Salvador Dali Works – ดื่มด่ำในโลกของจินตนาการ!

การเดินทางที่มีมนต์ขลังผ่านโลกจินตนาการอันมีสีสัน

"เมื่ออายุ 6 ขวบฉันฝันถึงการเป็นพ่อครัว ปีต่อมาฉันอยากเป็นเหมือนนโปเลียน นับ แต่นั้นความทะเยอทะยานและความเป็นเมกะลอมเนียของฉันเริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ วันนี้ผมเพียงต้องการที่จะ Salvador Dali ผมไม่มีความปรารถนาที่แข็งแกร่งกว่านี้ ". Dalis อยากรู้พิเศษเกี่ยวกับความรักใหม่และการเผาไหม้ของเขาสำหรับการวาดภาพยังคงสะท้อนให้เห็นในผลงานที่เก่าแก่ที่สุดของเขา ในฐานะที่เป็นหนึ่งในจิตรกรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและศิลปินกราฟิกของเวลาทั้งหมดที่เขาพบว่ามันค่อนข้างง่ายความสนใจของประติมากรและงานศิลปะอื่น ๆ นักวิจัยใด ๆ ที่มีความคิดสร้างสรรค์ของตนเพื่อกระตุ้นรูปแบบและการผสมสีใหม่ได้อย่างรวดเร็ว แม้น่าเกลียดในภาพวาดของเขาดูเหมือนจะเป็นความสุขความงามให้กับดวงตา; ภาพจินตนาการของเขาถูกห้อมล้อมด้วยความลึกลับลึกลับในขณะที่รูปร่างบนผืนผ้าใบจะถ่ายทอดความรู้สึกที่เต็มไปด้วยอารมณ์ความมั่นใจในตัวเองและความฟุ้งเฟ้อ

Salvador Dali Works - คุณไม่ต้องการอะไรอีกต่อไปหากคุณมีความรักที่ยิ่งใหญ่!

salvador dalí works gala

ความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขาได้พบกับต้าหลี่ระหว่างการเข้าพักที่กรุงปารีส กาล่าเป็นตัวตนที่แท้จริงของความฝันและจินตนาการของเขาความปรารถนาที่ลึกที่สุดของเขา ตัวเลขหญิงในภาพวาดของเขาลึกลับจนแล้วกำลังมีรูปร่างแล้ว กาลาและต้าหลี่ใช้เวลาอยู่ด้วยกันทั้งหมดเธอมาพร้อมกับเขาทุกแห่งปกป้องเขาชื่นชมผลงานของเขาและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผลงานชิ้นเอกของเขา

เธอเป็นท่วงทำนองของเขาให้ความหมายกับชีวิตของเขาและทำให้เขามีความสมดุลทางจิตใจและอารมณ์ที่จำเป็น ความรักการเผาไหม้การเยียวยาแรงบันดาลใจและความสยดสยองทำให้เขามีแรงกระตุ้นและแรงผลักดันในการสร้างภาพวาดที่มีชื่อเสียงและสวยงามที่สุดในโลก ในรูปแบบของ Gala เนื้อหาและจิตวิญญาณของท้องฟ้าและโลกลึกลับและเป็นที่รู้จักแล้วไม่มีที่สิ้นสุดและความตายความไม่มั่นคงและเปราะบาง

Salvador Dali Works - ผลงานชิ้นเอกของศิลปินยอดเยี่ยมและข้อความของเขา

sakvador dalíทำงานหน่วยความจำติดตา
ผลงานที่โด่งดังที่สุดของต้าหลี่ "ความคงทนของความทรงจำ" ถือเป็นลักษณะทั่วไปของสถิตยศาสตร์และมีอยู่ในปัจจุบัน พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ ไปดูที่นิวยอร์ก จิตรกรตัวเองอธิบายภาพวาดเป็นรูปของความฝันของเขาซึ่งควรเป็นตัวแทนของโลกโดยรอบในทางแหกคอก นาฬิกานิ่มนวลเป็นสัญลักษณ์ของช่วงเวลาที่สั้นและควรเป็นคำอุปมาอุปมัยสำหรับการฉีกขาดอย่างไม่หยุดนิ่งและไม่สามารถแก้ไขได้ มดยืนสำหรับความตายและการสลายตัวในขณะที่ต้นมะกอกแสดงให้เห็นภูมิปัญญาโบราณ แต่แห้งแล้ว ทะเลแสดงให้เห็นถึงความมหัศจรรย์และเป็นอมตะเวลานี้แตกต่างไปจากนาฬิกาภายในและทางเดินของนักท่องเที่ยว

ต้าหลี่ - นิทรรศการที่ Potsdamerplatz

salvador dalí works berlin

หัวใจของเมืองหลวงของเยอรมันที่คุณจะได้พบกับนิทรรศการที่เป็นเอกลักษณ์ของศิลปินที่ยอดเยี่ยมที่มีผลบังคับใช้ตั้งแต่ปี 2009 เป็นสถานที่สาธารณะและดึงดูดนักท่องเที่ยวนับพันเป็นประจำทุกปี นี่รอให้คุณกว่า 2,000 ผลงานของคอลเลกชันส่วนตัวจากทั่วโลก - ภาพวาดภาพพิมพ์แกะสลัก, ไม้แกะสลัก, หนังสือภาพและอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้คุณยังจะได้มีโอกาสที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นของจิตรกรสเปนมือแรกที่จะได้ใกล้ชิดกับโลกของจินตนาการของเขาและปล่อยให้สำหรับช่วงเวลาที่ความกังวลของคุณที่อยู่เบื้องหลัง ภาพวาดนี้นำพาความล้ำหน้าของชีวิตไปสู่แนวหน้าข้อความของพวกเขาที่สัมผัสถึงจิตวิญญาณที่ลึกที่สุดของมนุษย์และทำให้ผู้ชมรู้สึกอิสระจากความคิดในชีวิตประจำวันและดื่มด่ำกับเวทมนตร์ ผลงานที่ทำให้มึนเมาไปไกลกว่าปกติแสดงโลกภายในทั้งหมดและเสนอมุมมองใหม่ทั้งหมด!

Salvador Dali และศิลปะที่ฟุ่มเฟือยของเขา

salvador dalíงานจิตรกรSalvador Dali Works - ภาพประกอบของต้าหลี่โดย Don Quichot

salvador dalí don quhott

salvador dalí works don quihot

Salvador Dali Works - ภาพวาด ช้าง ปัจจุบันเป็นของเอกชน

salvador dali ทำงานช้าง

กาล่า - ท่วงทำนองของต้าหลี่และความรักที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเขา

salvador dali ทำงานภาพวาด gala

Salvador Dali Works - ใบหน้าของแม่เวสต์

แม่เวสท์เป็นนักแสดงและนักเขียนชาวอเมริกันในช่วงทศวรรษที่ 1930 ซึ่งเป็นตัวอย่างของผู้หญิงที่เสียชีวิต

salvador dali งานหน้า

พิพิธภัณฑ์โรงละครDalí ใน Figueres (ใกล้ Barselona) กับสถาปัตยกรรมนอกรีตของ

salvador dali works museum

ภาพวาด ใบหน้าของแม่เวสต์ ทำให้ใบหน้าของผู้หญิงเป็นห้อง

ใน พิพิธภัณฑ์โรงละครDalí ใส่ความคิดที่เหนือกว่านี้ไปรอบ ๆ

พิพิธภัณฑ์ dali สเปน

พิพิธภัณฑ์ต้าหลี่ทำงาน

พิพิธภัณฑ์Dalí ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กฟลอริดา

ซัลวาดอร์ดาลีฟลอริดา

พิพิธภัณฑ์ Salvador Dali ในฟลอริดา