เฟอร์นิเจอร์ Shaker หมายถึงความเรียบง่ายฟังก์ชันและสุนทรียศาสตร์

เครื่องปั่นเฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ห้องครัวง่ายชามสีชมพู

ทำความรู้จักกับเฟอร์นิเจอร์ของ Shaker

 เฟอร์นิเจอร์ Shaker หมายถึงความเรียบง่ายฟังก์ชันและสุนทรียศาสตร์ เพื่อให้เข้าใจ phisophy ที่อยู่เบื้องหลังอย่างถูกต้องเราควรรู้ว่าใครเป็นคนที่มีอิทธิพลจริงๆ เหล่านี้เป็นสาวกของโปรเตสแตนต์ฟรีคริสตจักรจากศตวรรษที่ 18 ซึ่งมาจากประเทศอังกฤษและต่อมาอพยพไปยังสหรัฐอเมริกา

พวกเขาอาศัยอยู่ในชีวิตที่สมบูรณ์แบบความบริสุทธิ์ความเชื่อในความเรียบง่ายและความเป็นเจ้าของของชุมชน สิ่งนี้จะอธิบายถึงการหลีกเลี่ยงของเครื่องประดับและของประดับตกแต่งในการตกแต่งภายในของ Shaker ทั่วไป ลักษณะนี้ค่อนข้างเรียบง่ายและหยาบกร้าน ไม่มีองค์ประกอบที่ไม่จำเป็นซึ่งอาจทำให้เสียสมาธิในการทำงานและการนมัสการ

ครัวเครื่องปั่นจริง

เครื่องปั่นเฟอร์นิเจอร์
สไตล์เครื่องปั่นมักจะช่วยให้ความสงบความชัดเจนและมุมมอง การตกแต่งภายในในสไตล์นี้ดูไม่น่าเบื่อและเย็น ตรงกันข้าม ห้องพักมีขนาดใหญ่และเต็มไปด้วยแสง เฟอร์นิเจอร์ของ Shaker ทำให้บรรยากาศสบาย ๆ และความสะดวกสบาย

ช่างทำไม้เป็นช่างไม้ส่วนใหญ่ ตอนแรกคุณทำเฟอร์นิเจอร์เพื่อการใช้งานของคุณเอง เร็ว ๆ นี้อย่างไรก็ตามเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพสูงของพวกเขาพบว่าน่าสนใจทั่วประเทศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่นิยมและได้รับความนิยมเป็นเก้าอี้โยกของพวกเขา ในไม่ช้าการฝึกอบรมช่างไม้แบบสั่นกลายเป็นโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ซึ่งมีการผลิตเป็นจำนวนมาก ปัจจุบันเฟอร์นิเจอร์เครื่องปั่นแบบดั้งเดิมหาได้ยากและสามารถเก็บสะสมได้ซึ่งคุณแทบจะไม่สามารถจ่ายได้ แน่นอนว่ามีการจำลองแบบจำนวนมาก เกิดอะไรขึ้นกับตัวสั่นเอง แต่น่าเสียดายที่พวกเขาจะสูญพันธุ์ยกเว้นสามสาวก

สไตล์ Shaker ใกล้เคียงกับเก๋โทรม

เครื่องปั่นเฟอร์นิเจอร์โต๊ะอาหารโทรมเก๋เก้าอี้ Retro

สิ่งที่เกี่ยวกับสี?

ครีมสีฟ้าและสีเทา - สีเขียวเป็นสีที่พบมากที่สุดในการตกแต่งภายในของเครื่องปั่น สีเหล่านี้สะท้อนแสงและสร้างบรรยากาศที่ร่าเริงในห้อง มากมักจะรวมกับไม้ธรรมชาติ เน้นสีโดยทั่วไปจากสิ่งทอเช่น ผ่านผ้าฝ้ายลายสก๊อตและโยนหมอน แน่นอนว่าสีขาวและสีเทายังเป็นที่นิยมมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการตีความเฟอร์นิเจอร์ Shaker

ห้องน้ำที่มีเครื่องปั่นมีเครื่องปั่น

shaker washstand เฟอร์นิเจอร์สีขาวทันสมัยการปูพื้นและการออกแบบผนัง

กฎหลักยังคงใช้ที่นี่ - ความเรียบง่ายในการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งพื้นไม้เนื้อแข็งและไม้ปาร์เก้ในลักษณะหยาบขอแนะนำสำหรับการตกแต่งภายในเครื่องปั่น พื้นผิวของพวกเขาพอดีกับเครื่องปั่น ผนังควรทำให้คุณขาวดำ สีสดใสและลวดลาย? ไม่มีเลย ที่จะมากเกินไปของสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวสำหรับเครื่องปั่นจริง

สีเขียวมะกอกเป็นสีที่เหมาะสำหรับการตกแต่งภายในของเครื่องปั่น

shaker เฟอร์นิเจอร์ห้องนอนภายในไม้ทึบ

สิ่งทอที่อาศัยอยู่

ตามที่คุณอาจคาดเดาได้นี่เป็นวัสดุธรรมชาติที่จะใช้ ได้แก่ ผ้าฝ้ายผ้าไหมผ้าขนสัตว์และผ้าลินิน ที่นี่ไม่เพียง แต่รูปลักษณ์ แต่เหนือสิ่งมีชีวิตชีวาที่มีบทบาทชี้ขาด

ในหลักการต่อไปนี้ใช้กับการตกแต่งภายในของเครื่องปั่น: พักธรรมชาติไม่ซับซ้อนและเจียมเนื้อเจียมตัว เฟอร์นิเจอร์ Shaker และโดยทั่วไปรูปแบบของการตกแต่งนี้สามารถช่วยในการหาสันติภาพและความสมดุลให้กับชีวิตประจำวันที่วุ่นวายในเมืองใหญ่ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าไลฟ์สไตล์ของเครื่องปั่นกำลังเพิ่มขึ้นอีกครั้งและกำลังเป็นที่นิยมและเป็นที่นิยมมากขึ้น เป็นการยกย่องการกลับคืนสู่ธรรมชาติและคุณค่าของมนุษย์ที่แท้จริงซึ่งบางครั้งเราก็ลืม

ไม้ธรรมชาติไม่ได้เป็นเพียงทาสีในสีที่เป็นกลาง แต่น้ำมันเท่านั้น

เครื่องปั่นเฟอร์นิเจอร์โต๊ะรับประทานอาหารห้องรับประทานอาหารเตาผิง

แน่นอนว่าสามารถสร้างสีสันได้ที่นี่และที่นี่

เครื่องปั่นเฟอร์นิเจอร์ห้องครัวที่เป็นกันเองสีเทา

ความเรียบง่ายและเรียบง่ายในทุกรายละเอียด

shaker เฟอร์นิเจอร์ครัวอุปกรณ์

ความแตกต่างของไม้สีเข้มเพื่อความหรูหรา

การออกแบบห้องครัว shaker เฟอร์นิเจอร์หรูหราไม้สีเข้ม

หรือค่อนข้างเรียบง่ายด้วยไม้เนื้ออ่อน

เครื่องปั่น

ของหลักสูตรความเรียบง่ายไม่ควรประนีประนอมการยศาสตร์และการทำงาน

การออกแบบห้องครัวสไตล์เครื่องปั่น

ทดลองด้วยการผสมผสานสไตล์ที่วัดได้

shaker furniture ห้องครัวที่ทันสมัยห้องครัวเกาะโคมไฟอุตสาหกรรม

เตียงสี่เสาแบบทั่วไปที่ทำจากไม้เมเปิล

เฟอร์นิเจอร์ shaker ห้องนอน bedside ออกแบบง่าย

เม็ดไม้หยาบให้เฟอร์นิเจอร์ของ Shaker สัมผัสที่เรียบและหยาบกร้านมากยิ่งขึ้น

shaker เฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่นเก้าอี้ armchair โต๊ะกาแฟ