ห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารที่น่าสนใจ

ที่ทันสมัยที่นั่ง ESS มุมคมชัดสี

ในบ้านที่มีการติดตั้งที่ทันสมัยหลายแห่งการรวมกันของห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารเป็นที่นิยมมาก เจ้าของบ้านต้องการผสานรวมพื้นที่ทางสังคมทั้งหมดเพื่อให้คุณได้ห้องพักแบบอินทรีย์และสร้างความเป็นกันเองและความสะดวกสบายสำหรับตัวคุณเองและแขกของคุณ ดังนั้นทุกคนจะเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายของห้องกว้างและย้ายได้อย่างอิสระระหว่างพื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหาร

ภายในตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยเฟอร์นิเจอร์สีขาวผนังสีขาวและผนังกระจก

กว้างนั่งเล่นห้องรับประทานอาหารที่สวยงาม
 ห้องนั่งเล่นที่สวยงามพร้อมโซฟาสีขาวและพื้นที่รับประทานอาหารที่ทำด้วยไม้จริงสีขาวหุ้มโซฟาเก้าอี้ไม้

เมื่อรวมห้องเล็ก ๆ ไว้ในห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ 2 ห้องแล้วแต่ปัญหาอาจเกิดขึ้นซึ่งส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับความผิดปกติ มันอึดอัดมากผ่อนคลายหลังจากทำงานนานวันเพื่อดูจานสกปรกบนโต๊ะอาหาร ในห้องกว้างเหล่านี้คุณจำเป็นต้องได้รับตู้ซ่อนหลายสำหรับการจัดเก็บอุปกรณ์เสริมที่แตกต่างกัน

การออกแบบห้องนั่งเล่นที่หรูหรามีพื้นที่นั่งเล่นที่น่าสนใจชั้นหนังสือและพื้นไม้เงา

สีขาวเฟอร์นิเจอร์ไม้พื้นโซลูชันดีไซเนอร์ที่ทันสมัยสำหรับห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารสีขาวและสีแดง
อุปกรณ์ที่ทันสมัย, สีขาวและสีแดง

นอกจากนี้คุณยังสามารถหาแสงที่น่าสนใจได้เช่นโคมไฟแขวนและโคมแขวนโคมไฟนางฟ้าเป็นต้น ติดตั้ง ไม่เพียง แต่คุณจะสร้างบรรยากาศสบาย ๆ และสบาย ๆ เท่านั้น แต่ยังสร้างเส้นขอบที่มองไม่เห็นระหว่างพื้นที่ทางสังคม นอกจากนี้ยังสามารถทำได้ด้วยความช่วยเหลือของที่นั่งถ้าคุณเพียงแค่เปิดโซฟากับด้านหลังของคุณไปที่บริเวณรับประทานอาหาร

ห้องครัวที่กินเจเก๋ ๆ พร้อมอุปกรณ์ทำจากอลูมิเนียมและโซฟาหุ้มเบาะสีขาว ห้องนั่งเล่นห้องครัวของหลักสูตรวัสดุห้องนั่งเล่นแสนสบายพร้อมพื้นที่รับประทานอาหารเตาผิงในตัวและพาสเทลสีครีมพาสเทล
สีครีมสีน้ำตาลสี-ห้องนั่งเล่นห้องรับประทานอาหาร  การตกแต่งภายในที่โดดเด่นด้วยสีขาวพร้อมพื้นที่รับประทานอาหารและนั่งเล่น ฟุ่มเฟือยเฟอร์นิเจอร์สีขาวสีเทาการออกแบบที่หรูหราด้วยหน้าต่างขนาดใหญ่โคมไฟแขวนที่ลงตัวและแผ่นผนังไม้
ห้องสีดำเก้าอี้ที่ทันสมัยรับประทานอาหารพื้นที่นั่งเล่นห้องนั่งเล่นพร้อมพื้นที่รับประทานอาหารสีขาวเตาผิงและพรมสีแดง - ขาว
ห้องนั่งเล่นพรมสีแดงสีขาว  การออกแบบตกแต่งที่น่าสนใจด้วยคุณสมบัติสีขาวพื้นไม้สีน้ำตาลและของตกแต่งตกแต่งสีขาวองค์ประกอบเก้าอี้พรมไม้พื้น  ห้องนั่งเล่นทันสมัยพร้อมพื้นที่นั่งเล่นหรูหราชั้นวางหนังสือและตู้เสื้อผ้าสีขาวสีขาวสีเทาสีห้องนั่งเล่น-ESSห้องนั่งเล่นสดใสสดใสมีสีขาวพร้อมโต๊ะและตู้ที่มีสีตัดกัน 

สีขาวนั่งพื้นที่ห้องนั่งเล่นพรมเดิม

 บรรยากาศเป็นกันเองพร้อมพื้นไม้สีอ่อนเฟอร์นิเจอร์สีขาวและภาพขาวดำสีขาวโต๊ะเก้าอี้นรกไม้พื้น  ห้องนั่งเล่นขนาดเล็กพร้อมพื้นที่นั่งและรับประทานอาหารสีขาวและโคมแขวนสีดำห้องนั่งเล่นและสีขาวห้องรับประทานอาหารเครื่องแต่งกาย

ข้อความกับ Katja