ออกแบบสวนของคุณเองไม่ซับซ้อนเท่าไร!

การออกแบบสวนเส้นทาง Aleen

กำหนดความละเอียดของคุณได้อย่างถูกต้องเพื่อออกแบบสวนของคุณเอง!

มติปีใหม่ไม่ได้ทั้งหมดจะต้องมีการกำหนดในวันส่งท้ายปีเก่า สำหรับบางคนคุณอาจใช้เวลาอีกสักหน่อย สำหรับการทำสวนเช่น เนื่องจากช่วงที่รุนแรงของพวกเขาเริ่มขึ้นแล้ว คุณต้องการทำอะไรในปีนี้?

เพื่อให้ประสบความสำเร็จในการออกแบบสวนของคุณคุณควรถามคำถามที่ถูกต้องก่อน ด้านล่างนี้คุณสามารถเห็นสิ่งที่พวกเขาจะเป็นในความคิดของเรา

การออกแบบสวนที่สวยงามคือ

สวนรูปร่างกรวดรั้วสวน
คุณต้องการที่จะปลูกผัก?

หากคุณมีบ้านของครอบครัวตามแบบปกติที่มีลานของตัวเองคุณสามารถปลูกผักได้อย่างง่ายดายซึ่งจะใช้ได้กับทั้งครอบครัวของคุณ แต่แม้กระทั่งบนระเบียงขนาดเล็กหรือบนระเบียงนี้สามารถทำงานได้อย่างเยี่ยมยอด

การออกแบบโดยทั่วไปของสวนผัก

สวนสวนผักลานความคิด

ปลูกสวน

ผักสวนผักเติบโตมะเขือเทศพริกสลัดถั่วและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สามารถเจริญเติบโตได้ดีในบ้านของคุณ ดังนั้นถ้าคุณ สวน ตัวเอง รูปร่าง, มันจะเป็นจริงมากที่จะหามุมสำหรับชนิดของพืชดังกล่าว

ปลูกพริกในสวนของคุณเอง

การ์เด้นสวนแฟชั่นพริกเติบโต

ถั่วลันเตาถั่วและสะระแหน่ในสวน

ถั่วถั่วสะระแหน่ปลูกสวนกรอบ

ปลูกมะเขือเทศในลาน

มะเขือเทศพืชสวนพืชสวนการออกแบบสวน

ผักในกล่องไม้

การออกแบบสวนผักสวนพืชสวน

คุณต้องการมีเครื่องเทศหรือไม่?

ภายในห้องครัวหรือภายในอื่น ๆ คุณยังสามารถตั้งสวนแนวตั้งพร้อมเครื่องเทศและผัก คุณต้องการหรือไม่? ดังนั้นคุณจะทำให้เครื่องเทศขึ้นบรรยากาศโดยข่าวลือที่ดี คุณสามารถทำชาที่ดีสลัดและซุปกับมัน คุณจะมีชีวิตที่แข็งแรงขึ้นหากคุณมีเครื่องเทศอยู่ในสวนที่บ้านของคุณ

ปุ๋ยหมักจะเหมาะสมกับคุณหรือไม่?

ถ้าคุณมีขยะมูลฝอยนี้มีประโยชน์หลายอย่าง คุณจะสามารถนำวัสดุสีเขียวมาใช้ใหม่ได้จากสวนของคุณ คุณจะมีปุ๋ยตามธรรมชาติ มันคุ้มค่าความพยายามใช่มั้ย?

คุณต้องการเปลี่ยนสวนที่คุณออกแบบเองให้เป็นพื้นที่ใช้สอยส่วนตัวหรือไม่?

ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะต้องใช้ทักษะและความรู้ด้านการออกแบบอีกเล็กน้อย สร้างพื้นที่นั่งเล่นวางเปลญวนทำสวนเซนขนาดเล็กหรือใหญ่หรือเพิ่มองค์ประกอบทางพุทธศาสนา หรือทำให้ห้องนั่งตามรสนิยมของคุณหรือสร้างห้องว่างให้กับงานอดิเรกของคุณ ถ้าจำเป็นให้สร้างพื้นที่ส่วนตัวที่ชัดเจนซึ่งคุณสามารถเพลิดเพลินกับทุกอย่างได้อย่างสันติ

สำหรับส่วนที่เหลือที่ยอดเยี่ยมในสวน

ออกแบบสวนกระถางต้นไม้ขนาดใหญ่

คุณอาจต้องการออกแบบแผนระยะยาวหลังจากนั้นคุณสามารถออกแบบสวนของคุณเองได้หรือไม่?

เพราะคุณอาจต้องการมีสวนสีเขียวรั้วบ้านไม้ยืนต้นและต้นไม้ขนาดใหญ่ในสวน! มันจะไม่ทำงานในปี แต่ในบางจุดคุณต้องเริ่มต้นด้วย ไม่ช้าก็เร็วกว่ากฎของหัวแม่มือคือ นอกจากนี้ควรวางแผนเป็นอย่างดีเพราะคุณควรทำอะไรทุกๆฤดูทุกเดือนเพื่อให้เป้าหมายในระยะยาวเป็นจริง

การออกแบบสวนด้วย pergola

การออกแบบสวนตารางสวนไม้เลื้อย

คุณต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองผ่านประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมหรือไม่?

ทำไมใช้เวลาและพลังงานในโครงการสวนเมื่อมันไม่สนุก? อย่ารอให้ความสำเร็จครั้งใหญ่ทำเช่นนี้ ออกไปที่นั่นบ่อยที่สุดและเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่สวยงาม ใช้เวลาในช่วงเวลาต่างๆของการออกแบบสวน ถ้าคุณจำได้ว่าทุกอย่างเริ่มต้นและพัฒนาแล้วคุณจะมีความสุขกับผลลัพธ์

การออกแบบลานภายในอันหรูหรา

สวนรูปทรงสวยงามน้ำพุสนามหญ้าสีเขียว

ทำให้สวนดูสง่างาม

สวนสวยออกแบบภายนอกความคิด

ผักบนพื้นผิวขนาดใหญ่

การออกแบบสวนผักพืชผัก

ดูแลสวน

พืชสวนพืชสวน

การออกแบบสวนด้วยสีเขียว

พืชสวนพืชสวน