ตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน – โซลูชันที่เป็นประโยชน์สำหรับความต้องการสูงสุด

ในชีวิตประจำวันของเราแบบไดนามิกกฎของการออกแบบตกแต่งภายในอยู่เสมอและทุกที่ - เรามุ่งมั่นที่จะใช้ทุกมุมและช่องที่บ้านได้อย่างดีที่สุดและเพื่อให้แน่ใจว่าเรามีที่อยู่อาศัยและพื้นที่จัดเก็บข้อมูลมากขึ้น แน่นอนคุณรู้สถานการณ์: ในบ้านของคุณมีผนังที่ไม่สวยมุมและ / หรือลาดซึ่งมักไม่มีการทำงานและยืนอยู่ที่ศีรษะล้าน แน่นอนว่านี่ต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพราะทุกเซนติเมตรนับแล้วและต้องใช้ สิ่งที่ควรทำกับพื้นผิวที่ไม่สวยงามและไม่ได้ใช้? นั่นคือคำถามใหญ่คำตอบสำหรับปัญหาดังกล่าวต้องได้รับ วิธีที่คุณสามารถหาแนวทางปฏิบัติและเหมาะสมสำหรับสมาร์ทสปอตที่บ้านเราต้องการแสดงให้คุณได้ทันที คำหลักที่นี่เป็นตู้เสื้อผ้าบิวท์อินและเรานำเสนอไอเดียเกี่ยวกับชีวิตที่ดีเยี่ยมรอบ ๆ เรื่อง อยู่กับเราและได้รับแรงบันดาลใจจากแนวคิดตู้ในตัวของเรา!

 เพิ่มพื้นที่จัดเก็บข้อมูลในบ้านของคุณ!

ตู้เสื้อผ้าหรูหราออกแบบในสีขาว

ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินสมัยใหม่ทำแบบไหน?

บ่อยครั้งที่มันเกิดขึ้นที่พื้นที่จัดเก็บในห้องบางอย่างไม่เพียงพอ ส่วนใหญ่อยู่ในห้องนอน แต่แน่นอนว่าไม่เพียงแค่นั้นเท่านั้น ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินเพิ่มพื้นที่เก็บของและเพิ่มพื้นที่สำหรับใส่เสื้อผ้าและเครื่องนอน สถานการณ์ดูเหมือนกันในเรือนเพาะชำ

บ่อยครั้งที่เราสงสัยที่ของเล่นที่ยอดเยี่ยมของสมบัติน้อยของเราอยู่ นี่เป็นวิธีแก้ปัญหาในทางปฏิบัติและเรียกอีกอย่างว่าตู้เสื้อผ้าแบบ built-in ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะโอ้อวดคอลเลกชันหนังสือของคุณจำนวนมากในห้องนั่งเล่นแล้วเลือกสำหรับหน่วยผนังในตัว ดูสง่างามและอินเทรนด์และมีประโยชน์มากมายที่จะนำเสนอ ในนั้นคุณสามารถจัดเก็บทุกสิ่งที่คุณไม่จำเป็นต้องทุกวัน แต่ต้องการที่จะอยู่ในบริเวณใกล้เคียงเสมอ ในห้องครัวตู้เสื้อผ้าติดตั้งสำหรับแม่บ้านสมัยใหม่เป็นสิ่งที่จำเป็นเสมอไป ในสิ่งเหล่านี้คุณสามารถใส่เครื่องถ้วยชามมีดชุดผ้าปูโต๊ะและอื่น ๆ อีกมากมายและมีทุกอย่างอยู่เสมอ

มีทางออกอื่นที่เป็นประโยชน์สำหรับห้องครัวของคุณหรือไม่? แน่นอนไม่ได้เพราะในตัวตู้เสื้อผ้าที่ดีที่สุดจริงๆ! ภายใต้บันไดหรือในห้องใต้หลังคาอพาร์ทเมนตู้ดังกล่าวมีความจำเป็นเนื่องจากพวกเขาถูกปรับให้ตรงกับสถานที่ที่ต้องการและเติมพื้นที่ว่างมีดี ในห้องโถงทางเดินหรือในโถงทางเข้าตู้เสื้อผ้าแบบบิวท์อินเป็นตัวเลือกในการจัดเก็บที่สมบูรณ์แบบคุณสามารถจัดเก็บเสื้อผ้ารองเท้าและรองเท้าและร่มของฤดูหนาวของคุณได้แน่นอน ปฏิบัติและสง่างามในเวลาเดียวกันใช่มั้ย? ความเป็นไปได้ในการใช้ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินเป็นเรื่องที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยคุณจะต้องคิดอย่างสร้างสรรค์และคิดค้นรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับสถานที่ที่ชาญฉลาดที่บ้านและมอบหมายหน้าที่ใหม่ ๆ ให้กับพวกเขา

ตู้รองเท้าแบบ Built-in ให้โอกาสในการจัดเก็บที่สมบูรณ์แบบในห้องโถง

ชั้นวางรองเท้าในห้องโถง
 หน่วยผนังที่ฝังอยู่ภายในมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลจำนวนมาก

ตู้เสื้อผ้า built-in built-in closet wall ในห้องโถง

เลือกการออกแบบที่เหมาะสมของตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน

ในแง่ของการออกแบบของเฟอร์นิเจอร์การทำงานนี้ไม่มีอะไรสามารถจะเหลือไม่ได้ผล คุณชอบการออกแบบที่ทันสมัยหรือคุณเป็นแฟนของสไตล์วินเทจ? จานเด็ดตั้งแต่การออกแบบคลาสสิกไปจนถึงโรแมนติกและหรูหราไปจนถึงสไตล์เอเชีย ยังคงมีตู้ในตัวที่มีการออกแบบการปฏิบัติที่ทันสมัยทันสมัยและเป็นประโยชน์ซึ่งเจ้าของบ้านส่วนใหญ่ชอบมาก แม้จะมีความอุดมสมบูรณ์ของทางเลือกที่คุณต้องพิจารณาการตกแต่งบ้านของคุณและรูปแบบที่ดีก่อนที่จะตัดสินใจที่ถูกต้อง ขึ้นอยู่กับความปรารถนาและความคิดของคุณเองสิ่งที่คุณเลือก ประการแรกคุณสามารถเลือกจากไม้หลากหลายชนิดเช่นบีชเมเปิ้ลหรือต้นเชอร์รี่ สีทั่วไปของพวกเขายังครบครันด้วยสีขาวและสีเทา นอกจากนี้ยังมีตู้เสื้อผ้าบิวท์อินพร้อมประตูบานเลื่อนพร้อมชั้นวางหรือลิ้นชัก ถ้าคุณต้องการขยายพื้นที่ใช้สอยของคุณให้กว้างขึ้นคุณควรใช้ตู้เสื้อผ้ากับประตูกระจก ถ้าคุณต้องการความโปร่งใสมากขึ้นในห้องจากนั้นเลือกตู้ในตัวพร้อมด้วยประตูกระจก ความเฉลียวฉลาดของคุณไม่มีขอบเขต!

 ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินมีประตูบานเลื่อน - ทันสมัยหรูหราและใช้งานได้จริง

ตู้เสื้อผ้าติดตู้เสื้อผ้ามีสไตล์สีดำสั่งซื้อตู้เสื้อผ้าบิวท์อินเพื่อวัด

ใช่เรายอมรับข้อเสนอในร้านเฟอร์นิเจอร์ที่มีขนาดใหญ่มาก แต่ในหลายกรณีที่ตู้ธรรมดาไม่พอดีหรือคุณไม่ชอบการออกแบบของคุณทั้งหมด จากนั้นคุณมีทางเลือกอื่นที่จะช่วยคุณแก้ปัญหานี้ เรียกว่าตู้เสื้อผ้าบิวท์อินที่ทำขึ้นเพื่อวัด! หากคุณเร็ว ๆ นี้ย้ายเข้าไปอยู่ในอาคารหรือห้องใต้หลังคาใหม่พาร์ทเม้นหรืออพาร์ทเม้นเก่าของคุณต้องการที่จะพลาดดูใหม่และทันสมัยจากนั้นตั้งค่าในตัวเองทำทางออกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ. พวกเขาจำเป็นต้องขนาดมิลลิเมตรของช่องหรือความลาดชันของคุณแล้วคุณสามารถจองออนไลน์ ค้นหา บริษัท ที่สร้างตู้ที่กำหนดเองสำหรับคุณ

ตู้เสื้อผ้าแบบ built-in ในห้องครัวต้องพอดีเพราะทุกมิลลิเมตรนับ

fitted wardrobes เปิดไฟในครัว

วางแผนออนไลน์และการออกแบบตู้เสื้อผ้าบิวท์อิน

อินเทอร์เน็ตยังให้คุณเลือกอื่น ๆ ที่ไม่ควร underestimated เกี่ยวกับการวางแผนและการออกแบบออนไลน์ คุณเป็นผู้วางแผนออนไลน์ซึ่งจะช่วยให้คุณได้เห็นภาพที่ดีในการออกแบบตู้เสื้อผ้าแบบบิวท์อินของคุณ นอกจากนี้ยังมีเครื่องมือออนไลน์อื่น ๆ ที่มีประโยชน์มากในเรื่องนี้ บอกตัวเองได้ดีและกล้าแสดงออก! เนื่องจากมีตู้เสื้อผ้าแบบ built-in คุณไม่สามารถผิดพลาดได้! เพียงแค่นำการออกแบบตกแต่งภายในของสี่ผนังของคุณเองไปใหม่ระดับที่สูงขึ้น! และเราหวังว่าคุณ!

 โรแมนติกในสีชมพูเป็นรูปแบบที่ประสบความสำเร็จสำหรับตู้เสื้อผ้าแบบ built-in ในห้องนอน

ตู้เสื้อผ้าติดตู้เสื้อผ้าแบบติดตั้งในร้านสีชมพู

ตู้เสื้อผ้าติดผนังสีขาวพร้อมขาตั้งแบบรวม

ติดตั้งตู้เสื้อผ้าวิธีแก้ปัญหาจริงกับม้านั่ง

ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินพร้อมประตูกระจกทำให้ห้องโถงทางเข้าขนาดเล็กมีขนาดใหญ่ขึ้น

ตู้เสื้อผ้าที่ทันสมัยและสะดวกสบาย

ในตู้เสื้อผ้าบิวท์อินมีพื้นที่จัดเก็บเพียงพอสำหรับแจ็คเก็ตและรองเท้าบูทของคุณ

ตู้เสื้อผ้าติดตั้งมีความทันสมัยและทันสมัย

fitted wardrobes ในห้องนั่งเล่นให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัย

ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูลมากขึ้น

ตู้เสื้อผ้าติดตั้งในห้องครัวทำให้ห้องทำงานได้มากขึ้น

ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินพร้อมแสงไฟสำหรับห้องนั่งเล่น

ติดตั้งตู้เสื้อผ้าไอเดียชีวิตที่สวยงามสำหรับพื้นที่เก็บข้อมูลมากขึ้น

ติดตั้งตู้เสื้อผ้าแฟนซีไอเดียชีวิตสำหรับห้องนั่งเล่น

ติดตั้งตู้เสื้อผ้าความคิดที่อยู่อาศัยสำหรับทางเดินที่ทันสมัย

ตู้เสื้อผ้าความคิดที่อยู่อาศัยที่สวยงามสีขาวสำหรับบ้านที่ทันสมัย

ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินสำหรับห้องโถง

ตู้ติดตั้งและพื้นผิวที่ผิดปกติในห้องครัว

ตู้เสื้อผ้าติดตั้งในพื้นขาวและสวยงามด้วยไม้

ความคิดที่สวยงามอยู่ในตู้เสื้อผ้าในบ้านสมัยใหม่

ตู้เสื้อผ้าทันสมัยสำหรับห้องนอน

ตู้เสื้อผ้าของที่อยู่อาศัยที่สวยงามในห้องนอนและพื้นพรมเพื่อความสะดวกสบายมากขึ้น

ความคิดที่อยู่อาศัยที่สวยงามตู้เสื้อผ้าในห้องนอนใหญ่จัดเก็บข้อมูลและพื้นที่มากขึ้น

ความคิดที่อยู่อาศัยที่สวยงามตู้ทำงานที่ทันสมัยสีขาวตัวในตู้ประหยัดพื้นที่

ห้องนั่งเล่นที่สวยงามทันสมัยสีน้ำตาลสำหรับห้องครัวห้องครัวที่มีเคาน์เตอร์สีขาว

ความคิดที่สวยงามอยู่รวมตู้เสื้อผ้าทำงานในห้องนอนที่มีสีที่ละเอียดอ่อนกระจก

ความคิดที่อยู่อาศัยที่สวยงามทำงานตู้เสื้อผ้าบ้านสมัยใหม่ที่มีจำนวนมากของพื้นที่

ห้องนั่งเล่นที่สวยงามทันสมัยในห้องครัวและห้องครัวเกาะทำงานในสีขาว

ห้องนั่งเล่นที่สวยงามทันสมัยภายใต้บันไดเก็บความคิดการทำงานสำหรับพื้นที่มากขึ้น