในสวน