10 เคล็ดลับที่น่าจดจำสำหรับการจัดเตรียมอย่างเฉียบพลัน

succulents การจัดเรียงกรวดตกแต่งสีเขียว   เคล็ดลับในการจัดเตรียมชุ่มฉ่ำ

วันนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับน้ำผลไม้หวานเพื่อน! ไม่อาจปฏิเสธได้ว่าหนึ่งในแนวคิดที่ง่ายที่สุดในการตกแต่งลานหรือระเบียงบนหลังคาลานของคุณหรือภายในที่มีแดดด้วยการสัมผัสที่ทันสมัยเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับการจัดเตรียมพืช

ถ้าคุณต้องการสร้างความประทับใจให้กับคุณคุณสามารถเลือกใช้น้ำเกรวี่ได้เนื่องจากพืชเหล่านี้เหมาะสำหรับการตกแต่งภายนอกที่ยอดเยี่ยมด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่แปลกประหลาดและแปลกใหม่ของพวกเขา

วันนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับน้ำผลไม้หวานเพื่อน!

succulents การจัดเรียงพืชตกแต่งเซรามิกนก
เรียกดูวันนี้ด้วยความยินดี - เพื่อช่วยคุณในการค้นหาตัวแปรของคุณเราได้เลือกเคล็ดลับที่น่าจดจำที่สุด 10 ข้อในวิธีจัดเก็บฉ่ำในแบบที่น่าสนใจ ถ้าคุณรู้สึกว่าคุณต้องการคำแนะนำที่เป็นแรงบันดาลใจคุณจะพบความหลากหลายของพื้นผิวสีและความสูงที่แสดงด้านล่างน่าสนใจ ไม่พูดถึงว่าเรายังเปิดเผยกลยุทธ์ที่ง่ายต่อการใช้และมีประสิทธิภาพสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บของคุณให้ฉ่ำ แต่อย่าระงับความปรารถนาที่จะไปเยี่ยมชมสถานรับเลี้ยงเด็กในท้องถิ่น - การติดตั้งของชาวสวนฉ่ำของคุณเป็นโครงการที่เรียบง่ายที่คุณสามารถทำได้ภายในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง และมันคุ้มค่ามาก!

องค์ประกอบที่กลมกลมกลืน

 แต่อย่าคิดว่าทุกอย่างหมุนรอบตัวสีเขียว บางครั้งสีเข้ามาเล่น ใช้เวลาสักครู่เพื่อ คนที่น่าตื่นตาตื่นใจ แถวของ สีและเนื้อสัมผัส มองดูซึ่งดูน่าหลงใหลในการจัดเรียงที่แสดงไว้ด้านล่าง เป็นวิธีที่ดีในการสร้างผลงานสร้างสรรค์! [แหล่งที่มา: chickweed]

เราเริ่มต้นด้วยชาวสวนกลมซึ่งเผยให้เห็นการแสดงสีเขียวที่น่าตื่นตาตื่นใจ

เคล็ดลับการจัดเตรียม succulents

กลยุทธ์อื่น: เลือก succulents มีรูปร่างคล้ายกัน, แตกต่าง แต่คุณหลังจาก สีและขนาด. succulents รอบเช่น echeverias - รายการโปรดฉ่ำจริง - ดีที่สุดสำหรับการจัดเรียงเช่นนี้ในภาพถัดไป ภาชนะทรงกลมยังพอดีกับพวกเขาอย่างสมบูรณ์แบบเนื่องจากรูปร่างของพวกเขาสะท้อนให้เห็นถึงรูปทรงของภาชนะ!

เลือก succulents ที่มีรูปร่างคล้ายกัน

เคล็ดลับเกี่ยวกับพืชที่อุดมสมบูรณ์จัดรูปทรงกลมการจัดเรียงกลมขึ้นบนเสาเป็นที่นิยมอย่างหนึ่ง โรงงานตกแต่งที่ทันสมัย, ซึ่งประดับประดาสวนและสนามหญ้าร่วมสมัยมากขึ้น ไม่มีอะไรเทียบได้กับความคิดในการเพิ่มความหลากหลายเล็กน้อยไปยังพื้นที่กลางแจ้งหรือภายในอาคารของคุณด้วยเฟรมปลูกสูง! และอย่ากลัวที่จะเสริมสร้างองค์ประกอบของคุณด้วยสายพันธุ์ที่มีการเจริญเติบโตสูงบางชนิดที่ไม่ใช่ succulents - แหลมแหลมหญ้าอุดมสมบูรณ์ดังที่แสดงด้านล่าง [แหล่งที่มา: บิ๊กแดง ซัน]

ปลูกบนเสาเป็นพืชที่นิยมปลูกสมัยใหม่

เคล็ดลับในการปลูกพืชน้ำจืด

กลยุทธ์สำหรับการจัดฉ่ำ

ในส่วนต่อไปนี้เราขอแนะนำให้คุณทำความคุ้นเคยกับเทคนิคการจัดเรียงที่ไม่เหมือนใครในสไตล์และกระตุ้นความสนใจของผู้ชม  บ่อยครั้งที่ succulents มีลักษณะของ "สัตว์ทะเล" และดังนั้นการใช้ตกแต่งทางทะเลเดิมเช่นเม่นทะเลหรือชิ้นส่วนของ Gorgonia ซึ่งสวยงามเสริมรูปร่างของพืชพิสูจน์ให้เหมาะสมโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ด้านล่างเราจะเห็นส่วนผสมของ succulents และเปลือกหอย ในรางทองแดง [Guelle: Glenna นกกระทา การออกแบบสวน]

อย่าลังเลที่จะตกแต่งผสมกับเปลือกหอย!

เคล็ดลับในการจัดเตรียมหอยเปลือกหอย

เพื่อให้ได้รายละเอียดบางส่วนจากการจัดเรียงถัดไปให้ใกล้ชิดมากขึ้นและเพื่อแสดงเคล็ดลับของเราอย่างเหมาะสมเราจำเป็นต้องขยายในขณะนี้ หลังจากที่ทุกคนมีความคิดสร้างสรรค์ไม่เจ็บ! ในทางตรงกันข้ามงานติดเตียงขนาดเล็กที่อุดมไปด้วยสีสันและพื้นผิวจะให้ความเป็นเอกลักษณ์และความทันสมัยของการออกแบบ ตอนนี้คุณสามารถออกแบบมินิเวิลด์ในคอนเทนเนอร์ของคุณได้แล้ว! เตรียมพร้อมที่จะไปทำธุรกิจปรับปรุงที่อยู่อาศัยในท้องถิ่นรวมทั้งร้านทำสวนร้านขายหินและแร่เพื่อให้ได้แรงบันดาลใจและแรงบันดาลใจ [แหล่งที่มา: บิ๊กแดง ซัน]

ใช้กรวดหินและเศษแก้วเพื่อสร้าง "เพลาปลูก"

คำแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดการจัดเตรียมที่ฉ่ำ

บางครั้งไม่มีอะไรที่มากกว่าจะเรียกร้องกว่าที่จะคิดค้นการประณีตใบเขียวเรียงลำดับ! ตรง - การจัดเรียงที่รัดกุมของคุณจะแตกต่างกันมากยิ่งขึ้นเมื่อคุณเพิ่มพืชแขวนและซ้อนทับ ไม่มีอะไรที่สามารถเป็นเหมือนชาวไร่ที่มีน้ำล้นตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า! [แหล่งที่มา: ธรรมชาติในเมือง]

องค์ประกอบใบไม้เขียวฉัตร

คำแนะนำเกี่ยวกับระดับการจัดเตรียมที่ฉ่ำ

การตักเตือนอีกแบบหนึ่ง. ลานสวนสมัยใหม่จำนวนมากให้พืชดอกสำหรับหญ้าพื้นเมือง cacti หรือจำพวกสีเขียวอื่น ๆ แม้ไม่มีดอกไม้คุณก็สามารถเพลิดเพลินกับสีสันได้ กล่องเต็มไปด้วย succulents จะสามารถเพิ่มเฉดสีสดใสได้เสมอ คุณสามารถแยกแยะความแตกต่างของเฉดสีต่างๆได้อย่างไรในรูปแบบที่แสดงด้านล่าง [แหล่งที่มา: SiteScapes]

Succulents สามารถให้การผสมสีที่สวยงาม

เคล็ดลับในการเตรียมน้ำเกรวี่

การจัดเรียงที่ไม่ซ้ำของ succulents

ช่วยให้เราเข้าใจถึงความเป็นไปได้ในการประดิษฐ์แปลกใหม่ที่มากกว่ายินดีต้อนรับสู่ชาวสวนที่ต้องการส่องแสงด้วยความคิดริเริ่ม! การจัดเรียงแบบเศษไม้เช่นนี้แสดงให้เห็นถึงการสะกดที่สร้างขึ้นโดยการเพิ่มบางส่วน พืช epiphytic และ succulents เช่น Echeveria ใช้ในการสร้างช่อสีเขียวสดที่เติบโตออกมาจากสาขา [แหล่งที่มา: สุนทรียศาสตร์ของเรา]

การจัดเรียงด้วยไม้ระแนง

เคล็ดลับในการจัดเตรียมความงาม Succulent Beauty

คุณต้องการนำแขกของคุณด้วยความประหลาดใจหรือไม่? นี่คือวิธีที่ดีที่สุดในการเบลอขอบเขตระหว่างการออกแบบสวนและศิลปะ นี้ยังช่วยลดโอกาสที่กระรอกค้นหาและตอดผลิตภัณฑ์ของตนบนโต๊ะที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ... [แหล่งที่มา: บิ๊กแดง ซัน]

แนบการจัดเรียงที่ชุ่มชื่นของคุณกับผนัง!

เคล็ดลับในการจัดเรียงฉ่ำสวนแนวนอน

สุดท้ายเรานำเสนอเคล็ดลับที่แน่นอนจะทำให้พื้นที่กลางแจ้งของคุณดึงดูด! ในความเป็นจริงโครงการนี้ได้ดำเนินการกับบล็อกเกอร์ที่มีพายุ เพื่อให้บรรลุผลที่ยอดเยี่ยมคุณสามารถสร้างเพาะปลูกได้เพียงอย่างเดียว แต่หลายกลุ่มเข้าด้วยกัน! ใช่ - คุณสามารถ succulents ทั้งหมดสร้างกำแพง! เพียงให้แน่ใจว่าคุณกองอ่างของคุณบนพื้นผิวที่มั่นคงเช่นแผ่นพื้นคอนกรีตบนภาพด้านล่าง ที่นี่คุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ [แหล่งที่มา: ธาร การถ่ายภาพ Benson]

ปลูกพืชหลายกลุ่มด้วยกัน

เคล็ดลับในการปลูกผนังพืชที่อุดมสมบูรณ์

การจัดเตรียมอาหารรสเลิศที่กลายเป็นที่โปรดปรานของคุณ? คุณเลือกเคล็ดลับและเทคนิคบางอย่างที่คุณต้องการลองใช้ที่บ้านหรือไม่? แชร์ความคิดเห็นของคุณกับเราโดยแสดงความคิดเห็นด้านล่าง ...

ผนังโรงงานที่น่าสนใจ - การจัดเรียงแบบฉ่ำที่ติดกับรั้วสวน

succulents จัดผนังพืชกรอบนอกกรอบ