ความคิดครัวเปิด: วิธีการตั้งค่าห้องครัวที่ทันสมัย

ห้องครัวแบบเปิดห้องครัวรูปภาพห้องครัวทันสมัย

ความคิดสมัยใหม่ในการออกแบบห้องครัวแบบเปิดของคุณ

 

ห้องครัวแบบเปิดซึ่งเป็นแบบปกติของแผนชั้นเปิดมักจะรวมพื้นที่บางส่วนกับแต่ละอื่น ๆ ใช่แล้วไม่มีข่าว พวกเขาเชื่อมต่อสองคนหรือมากกว่าโซนการทำงานร่วมกัน แม้จะมีความสมบูรณอยางไรก็ตามควรมีการรักษาความเปนอิสระของแตละโซนการทํางาน

การออกแบบห้องครัวที่มีชีวิตแบบเปิดโล่ง

ห้องครัวเปิดการออกแบบห้องครัวแรงบันดาลใจความคิดครัวโต๊ะรับประทานอาหารไม้เนื้อแข็ง
ห้องครัวแบบเปิดทันสมัย

การออกแบบห้องครัวครัวเปิดครัวภาพความคิดสร้างแรงบันดาลใจ

ห้องครัวกว้างขวางพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร

การออกแบบห้องครัวครัวแบบเปิดพร้อมพื้นที่รับประทานอาหารความคิดครัวสร้างแรงบันดาลใจห้องครัวทันสมัยพร้อมด้วยการออกแบบและฟังก์ชั่นที่หรูหรา

ห้องครัวแบบเปิดครัวออกแบบไอเดียห้องครัวห้องครัวทันสมัย

ห้องนั่งเล่นพร้อมทางเข้าลาน

ความคิดครัวเปิดห้องครัวการออกแบบห้องครัว

ข้อดี

ทำไมห้องครัวแบบเปิดจึงทันสมัย? ประโยชน์ที่พวกเขานำมา?

ห้องครัวแบบเปิดเหมาะสำหรับอพาร์ทเมนต์ที่เล็กกว่าเดิม โดยการเชื่อมต่อห้องพักหลายห้องเข้าด้วยกันคุณจะหลีกเลี่ยงสิ่งที่ต้องห่วงและผนังมากเกินไป ช่วยให้มั่นใจได้ว่าไม่มีรูปลักษณ์ที่เปิดกว้าง

ความคิดครัวด้วยแผนชั้นเปิด

ความคิดครัวเปิดห้องครัวห้องครัวเกาะทันสมัย

นอกจากนี้สถานที่ดังกล่าวดีกว่าสำหรับการสื่อสารและการเคลื่อนไหวฟรี ครอบครัวชอบที่จะเจอกันโดยเฉพาะก่อนมื้ออาหาร นอกจากนี้แขกผู้เข้าพักยังจะได้รับเชิญกลับบ้านอีกด้วย ครัวที่เปิดกว้างช่วยให้การเตรียมอาหารและเครื่องดื่มเป็นไปด้วยความมั่นใจและการติดต่อสื่อสารกันในเวลาเดียวกัน

ห้องนั่งเล่นกว้างขวางสดใส

ห้องครัวครัวเปิดครัวเคาน์เตอร์ห้องครัวและโต๊ะรับประทานอาหาร

ข้อเสีย

แน่นอนครัวเปิดยังนำข้อเสียบางอย่าง ห้องน้อยลงโดยอัตโนมัติหมายถึงความเป็นส่วนตัวน้อยลงในบ้าน ไม่เพียงแค่นั้นกลิ่นที่แรงกระจายไปทั่วพื้นที่โล่งทั่วอพาร์ทเมนท์

คุณจำเป็นต้องใช้เวลามากขึ้นในการดูแลและระบายอากาศบ่อยๆเพื่อให้บ้านของคุณอยู่ในสภาพดี

ห้องครัวพร้อมเตาผิง

ความคิดครัวเปิดห้องครัวห้องครัวห้องครัวเกาะสีขาว

แนวคิดสำหรับครัวแบบเปิด

เราได้เลือกแนวคิดต่อไปนี้สำหรับครัวแบบเปิดตามหลักเกณฑ์สองข้อ ประการแรกประโยชน์ของแผนชั้นเปิดแสดงออกได้ดียิ่งขึ้น ประการที่สองเราได้เลือกแนวคิดสำหรับห้องครัวแบบเปิดที่มีความเป็นต้นฉบับโดยเฉพาะ เราขอสนับสนุนให้คุณแก้ปัญหาในทางปฏิบัติและในแต่ละเรื่อง

แถบบ้านหรือพื้นที่รับประทานอาหาร?

ครัวเปิดครัวเคาน์เตอร์ห้องครัวเคาน์เตอร์บาร์เกาะ

ห้องครัวทันสมัยพร้อมโต๊ะรับประทานอาหารไม้

ความคิดครัวเปิดห้องครัวห้องครัวทันสมัย

เกาะห้องครัว

ความคิดที่เป็นประโยชน์และสวยงามที่สุดในห้องครัวแบบเปิดอาจจำเป็นสำหรับการออกแบบเกาะห้องครัว นี่เป็นแนวคิดหลักในการตกแต่ง

สำคัญคือการเลือกวัสดุ ควรดูแลและในเวลาเดียวกันเหมาะกับวัสดุที่เหลืออยู่ในห้อง

ลักษณะที่ปรากฏเกี่ยวกับโวหารของเขามีความเกี่ยวข้องกับวัสดุและสี

เกาะห้องครัวที่หรูหราด้วยการออกแบบอันทันสมัยและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลมากมาย

ห้องครัวเปิดครัวภาพครัวเปิด

ฟังก์ชั่นซึ่งควรยึดครองเกาะห้องครัวไม่ต่างจากครัวในห้องครัว บางคนรวมเตาและเตาอื่น ๆ - อ่างล้างจาน ห้องครัวบางรุ่นของเกาะมีทางเลือกสำหรับพื้นที่รับประทานอาหาร ตัดสินใจว่าจะดีที่สุดสำหรับคุณ!

ดังนั้นคุณจึงไม่จำเป็นต้องโต๊ะรับประทานอาหารอีกต่อไป ...

ครัวแบบเปิดครัวภาพห้องครัวเกาะเป็นโต๊ะอาหาร

เป็นสิ่งสำคัญที่คุณไม่ละเลยด้านการสื่อสารกับคนอื่น ๆ ในห้อง คุณต้องเผชิญกับพวกเขาไม่ว่าคุณกำลังเตรียมอาหารหรือเสิร์ฟสลัด!

โอเอซิสสุขภาพสำหรับฤดูร้อน

ครัวแบบเปิดห้องครัวห้องครัวพร้อมทางเข้าสวน

อพาร์ทเม้นท์ในสไตล์อุตสาหกรรม

ความคิดครัวเปิดห้องครัวห้องครัวกว้างขวางทันสมัย

วัสดุหลักและสำเนียง

ความคิดสำหรับครัวแบบเปิดซึ่งเราแสดงให้คุณเห็นถึงลักษณะทางพื้นที่ที่เหมือนกัน ในเวลาเดียวกันพวกเขามีการแยกห้องที่ชัดเจน ทำงานอย่างไร โซนต่าง ๆ จะต้องมีการดำเนินการในรูปแบบของตัวเอง ในเวลาเดียวกันสำเนียงที่เหมือนกัน - สีรูปร่างชิ้นเฟอร์นิเจอร์ที่มีลักษณะคล้ายคลึงกันจะต้องมีการแจกจ่ายไปทั่วถึงและสม่ำเสมอในทุกโซนของห้อง

ครัวไม้สมัยใหม่มีลักษณะเป็นอย่างไร?

ครัวแบบเปิดห้องครัวรูปภาพห้องครัวไม้ทันสมัย

ความคิดเชิงเปรียบเทียบ: ผนังคอนกรีตและเฟอร์นิเจอร์ไม้

ห้องครัวแบบเปิดการออกแบบห้องครัวห้องครัวภาพผนังคอนกรีต

ตัวแบ่งห้องพักที่ทันสมัยแบ่งแยกโซนได้อย่างชัดเจนโดยไม่ต้องขัดจังหวะการสื่อสาร

เพื่อความสม่ำเสมอมากขึ้นมักจะให้ผนังเดียวกันและพื้น

 พื้นไม้ในห้องนั่งเล่นแบบเปิด

ห้องครัวแบบเปิดแนวคิดการออกแบบห้องครัวโต๊ะรับประทานอาหารไฟโต๊ะ

ห้องครัวที่ทันสมัยมากขึ้น ...

ห้องครัวครัวออกแบบครัวแบบเปิดความคิดครัวเปิดครัวภาพบรรยากาศบาร์แสง ความคิดครัวเปิดครัวภาพในสไตล์ชนบท ความคิดครัวเปิดห้องครัวตั้งครัวขนาดเล็ก ความคิดครัวเปิดครัวภาพห้องครัวในซอก ความคิดครัวเปิดห้องครัวเครื่องใช้ตู้เย็นสีชมพู ห้องครัวครัวพร้อมโต๊ะรับประทานอาหารโคมไฟเพดาน ความคิดของห้องครัวห้องครัวแบบเปิดภาพถ่ายเกาะห้องครัวนั่งเล่นเปิดโล่ง ไอเดียครัวเปิดครัวเคาน์เตอร์ห้องครัวเกาะและโซฟา ครัวเปิดครัวภาพครัวแบบเปิดโล่ง ห้องครัวห้องครัวเฟอร์นิเจอร์ทำจากไม้ ครัวห้องครัวเปิดภาพความคิดที่มีมากมายของพื้นที่จัดเก็บ ครัวแบบเปิดห้องครัวภาพครัวทันสมัยพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร ครัวแบบเปิดห้องครัวภาพครัวสมัยใหม่ ห้องครัวเปิดครัวภาพตัวอย่างห้องครัวแบบเปิด ครัวเปิดครัวภาพแผนเปิด ห้องครัวเปิดครัวภาพครัวเปิด ครัวแบบเปิดห้องครัวรูปภาพห้องครัวสีขาวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหาร การออกแบบห้องครัวห้องครัวรูปแบบเรขาคณิตผนังด้านหลังห้องครัว ห้องครัวแบบเปิดครัวครัวออกแบบพร้อมบริเวณรับประทานอาหาร ห้องครัวแบบเปิดKüchenbbeispieleออกแบบครัว ครัวห้องครัวแบบเปิดแนวคิดการออกแบบห้องครัวโคมไฟเพดาน ห้องครัวแบบเปิดครัวออกแบบไอเดียห้องครัว ห้องครัวห้องครัวแบบเปิดแนวคิดการออกแบบห้องครัวภาพกระเบื้องห้องครัวที่มีสีสัน เปิดห้องครัวห้องครัวออกแบบแนวคิดห้องครัวรูปภาพในอุตสาหกรรม dtil ห้องครัวแบบเปิดการออกแบบห้องครัวครัวภาพผนังสีเขียว ห้องครัวแบบเปิดครัวออกแบบไอเดียครัวเกาะพร้อมแผ่นไม้ ครัวห้องครัวแบบเปิดแนวคิดการออกแบบห้องครัวไฟเกาะจี้ ห้องครัวที่เปิดครัวออกแบบไอเดียครัวสมัยใหม่ ห้องครัวแบบเปิดการออกแบบห้องครัวเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวที่ทันสมัยการปฏิบัติ ห้องครัวเปิดแนวคิดการออกแบบห้องครัวเปิดพื้นที่ใช้สอย ห้องครัวแบบเปิดแนวคิดการออกแบบห้องครัวและตัวอย่าง ห้องครัวแบบเปิดครัวออกแบบแนวคิดแบนพร้อมแผนชั้นเปิด ห้องครัวแบบเปิดการออกแบบห้องครัวตัวอย่างแรงบันดาลใจครัว ห้องครัวเปิดการออกแบบห้องครัวแรงบันดาลใจความคิดครัว ห้องครัวแบบเปิดการออกแบบห้องครัวแรงบันดาลใจตัวอย่างความคิดครัว

เปิดครัวห้องครัวออกแบบห้องครัว