กุหลาบแดง – สัญลักษณ์แห่งความรักและความหลงใหล

"ดอกกุหลาบเป็นดอกกุหลาบดอกกุหลาบเป็นดอกกุหลาบ"

คำพูดที่มีชื่อเสียงของโลกนี้มาจากนักเขียนอเมริกัน Gertrude Stein และถูกนำมาจากบทกวีของเธอ ศักดิ์สิทธิ์เอมิลี่ นำมาจากปี 1922 เธออาจจะมีกุหลาบแดงอยู่ในใจ โดยทั่วไปคำศัพท์หมายถึงสิ่งต่าง ๆ ที่เป็นอยู่ เกี่ยวกับกฎการระบุตัวตน: A คือ A. ใช่วันนี้เรากำลังติดต่อกับ "ราชินีแห่งดอกไม้" ที่ไม่มีการโต้แย้งคือดอกกุหลาบแดง บางสิ่งบางอย่างเป็นเพียงอมตะและไม่เคยกลายเป็นความคิดโบราณ. เรามีกุหลาบแดงอยู่แล้วและมอบให้เป็นของขวัญ คุณรู้สึกอะไรที่นั่น?

คุณคิดเกี่ยวกับความหมายของดอกกุหลาบหรือไม่?

กุหลาบแดงหยดน้ำลดลง

เริ่มจากจุดเริ่มต้น ชื่อของดอกกุหลาบนั้นมาจากภาษาเปอร์เซียเก่าและถูกแปลเป็นภาษาลาตินเป็น สีชมพู บุญธรรม ดอกกุหลาบนี้เป็นของตระกูลกุหลาบ มีประมาณ 250 ชนิดของดอกไม้นี้เป็นที่รู้จัก โรงงานหลวงนี้มีการเพาะพันธุ์มานานกว่า 2000 ปีเป็นไม้ประดับ

จากกลีบดอกกุหลาบน้ำมันอันล้ำค่าถูกสกัดซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่สำคัญที่สุดในอุตสาหกรรมน้ำหอม ในหลักการดอกกุหลาบเป็นพุ่มไม้ บางคนมีขนาดกะทัดรัดและเล็กนิดหน่อยในขณะที่คนอื่น ๆ เป็นไม้เลื้อยสูงหรือสูง ดอกไม้มักจะfünfzählig ดอกกุหลาบส่วนใหญ่ชอบดินที่ปกคลุม ชนิดของดอกกุหลาบที่ปลูกมากที่สุดในเอเชียกลางและตะวันตกเฉียงใต้ วันนี้พื้นที่ในยุโรปกลางเช่น Swiss Jura และหุบเขาอัลไพน์เช่น Veltlin และ Lower Engadin ถือว่าอุดมไปด้วยดอกกุหลาบมาก

ไม้ดอกไม้ทะเลที่ดูสง่างาม

กุหลาบแดงกุหลาบพุ่มไม้สวน
เป็นความจริงที่ดอกกุหลาบเป็นดอกกุหลาบไม่ว่าจะมีสีอะไรและมีลักษณะอย่างไร เรายังคงเชื่อว่าต้นแบบคือดอกกุหลาบ - กุหลาบแดง พระราชินีดอกไม้ที่สวยงามนี้เป็นสัญลักษณ์อะไร?

ปฏิเสธไม่ได้ว่ากุหลาบแดงเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก แต่ยังหมายถึงความงามความกล้าหาญและความเคารพความรักและความหลงใหล

ราคะและความสมบูรณ์ของกุหลาบแดงสร้างความคิดสร้างสรรค์และให้แรงบันดาลใจ

ดังนั้นกุหลาบเป็นลวดลายที่นิยมในวรรณคดีและศิลปะ

กุหลาบแดงเปิดหนังสือโรแมนติกที่สวยงาม

นอกจากนี้ยังเป็นหัวข้อร้อนในแฟชั่นชั้นสูง

กุหลาบแดงนิยม motif แฟชั่นของผู้หญิงคอลเลกชันฤดูร้อนโดย Dolce และ Gabbana เช่นเป็นลักษณะอุปกรณ์เสริมผมที่สวยงามทำจากกุหลาบแดงสด นักออกแบบชาวอิตาเลียนได้รวมเอาความเป็นผู้หญิงที่อ่อนโยนกับการแสดงออกของดอกกุหลาบ

คอลเล็กชันฤดูร้อนของผู้หญิง Dolce and Gabbana 2015

กุหลาบแดงออกแบบคอลเลกชันของแฟชั่นผู้หญิง dolce gabbana

ดอกกุหลาบแดงทำให้รูปลักษณ์ที่สวยงามไม่ว่าคุณจะหยิบมันออกมาเป็นดอกไม้เดียวหรือเป็นนกกระจอกเทศ ดูด้านล่างซึ่งกิจกรรมอื่น ๆ ที่คุณสามารถออกแบบได้โดยใช้ดอกกุหลาบแดง สร้างความแปลกใจให้กับคนที่คุณรักและแนะนำการใช้ชีวิตประจำวันให้น้อยลง!

 ความงามของราชวงศ์และพรสวรรค์ตระการตา

กุหลาบแดงความงามผู้หญิง

การเพิ่มยอดเยี่ยมให้กับของขวัญใด ๆ

ของขวัญช่อกุหลาบแดง

ทำภาวนาในรูปหัวใจ

กุหลาบแดงหัวใจแปลกใจ

เพื่อนที่ซื่อสัตย์ในงานเฉลิมฉลองงานแต่งงาน

กุหลาบแดงโรแมนติกแต่งงาน

ตกแต่งเค้กแบบอบด้วยตัวเอง

ตกแต่งกุหลาบแดงเค้กอบ

สร้างความโรแมนติกมากขึ้นและตกแต่งด้วยกลีบกุหลาบ

ดอกกุหลาบโรแมนติกกลีบดอก

การตกแต่งโต๊ะที่ไม่เป็นทางการด้วยกุหลาบและหัวใจ

กุหลาบแดงตกแต่งโต๊ะฉลองครบรอบแต่งงาน

กุหลาบแดงแปลกใจนกกระจอกเทศ