สร้างบรรยากาศเขตร้อนด้วยปาล์มขวาในสวน

ปาล์มในสวนที่สวยงามและภูมิใจโดยสระว่ายน้ำ

ด้วยปาล์มที่เหมาะสมในสวนคุณสามารถสร้างบรรยากาศเขตร้อนที่ยอดเยี่ยม

"สวนของคุณถูกน้ำท่วม" "เราทำให้ต้นไม้แข็ง" "สวนเล็กเกินไป" ทั้งหมดนี้เป็นข้ออ้างทั่วไป ... ฝ่ามือจะทำให้สวนของคุณสวยขึ้น!

ไม่มีพืชในโลกให้อารมณ์เขตร้อนทั่วไปดีกว่าต้นปาล์ม

ปาล์มส่วนใหญ่สามารถเจริญเติบโตได้ในสภาพภูมิอากาศที่อบอุ่น แต่ยังมีตัวอย่างของพืชที่เหมาะสมกับสภาวะที่เย็นกว่า

ฉันแม้แต่แทรก houseplants บาง ต้นปาล์มซึ่งสามารถปลูกได้ในสภาพหนาวจัด

ต้นกล้วยที่สวยงามและเนยเทียมสีชมพู

ปาล์มในสวนสีชมพูกล้วยเผ่าพันธุ์
คุณอาศัยอยู่ในภูมิภาคที่มีอากาศหนาวหรือไม่? ไม่ต้องกังวล: นอกจากนี้ยังมีพืชที่สามารถเจริญเติบโตได้ในสภาพภูมิอากาศเหล่านี้

ปาล์มแฟนตาซี

ปาล์มในบ้านสไตล์โคโลเนียลในสวนสีเขียวขุ่น

เหล่านี้เป็นกลุ่มที่ปลูกพืชที่ยอดเยี่ยมสำหรับทำสวน กัญชงปาล์มเป็นอีกรูปแบบที่ยอดเยี่ยมที่คุณสามารถใช้ในสวนที่มีสี่ฤดูกาล

เมื่อคุณอยู่ในพื้นที่ที่ฤดูหนาวไม่ถึงอุณหภูมิลบคุณสามารถเลือกต้นปาล์มได้ เหล่านี้เป็นเช่น Chamaedorea radicalis (ชนิดของสภาพอากาศที่ยากชนิดปาล์มภูเขาปาล์ม, Burgatius, Canary วันปาล์ม

ตามที่หลายคนนี่คือการรวมกันเป็นธรรมชาติที่สุดในโลก แต่หลายต้นฝ่ามือไม่สามารถทนต่อสภาพอากาศที่มีลมแรงของชายฝั่งได้ ดินเค็มอาจเป็นปัญหา

ต้นมะพร้าวจะเป็นทางเลือกที่ชัดเจนในหลักการ ตรงนี้เป็นเรื่องปกติในชายหาดทั้งในเขตร้อน

Allagoptera เป็นอีกชนิดหนึ่งที่พบมากในทวีปอเมริกาใต้ นอกจากนี้ยังเป็นปาล์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับชายหาด ลำต้นของพวกเขาอยู่ใกล้พื้นตลอดเวลาและมักมีลักษณะเป็นไม้พุ่มขนาดใหญ่

คุณต้องการที่จะมีปาล์มที่แพร่กระจายได้อย่างรวดเร็ว? เลือกใช้ Art Palmetto เป็นสีเขียวหรือสีฟ้า

สกุลนี้มีความอดทนมากในแง่ของการจัดการกับเกลือน้ำและเย็น

ต้นปาล์มขนาดเล็ก

ต้นปาล์มในสวนหย่อมลานในเขตร้อนชื้นต้นปาล์มไม่ได้ถูกคิดเฉพาะสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่เท่านั้น หลายสายพันธุ์ปรับตัวให้เข้ากับบรรยากาศของฟาร์มขนาดเล็ก Rhapis excelsa เป็นตัวแปรที่เหมาะสมมากในกรณีนี้ กลุ่มชนเผ่าของพวกเขาเป็นกลุ่มและโดยกลุ่มชนที่เล็กกว่าพวกเขาจะจดจำตัวเองในทุกๆบรรยากาศ อีกครั้งคุณสามารถใช้ปาล์มไม้ไผ่ สายพันธุ์เหล่านี้จะให้รูปลักษณ์อันละเอียดอ่อนและสวยงามน่ามอง

ต้นปาล์มดังกล่าวสามารถรับมือกับรังสีตรงของดวงอาทิตย์ได้ แต่ก็ดูดีที่สุดด้วยเงา จะดีที่สุดที่จะปลูกพวกเขาภายใต้ชายคาหรือต้นไม้สูง

สำหรับพื้นที่ที่เย็นจะเป็นปาล์มวันที่แคระปาล์มเรย์และฝ่ามือแคระทั่วไป

ทุกสายพันธุ์เหล่านี้ต้องการการดูแลน้อยกว่าคนอื่น

ประทับใจกับต้นปาล์มขนาดใหญ่ - โดย Debra Yates Great Space, Inc.

ปาล์มในสวนขนาดใหญ่ที่มีความแตกต่างมะเขือยาว

คุณมีพื้นที่เพียงพอและต้องการออกแบบต้นปาล์มเป็นตัวหมุนของห้องของคุณหรือไม่? จากนั้นสร้างพื้นที่ว่างให้มาก

ปาล์มบิสมาร์กจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมในกรณีนี้ มันไม่เพียง แต่สร้างความประทับใจให้แก่ใบของมันเท่านั้น แต่ยังมีใบอ่อนสีฟ้าเทา ปาล์มราชินีและ Copernicia baileyana เป็นพรรณไม้ขนาดใหญ่ชนิดอื่น ๆ พวกเขาทั้งสองมีขนาดใหญ่มาก, ลำต้นเหมือนคอนกรีต Attalea Cohune เป็นที่ดีในความรู้สึกโดยตรงของคำก่อนที่เธอจะมีเผ่า มีความยาวประมาณ 6 เมตรและกว้าง 18 เมตร

ฝ่ามือไม่ควรมีพื้นที่เพียงพอ แต่ยังสามารถมองเห็นได้จากระยะไกล แล้วความงดงามของพวกเขาจะเข้ามาเป็นของตัวเองเท่านั้น

ฝ่ามือที่ทนต่อความร้อน

ปาล์มในสวนในแถวสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนงดงาม

ฝ่ามือเป็นที่รู้กันว่ามาจากบริเวณที่ร้อนขึ้นของโลก นั่นเป็นเหตุผลที่มีหลายชนิดที่สามารถอาศัยอยู่ในสภาพอากาศที่แห้ง ส่วนใหญ่ยังสามารถปลูกในทะเลทราย ต่อไปนี้เป็นสายพันธุ์ที่เหมาะสมที่สุด: แคระแกรนิต, ปาล์มแฟนแคลิฟอร์เนีย, นกฮูก (Saw Palmetto) เหล่านี้สามารถปลูกได้ในพื้นที่ขาดน้ำโดยไม่มีปัญหาใด ๆ

พุ่มไม้พุ่ม

ปาล์มในสวนโรแมนติกออกแบบสวนภาษาสเปน

คุณสามารถบรรลุพุ่มไม้และพุ่มไม้ที่กำลังมองหารูปทรงธรรมชาติโดยการปลูกฝ่ามือไม่กี่ชนิด

ฝ่ามือบางตัวสามารถใช้เป็นพาร์ทิชันที่สมบูรณ์แบบ ปาล์มผลไม้สีทองเป็นสายพันธุ์ที่นิยมมากและเป็นสีเหลืองเล็กน้อยในดวงอาทิตย์ Rhapis excelsa เป็นอีกหนึ่งตัวแปรที่เหมาะสมมากสามารถใช้เป็นตัวป้องกันความเสี่ยงในห้องเล็ก ๆ ได้ การฟอกใบจะใช้เนื้อที่น้อยมาก

Arenga engleri สามารถพอดีกับที่นี่เช่นเดียวกับปาล์มปลาเทราท์ พวกเขาเป็นที่รู้จักสำหรับใบหยักของพวกเขา fringed ฝ่ามือไม่จำเป็นต้องได้รับการปฏิสนธิซึ่งแตกต่างจากพุ่มไม้ส่วนใหญ่ เพื่อไม่ให้ข้ามเส้นทางพวกเขาควรจะถูกตัดออกอย่างสม่ำเสมอ

ต้นปาล์มสำหรับสภาพอากาศชื้น

ปาล์มในสวนเขตร้อนและมีชีวิตอยู่ในบ้าน

สวนของคุณมีจุดที่เรียงรายไปด้วยต้นไม้หรือไม่? นั่นจะเป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับต้นปาล์มบางชนิด มีชนิดที่เจริญเติบโตได้ดีที่สุดภายใต้เงื่อนไขดังกล่าว American Acoelorrhaphe wrightii จะพอดีกับที่นี่อย่างเยี่ยมยอด Palmettopalme สูงจะแห้งและความชื้นในที่อยู่อาศัยและในสวน

ต้นปาล์มที่ให้ความชุ่มชื้นอื่น ๆ คือปาล์มวันที่แคระและปาล์มซีลประทับตรา ประการที่สองต้องการดินยืนหรือชื้นอย่างถาวร

ปาล์มสำหรับตกแต่งภายใน

ปาล์มในสวนยังเป็น houseplant ในห้องสมุด

ต้นปาล์มมักถูกใช้เป็นพืชในร่ม แต่จริงๆแล้วพวกเขาไม่ได้เหมาะกับตัวเองเสมอไป คุณควรเลือกชนิดที่เหมาะสม อาจเป็นตัวแปรที่เหมาะสมที่สุดคือ Rhapis excelsa มีค่าใช้จ่ายเพิ่มอีกนิด แต่ก็เป็นเวลาอันยาวนานในการตกแต่งห้องจริง พวกเขามีลักษณะเขตร้อนที่แท้จริงและมีความยืดหยุ่นตัวอักษร Kentia Palms เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่มีราคาแพงมากสำหรับบ้าน ในระยะยาวคุณจะยินดีที่ได้ทำเช่นนี้

สำหรับเฉดสีที่มีค่ามากขึ้นในความร้อน

ต้นปาล์มในสวนร่มรื่น