ช่วยตกแต่งบ้านของคุณให้กลายเป็นสวรรค์

ทาวน์เฮาส์ตกแต่งใหม่

แนวคิดตกแต่งที่หรูหราสำหรับอพาร์ทเมนต์ในเมืองของคุณ

ไม่ควรกลับบ้านหลังจากวันที่วุ่นวายในเมืองปิดประตูหลังด้านหลังของคุณและหายใจลึก ๆ สักสองสามครั้ง การอาศัยอยู่ในพื้นที่เขตเมืองที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาสามารถเสริมสร้างความคิดของคน ๆ หนึ่ง แต่ในหลาย ๆ กรณีเช่นกัน

และเมื่อคุณกลับมาที่บ้านที่เต็มไปด้วยวัตถุและคุณได้ยินตลอดเวลาพูดคุยเกี่ยวกับเพื่อนบ้านและ hupfen รถยนต์ที่ไม่ได้ช่วยให้คุณมากที่สุดใน นอกจากนี้คุณอย่างแน่นอนไม่ต้องการให้ไฟส่องจากโคมไฟถนนตรงข้ามจากหน้าต่างของคุณ ค่อนข้างต้องการสันติภาพของเขา แต่นั่นเป็นเรื่องยากสำหรับคนจำนวนมาก

เรามี 10 เคล็ดลับที่จะเปลี่ยนบ้านของคุณให้เป็นที่พักผ่อนที่คุณต้องการ

10 วิธีการที่จะแปลงบ้านของคุณในเมืองในสวรรค์

อพาร์ทเมนตกแต่งเมืองเย็นตั้งค่า
1. จานสีอันเงียบสงบ

มีแรงจูงใจจำนวนมากบนท้องถนนและดังนั้นจึงไม่ควรคิดที่จะผ่อนคลายในบรรยากาศที่สะอาดที่บ้าน ทางเลือกที่เหมาะสมของสีสามารถมีส่วนร่วมมากในเรื่องนี้ คิดว่าเงินเป็นสีเทาสีฟ้าสีไม้ธรรมชาติและสีขาว

โทนสีม่วงอ่อนสีเขียวอ่อนอ่อนนุ่มหรือโทนสีชมพูอบอุ่นสามารถเป็นธรรมชาติได้ดี หากสงสัยให้เลือกสีที่จะผ่อนคลาย

2. ผ้าม่านด้านขวา

ตกแต่งเมืองเย็นตกแต่งอพาร์ทเมนพื้นที่รับประทานอาหาร

ผ้าม่านชนิดนี้เช่นเดียวกับภาพในที่นี้อาจใช้ในห้องครัวหรือในห้องนั่งเล่นซึ่งความเป็นส่วนตัวไม่ได้กังวลมากนัก คุณสามารถครอบคลุมส่วนล่างและมีความอุ่นใจของคุณถ้าคุณต้องการและยังคงอนุญาตให้มีปริมาณมากของแสงที่จะไหลเข้าภายในของห้อง

ผ้าม่านยาวพื้นหรือผู้ที่มีฉนวนกันความร้อนที่มืดขึ้น

ตกแต่งทาวน์เฮ้าส์ตกแต่งห้องนอนสีขาวผ้าม่านที่มีความยาวพื้นหรือผู้ที่มีฉนวนกันความร้อนภายในมืดจำเป็นสำหรับห้องนอน วิธีการแก้ปัญหานี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งพอใจคนที่มีปัญหาในการนอนหลับอยู่ในที่มีแสง นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องความเป็นส่วนตัวด้วยม่านดังกล่าวได้หากเพื่อนบ้านใกล้ชิดเกินไป

3. ป้องกันเสียงรบกวน

ทาวน์เฮาส์ตกแต่งใหม่

การลงทุนในระบบป้องกันเสียงรบกวนอาจเป็นประโยชน์มากหากคุณอาศัยอยู่ในบริเวณที่มีเสียงดังมาก ใช้ตัวอย่างของโรงแรมที่ดีที่ตอบสนองงานนี้ในวิธีที่ยอดเยี่ยมโดยการติดผ้าครอบคลุมแผงอะคูสติกไปที่ผนังหรือเพดาน อีกทางเลือกหนึ่งสามารถเข้าถึงหน้าต่างที่มีบานหน้าต่างสองหรือสามบานซึ่งจะช่วยป้องกันเสียงได้ดีเยี่ยม

เลือกใช้พรมหนานุ่มและอบอุ่นบนพื้นและ Drapperien หนักที่สามารถช่วยคุณในรูปแบบพื้นที่บัฟเฟอร์ที่ดูดซับเสียง

หากคุณกำลังมองหาทางเลือกอื่นในการติดตั้งอะคูสติกคุณสามารถลองจัดเก็บหนังสือได้

ออกแบบมุมอ่านหนังสือแสนสบาย

ความคิดตกแต่งเย็นตกแต่งทาวน์เฮาส์มุมอ่านหนังสือเปียโน

4. สิ่งมีชีวิต

ความคิดตกแต่งเย็นเฟอร์นิเจอร์ทาวน์เฮาส์โต๊ะกาแฟโซฟา

รวมอากาศและพืชในกระถางถาดของ succulents และดอกไม้ตัดหลอดไฟดอกไม้ ท้าทายตัวเองและดูว่าคุณสามารถจัดการโรงงานในทุกห้องได้หรือไม่ คุณไม่สามารถปลูกอะไรได้? ลองซื้อดอกไม้ประดิษฐ์คุณภาพสูง มีบางตัวอย่างชนบทที่ยอดเยี่ยม! มีสิ่งที่เป็นสีเขียวดีกว่าไม่มีอะไร!

ถ้าคุณสามารถที่จะให้สัตว์เลี้ยงเป็นบ้านที่ดีแล้วทำที่! ดังนั้นบรรยากาศจะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น แม้การสังเกตการว่ายน้ำปลาสามารถตอบโต้ความเครียดได้

ทาวน์เฮ้าส์ตกแต่งบ้านเย็นตั้งแมวสัตว์เลี้ยง

5. พื้นผิวธรรมชาติ

ตกแต่งห้องเย็นเมืองปล่องไฟ

ในชีวิตประจำวันเราถูกล้อมรอบไปด้วยวัตถุปลอมวัสดุศิลปะและวัสดุไฮเทคมากเกินไป การรวมตัวของวัสดุและพื้นผิวธรรมชาติเข้ากับห้องของคุณจะช่วยทำให้พื้นที่ของคุณมีชีวิตชีวา ลองใช้ผ้าฝ้ายพรมซีเมนต์หรือผ้าฝ้าย นอกจากนี้ผมขอแนะนำให้คุณทดลองด้วยผ้าเช็ดตัวผ้าปูที่นอนผูกปมไม้และไม้ขัดเงา ฉันยังรักที่จะเล่นกับเทียนขี้ผึ้งคอลเลกชันของชามและหิน

6. วางเฟอร์นิเจอร์

อพาร์ทเม้นท์ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์โทรทัศน์

รูปแบบยาวและต่ำเชิญชวนให้ผ่อนคลายและผ่อนคลาย คุณจะไม่มีห้องพักสำหรับโซฟาแบบนี้? หรือบางทีอุปกรณ์ของคุณจะพอดีกับความเชื่อมั่นที่ยาวนานและต่ำ บางทีคุณอาจจะมีเตียงแพลตฟอร์ม?

เพิ่มความรู้สึกอันเงียบสงบของเซนด้วยจานสีขาวและไม้ที่เรียบง่ายแจกันขนาดใหญ่ที่มีกิ่งก้านและเบาะรองนั่งแสนสบาย

7. ที่นั่งพร้อมวิว

ทาวน์เฮ้าส์ตกแต่งเย็นตกแต่งครัว

มีเรื่องโรแมนติคมาก ๆ ที่นั่งอยู่ข้างหน้าต่างและไปเที่ยวเมือง ผสานรวมโพรงเล็ก ๆ ที่คุณสามารถทำได้ ลองติดตั้งที่นั่งพร้อมหมอนอ้วนและโต๊ะเล็ก ๆ อยู่นอกหน้าต่าง เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับวิวของถนน

8. ชีวิตที่มีเทคโนโลยีต่ำ

อพาร์ทเม้นท์ตกแต่งภายในเย็นออกแบบติดตั้งโทนสี

ย้อนกลับไปยังเทคโนโลยีย้อนยุค นี่คือสิ่งที่คุณสามารถเข้าถึงโทรศัพท์สายตรงนาฬิกาหมุนหรือนาฬิกาของคุณปู่ได้ การใช้ชีวิตร่วมกับสิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคโนโลยีขั้นสูงเท่านั้นน่าจะเหนื่อยมากในระยะยาว บ่อยครั้งที่เหล่านี้เป็นมัลติฟังก์ชั่สดชื่นและเรียบง่าย

9. อยู่ในบรรยากาศที่เป็นระเบียบเรียบร้อย

เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งตกแต่งเย็น essbreich เก้าอี้รับประทานอาหารสี

ไม่ว่าพาร์ทเมนท์ของคุณใหญ่แค่ไหนคุณควรเก็บไว้อย่างเป็นระเบียบ โลกออกมีดังเกือบและแออัดกับการกระตุ้นภาพ ลองนึกภาพบ้านของคุณว่าเป็นสิ่งที่แสดงออกถึงความรู้สึกตรงกันข้าม ต้องสะอาดเงียบและผ่อนคลาย

10. สวนลึกลับ

ทาวน์เฮ้าส์ตกแต่งบ้านเย็นตกแต่งสวนสวย

ไม่ว่าคุณจะมีสวนในสวนหลังบ้านระเบียงขนาดเล็กระเบียงหรือทางหนีไฟคุณสามารถปกป้องพื้นที่ส่วนตัวด้านนอกได้เป็นอย่างดี สร้างพื้นที่กลางแจ้งที่ล้อมรอบเพื่อป้องกันเสียงรบกวนจากเพื่อนบ้าน เพิ่มไฟสภาพแวดล้อมที่ตรงกันสำหรับกลางคืน

พื้นที่กลางแจ้งส่วนตัว

ทาวน์เฮาส์ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์