สไตล์เอ็มไพร์ – เฟอร์นิเจอร์สุดเก๋และแนวคิดการตกแต่งภายในที่หรูหรา

สไตล์เอ็มไพร์ในการออกแบบตกแต่งภายใน

 

สไตล์เอ็มไพร์ เกิดขึ้นในประเทศฝรั่งเศสในศตวรรษที่ 19 นั่นคือช่วงเวลาที่นโปเลียนครองราชย์อยู่ที่นั่น หนึ่งเห็นสไตล์นี้เป็นช่วงปลายของคลาสสิก มันขึ้นอยู่กับความชื่นชมในความยิ่งใหญ่ของจักรพรรดิ นี่คือที่มาของชื่อ

ลักษณะของรูปแบบคือการรวมกันขององค์ประกอบที่แตกต่างกันหลายอย่าง วิธีที่พวกเขาผสมมีส่วนเกี่ยวข้องกับรสนิยมส่วนตัวของนโปเลียน

ความคิดออกแบบตกแต่งภายในอันวิจิตรในสไตล์เอ็มไพร์

เฟอร์นิเจอร์สไตล์เอ็มไพร์ความคิดการออกแบบตกแต่งภายในสีขาวทอง

ประการแรกเขารักศิลปะโบราณและได้รับแรงบันดาลใจจากอุดมการณ์ของผู้ปกครองชาวโรมัน ดังนั้นความคล้ายคลึงกันมากกับสไตล์โรมัน

ในเวลาเดียวกันสมเด็จพระจักรพรรดิได้ดำเนินการสงครามจำนวนมากทั่วโลกรวมทั้งในแอฟริกา ที่นั่นเขาได้สัมผัสกับวัฒนธรรมอียิปต์

ลวดลายและองค์ประกอบหลายอย่างมีอยู่ใน สไตล์เอ็มไพร์ นอกจากนี้เพื่อดู

คุณสมบัติหลักของสไตล์เอ็มไพร์ได้อย่างรวดเร็ว

อิมพีเรียลสไตล์กระเบื้องลายแดงฝ้าเพดาน
สไตล์เอ็มไพร์ จำเป็นต้องมีบางอย่างที่เอาแต่ใจในตัวของตัวเอง เขาเป็นคนที่โอ้อวด, รื่นเริง, หรู สีมีความสะดุดตาวัสดุ - งดงาม ในรายละเอียดมีอยู่เสมออย่างเป็นทางการ แน่นอนว่าไม่ใช่สไตล์ที่คุณสามารถเลียนแบบได้อย่างง่ายดายที่บ้าน

คุณสามารถเห็นเขามากขึ้นในสำนักงานของบุคคลที่เป็นทางการและคนร่ำรวยมาก

หากคุณต้องการ สไตล์เอ็มไพร์ ที่บ้านเขาต้องแล้วก็จะดำเนินการอย่างสมบูรณ์ มิฉะนั้นคุณอาจจะอายตัวเอง

ล้อมรอบด้วยความหรูหรา

ตกแต่งบ้านสไตล์เอ็มไพร์

นี่อาจเป็นหนึ่งในไม่กี่รูปแบบที่มีการใช้สีสันสดใสเป็นพื้นหลัง นี้มักจะเป็นสีแดงและมากขึ้นคอนกรีต - สีม่วง เฉดสีที่ตัดทอนหรือมั่งคั่งที่สมบูรณ์แบบเติมเต็มสีนี้ ตัวอย่างเช่นสีฟ้าสีเขียวสีม่วงสีดำสีทองสีเหลือง พวกเขาครองในห้องและเน้นความเป็นตัวของตัวเองในบรรยากาศ

สีในสไตล์นี้

เอ็มไพร์รูปแบบกระเบื้องสีแดงห้องน้ำที่มีสำเนียงสีแดง

เอ็มไพร์รูปแบบกระเบื้องลายแดงตกแต่งห้องน้ำ

สีเป็นวิธีการหนึ่งที่แสดงถึงความมั่งคั่งและส่วนเกิน พวกเขาเป็นภาพที่เทียบเท่ากับความมั่งคั่งที่นโปเลียนเชื่อว่าเขาอาศัยอยู่

วัสดุสไตล์เอ็มไพร์มีคุณภาพสูงมากและดูมีราคาแพง แต่ก็มักจะมีมากเกินไป ใช้มากที่สุดคือหินอ่อน, ไม้, ทอง, อัญมณีและผ้าไหม พื้นในสไตล์นี้ทำจากหินธรรมชาติและยังปกคลุมด้วยสิ่งทอที่มีผ้าไหมในพวกเขา

คุณสามารถใช้วัสดุร่วมสมัยในรูปแบบของวอลล์เปเปอร์ อีกทางเลือกหนึ่งคือสิ่งทอ

ผ้าห่มเรียบและมีสีอ่อน แสงเพดานค่อนข้างเหมาะสม

วัสดุและการประมวลผลพื้นผิว

ห้องน้ำสไตล์ empire ห้องน้ำอิสระ

เฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้สีเข้มเหมาะสำหรับตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ ไม้สักไม้วอลนัทและไม้สีแดงทุกชนิดเป็นไม้ที่สมบูรณ์แบบ พื้นผิวมีการขัดสีและมีรายละเอียดการตกแต่งมากมายและภาพนูนต่ำนูนสูง พวกเขามักเลียนแบบองค์ประกอบทางสถาปัตยกรรมเช่นคอลัมน์หรือ cornices

สำหรับเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับตัวละครในสไตล์ของราชวงศ์คุณควรทำด้วยมือ พวกเขามีความเป็นส่วนตัวเสมอไป

เฟอร์นิเจอร์เอ็มไพร์สำหรับห้องนั่งเล่น

สไตล์อิมพีเรียลปูกระเบื้องเฟอร์นิเจอร์ห้องนั่งเล่น

สำหรับเบาะใช้เฉพาะสิ่งทอชั้นสูง เหล่านี้ ได้แก่ หนังไหมและวัสดุคุณภาพสูงอื่น ๆ เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งด้วยทองคำและทองสัมฤทธิ์

เฟอร์นิเจอร์ใน สไตล์เอ็มไพร์ ควรเป็นจำนวนมากในจำนวนเดียว นี่เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้รูปแบบนี้ไม่สามารถลงทะเบียนตัวเองได้ดีในชีวิตสมัยใหม่ นี่เป็นจุดเด่นของ minimalism

พวกเขาต้องร่วมกันสร้างฉากในเทศกาลและการแสดงละคร อาจกล่าวได้ว่าสไตล์นี้มีความใฝ่ฝันด้านสุนทรียศาสตร์

สำเนียงสีทองทำให้ห้องน้ำนี้ดูเก๋มาก

ห้องน้ำสไตล์แบบ empire style ห้องน้ำอิสระอ่างอาบน้ำ

การตกแต่ง

การตกแต่งมีบทบาทในการเน้นลักษณะของสไตล์เอ็มไพร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่แข็งแกร่ง โดยทั่วไปมีแรงจูงใจทางทหาร ลวดลายที่คล้ายกันจากอียิปต์และวัฒนธรรมกรีกโบราณยังรวมอยู่ด้วย

ความคิดที่มีชีวิตชีวาใน สไตล์เอ็มไพร์ อาจเป็นเรื่องยากที่จะพอดีกับอพาร์ตเมนต์โดยเฉลี่ย คุณมีไว้สำหรับบรรยากาศสุดหรูแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นคุณต้องทำงานร่วมกับนักออกแบบที่เก่งมาก มิฉะนั้นทุกอย่างก็จะดูเหมือนถูกและวิเศษ

อ่างอาบน้ำตั้งตรงกลางห้องน้ำ

ห้องน้ำสไตล์อิมพีเรียลห้องน้ำอิสระ

เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มีคุณค่าด้วยการออกแบบที่คลาสสิก

ความคิดตกแต่งตกแต่งสไตล์ไอเดียแนวคิดตกแต่งภายใน holzmobel

เครื่องประดับบ้านเก๋ ๆ ด้วยทองคำ

เครื่องประดับสไตล์ทองคำสไตล์การตกแต่งภายในความคิดเฟอร์นิเจอร์ไม้ สไตล์การออกแบบตกแต่งภายในความคิดของจักรวรรดิอุปกรณ์ตกแต่งโคมระย้าสีทอง สไตล์การออกแบบตกแต่งภายในความคิดของจักรวรรดิเก้าอี้หนังไม้

มีชีวิตเหมือนราชินี

สไตล์การออกแบบตกแต่งภายในจักรวรรดิความคิดเก้าอี้กระจกแต่งหน้า

ตกแต่งอย่างโอ่โถง

สไตล์การออกแบบตกแต่งภายในความคิดของจักรวรรดิการออกแบบผนังวิคตอเรีย

นาฬิกาปู่ย่าตายายขนาดเล็กและเชิงเทียนในหินอ่อนสีดำและทองเหลือง

ความคิดตกแต่งเฟอร์นิเจอร์สไตล์เอ็มไพร์ เฟอร์นิเจอร์สไตล์เอ็มไพร์การออกแบบตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์ไม้ความคิดตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์สไตล์เอ็มไพร์การออกแบบตกแต่งภายในความคิดห้องน้ำตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์สไตล์เอ็มไพร์การออกแบบตกแต่งภายในความคิดเฟอร์นิเจอร์ไม้จริงบัลลังก์ เฟอร์นิเจอร์สไตล์เอ็มไพร์เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในความคิดเฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์สไตล์เอ็มไพร์การออกแบบตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์ไม้เฟอร์นิเจอร์ เฟอร์นิเจอร์สไตล์เอ็มไพร์ความคิดออกแบบตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์ไม้โต๊ะกาแฟรอบ เฟอร์นิเจอร์สไตล์เอ็มไพร์การออกแบบตกแต่งภายในความคิดเฟอร์นิเจอร์ไม้เครื่องประดับตกแต่งความคิด เฟอร์นิเจอร์สไตล์เอ็มไพร์ความคิดออกแบบตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์ไม้โต๊ะรับประทานอาหาร จักรวรรดิสไตล์เฟอร์นิเจอร์-ตกแต่งภายในออกแบบความคิด holzmobel-แต่งตัว เฟอร์นิเจอร์สไตล์เอ็มไพร์ความคิดออกแบบตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์ไม้โคมระย้ากับเทียน เฟอร์นิเจอร์สไตล์เอ็มไพร์การออกแบบตกแต่งภายในความคิดเฟอร์นิเจอร์ไม้การออกแบบที่สวยงาม เฟอร์นิเจอร์สไตล์เอ็มไพร์ไอเดียออกแบบตกแต่งภายในไม้โต๊ะกลมทอง เฟอร์นิเจอร์สไตล์เอ็มไพร์การออกแบบตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์ไม้เฟอร์นิเจอร์ชุดห้องนอน เฟอร์นิเจอร์สไตล์เอ็มไพร์การออกแบบตกแต่งภายในเฟอร์นิเจอร์โต๊ะไม้เฟอร์นิเจอร์ จักรวรรดิ mobel ความคิดออกแบบตกแต่งภายในนาฬิกาเฟอร์นิเจอร์ไม้ จักรวรรดิความคิดออกแบบตกแต่งภายใน mobel เฟอร์นิเจอร์ไม้แสดงลิ้นชักไม้ จักรวรรดิความคิดออกแบบตกแต่งภายใน mobel เก้าอี้เฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า เฟอร์นิเจอร์ภายในจักรวรรดิออกแบบเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องนอน เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งภายในของจักรวรรดิ