ห้องครัวสแตนเลส – ตกแต่งห้องครัวของคุณบนเกาะ

 ห้องครัวสเตนเลสทันสมัย

ห้องครัวสเตนเลส - รับประกันคุณภาพและสไตล์

 

คุณต้องการฟังสามเหตุผลที่คุณมีเหตุผลหรือไม่ ห้องครัวสเตนเลส สามารถรักได้ไหม? เป็นวัสดุที่ทนทานทนทานต่อการสึกหรอ ฉันพูดถึงว่ามันเป็นเรื่องง่ายที่จะทำความสะอาด? วันนี้เราได้สำรวจลักษณะพิเศษของวัสดุโลหะชนิดนี้

มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับเกาะห้องครัวที่ทำจากสแตนเลส

ลองดูที่ภาพด้านล่างและตัดสินใจว่าจะใช้พื้นผิวที่เป็นประกายเงางามใด ๆ สำหรับพื้นที่ห้องครัวของคุณหรือไม่

ห้องครัวสไตล์สเตนเลสเกาะ

เริ่มต้นด้วยหัวข้อ "style" คุณคิดว่าห้องครัวแบบสเตนเลสแบบไหนที่คุณคิดจะทำ จะมีความแตกต่างอะไรบ้างหากเป็นเกาะนี้ หากคุณตอบคำถามเหล่านี้ปรากฎว่าเกาะห้องครัวสเตนเลสควรมีความหลากหลาย ด้านล่างเป็นห้องใต้หลังคาที่ทันสมัยใน Brooklyn ที่นั่นเรายังเห็นเกาะห้องครัวที่ทำจากสแตนเลส พื้นที่นี้เป็นเพียงเล็กน้อย

แต่เส้นสายที่สะอาดและความเงางามของเกาะทำให้เกิดความรู้สึกร่วมสมัยและสง่างาม [อ้างอิงจาก Corynne Pless ผ่าน Houzz]

ห้องครัวของคุณดูดียิ่งขึ้น

ครัวสแตนเลสการออกแบบตกแต่งภายในความคิด
อ่างสแตนเลสเหมาะสำหรับห้องครัวและมีเส้นสะอาดและเฉดสีที่เป็นกลาง ผลโดยรวมสะอาดสดชื่นและทันสมัยตามที่คุณเห็นด้านล่าง [อ้างอิงจาก Birdseye Building]

อ่างล้างจานสแตนเลส

สแตนเลสห้องครัวห้องครัวเกาะไอเดียตกแต่งตารางไม้โคมไฟ

เกาะห้องครัวบางแห่งยังทำหน้าที่เป็นโต๊ะรับประทานอาหาร โปรดสังเกตว่าเกาะด้านล่างเป็นจุดที่เหมาะสำหรับการทานอาหารว่าง ไม่ต้องพูดถึงว่าการออกแบบแบบนี้รู้สึกเหมือนอยู่บ้านในบรรยากาศที่อบอุ่นและอบอุ่นแบบนี้ เหล่านี้ได้รับการสร้างขึ้นโดยการปรากฏตัวมากมายของธรรมชาติ ชามผลไม้และสีเขียวชอุ่มซึ่งคุณสามารถมองเห็นได้จากหน้าต่างมีส่วนร่วมอย่างมากในเรื่องนี้ [อ้างอิงจากส Maienza วิลสัน]

เกาะครัวเป็นโต๊ะอาหาร

ห้องครัวสเตนเลสไม้ตกแต่งโต๊ะไม้"อุตสาหกรรม" เป็นคำที่สามารถนำมาใช้เพื่ออ้างถึงตัวอย่างต่อไป หมายเหตุฐานของเกาะห้องครัว เป็นผลให้เขาประสบความสำเร็จในลักษณะที่โดดเด่นมากในห้อง [อ้างอิงจาก Citywide Builders]

ห้องครัวอุตสาหกรรม

ห้องครัวอุตสาหกรรมตั้งครัวครัวสเตนเลส

ห้องครัวสเตนเลสที่แสดงต่อไปมีรูปลักษณ์ที่มีชีวิตชีวามาก เหนือสิ่งอื่นใดสิ่งนี้เกิดจากหมู่เกาะที่มีหน้าที่ด้านล่าง ห้องพักสามารถมีลักษณะเป็นแบบสมัยใหม่ในทางอุตสาหกรรมและในทางปฏิบัติ คุณรู้สึกถึงความรู้สึกบริสุทธิ์ที่เชิญชวนให้คุณเตรียมอาหารอร่อย ๆ จากนั้นไปสนุกกับมัน [อ้างอิงจากเกาะฮาวาย]

ห้องครัวพร้อมห้องเก็บของ

ห้องครัวสเตนเลสเกาะพร้อมห้องรับประทานอาหาร dinette

เนื่องจากลักษณะทางประวัติศาสตร์ของห้องครัวนี้ฉันก็ตกหลุมรักกับมัน ประกอบด้วยกระเบื้องสีดำและสีขาวบนพื้นผนังและตู้สีขาวที่คมชัด [อ้างอิงจากการ์ดเนอร์ / ฟ็อกซ์]

กระเบื้องสีดำและสีขาว

บ้านทันสมัยตกแต่งสแตนเลสครัวห้องครัวเกาะ

ติดตั้งห้องครัวสเตนเลสพร้อมอุปกรณ์ครบครัน

คุณสงสัยว่าจะดำเนินการอย่างไรในขั้นตอนนี้? ไม่มีกฎที่เข้มงวดและรวดเร็ว แต่คุณมีความคิดที่ยอดเยี่ยมมากมาย ด้านล่างบางส่วนได้รับการนำเสนอ เกาะด้านล่างใช้สีของห้องครัวสมัยใหม่ แต่เก้าอี้สีแดง 7 ตัว (มีอยู่ใน Design Within Reach) นำเสนอพื้นที่ [อ้างอิงจาก Ziger / Snead]

แถบสีแดงเป็นที่จับตา

บ้านทันสมัยตกแต่งสแตนเลสครัวห้องครัวเกาะ

เมื่อพูดถึงสำเนียงชิ้นคุณไม่จำเป็นต้องพิจารณาจานสีที่หนามาก บางครั้งคุณสามารถเพิ่มชีวิตให้กับห้องด้วยสีเขียวได้มากขึ้นเท่านั้น นี้สามารถทำได้ผ่านชามผลไม้สด [อ้างอิงจากเกรกอรีฟิลลิปสสถาปนิก]

สีเขียวสดชื่นสำเนียง

บ้านทันสมัยตกแต่งสแตนเลสครัวห้องครัวเกาะ

... คุณแทบจะไม่สามารถจินตนาการอะไรได้ดีกว่าแจกันดอกไม้สด นอกจากนี้โปรดทราบถึงผลกระทบที่สมบูรณ์แบบของสเตนเลสสะท้อนแสงภายในห้องที่สว่างสดใสนี้ในห้องครัวด้านล่าง นอกจากนี้โคมระย้าที่ด้านบนยังทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้ห้องนี้รวมทั้งเกาะครัวดูเรียบร้อย [ภาพของ Ken Gutmaker สำหรับ Lucy Interior Design]

บรรยากาศสดใส

บ้านทันสมัยตกแต่งสแตนเลสครัวห้องครัวเกาะ

ผลิตภัณฑ์และดอกไม้เป็นอุปกรณ์เสริมที่นิยมมากที่สุดสำหรับเกาะครัวสเตนเลส หากมีชั้นวางและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลในตัวคุณมีวิธีอื่นในการกำหนดคำออกแบบที่มีสไตล์ ที่นั่นคุณสามารถรวบรวมกลุ่มของเรือบริการและคอลเลกชัน

มีแนวโน้ม

ครัวอุตสาหกรรมตั้งครัวเกาะสแตนเลส

โดยตัวอย่างสุดท้ายของวันนี้ฉันต้องการที่จะแสดงให้เห็นบางสิ่งบางอย่างอื่น: บางครั้งอุปกรณ์ที่ดีที่สุดไม่ได้ต่อการกำหนดเช่นนี้ พื้นผิวที่สุกใสเข้าสู่ขั้นตอนพร้อมกับผนังด้านหลังหินอ่อน เลอะเกาะห้องครัวและบนพื้นผิวการทำงานได้รับการหลีกเลี่ยงอย่างสมบูรณ์ เป็นวัสดุที่ดีทีเดียว [อ้างอิงจากการออกแบบของ Jorie Clark]

อ่างล้างหน้าในตัว

การออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยห้องครัวสเตนเลส Built-in Sink

คุณกำลังพิจารณาพื้นผิวเหล็กกล้าไร้สนิมสำหรับบ้านของคุณหรือไม่ ทัศนคติและความคิดเห็นของคุณเป็นอย่างไร