หน้าต่างตกแต่งร้านค้า – การขายสินค้าแบบทั่วไปในระดับสูง

ตู้โชว์ของตกแต่ง Luis Vuitton Sofia Coppola

ตกแต่งหน้าต่างของร้านค้า - ไอเดียออกแบบตกแต่งภายในที่น่าสนใจสำหรับหน้าต่างร้านค้า

 

คนที่เคยพยายามขายบริการหรือสินค้าอย่างอิสระรู้ว่าลักษณะที่น่าสนใจมีบทบาทสำคัญ

คุณต้องพยายามที่จะก้าวไปข้างหน้าหนึ่งก้าวไปข้างหน้า

วันนี้เราได้รวบรวมแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจจากทั่วโลกมาให้คุณแล้ว

ภาพแรกแสดงหน้าต่างร้านค้าของแบรนด์ Tommy Hilfiger ในร้านค้าทั่วไป La Rinascente ในมิลาน Designer คือ Fabio Novembre ในเสื้อผ้านี้และอุปกรณ์ถูกนำเสนอซึ่งในความคิดของเขาแสดงถึงองค์ประกอบหลักของตู้เสื้อผ้าของผู้ชาย

Photo: Pasquale Formisano

ตู้โชว์ตกแต่ง tommy hilfiger
Kazunori Matsumura จากสตูดิโอ Tymote ในโตเกียวได้สร้างผลงานชิ้นนี้ เขาได้สร้างการติดตั้งที่มีชีวิตชีวาและเงียบสงบนี้ ประกอบด้วยซองจดหมาย 1500 ใบและโปสการ์ด 200 ใบ ตัวอักษรเป็นสัญลักษณ์ของความสามัคคีทางจิตวิญญาณและอารมณ์ ด้วยลักษณะพิเศษของแสงจะทำให้รูปลักษณ์ที่ดูน่าสนใจ

Photo: Kenta Hasegawa

ตู้โชว์ตกแต่งห้อง Kazunori Matsumura to toyo Tooteo

ความคิดที่สามของวันนี้ถูกสร้างขึ้นโดยโรงงาน Poliform และ บริษัท Vertu ของญี่ปุ่น หน้าต่างร้านค้ามาจาก บริษัท ที่ทุ่มเทให้กับการผลิตโทรศัพท์มือถือคุณภาพสูง ที่นี่คุณได้สร้างการออกแบบที่ไม่เหมือนใครซึ่งแสดงถึงปฏิสัมพันธ์ที่ไม่ซ้ำกันของเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ที่ออกแบบมา ได้จัดแสดงชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ซึ่งแสดงถึงรูปแบบเฉพาะของโทรศัพท์มือถือ

Photo: Poliform

จัดแสดงแนวคิดการออกแบบโพลีโฟร์ที่นี่เราจะเห็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมซึ่งสร้างขึ้นโดยนักออกแบบชาวญี่ปุ่น Yochi Yamamoto โครงการนี้ได้รับการยอมรับจาก Boutique Issey Miyake เหลือเชื่อเราพบภาพลวงตาที่ยอดเยี่ยมที่เกิดขึ้น ตัวเลขสูงสองเมตรได้รับการจัดแสดงในรูปแบบที่ผู้ชมรับรู้ในสามมิติ มองพื้นผิวไม้! ดูเหมือนว่าคุณกำลังจัดการกับโต๊ะและเก้าอี้ที่แท้จริง

Photo: สถาปนิก Yoichi Yamamoto

แสดงแนวคิดการออกแบบ Yochi Yamamoto

ใต้สิ่งที่น่าตื่นเต้นจริงๆ! เกี่ยวกับร้าน Prada ในนิวยอร์ก เป็นลักษณะของจินตนาการละครที่ผิดปกติและกล้าหาญ หุ่นทำจากปูนปลาสเตอร์ ส่วนผสมของพวกเขาถูก glued ด้วยกันโดยคนจริง เราพบรูปแบบเฉพาะที่พวกเขาได้นำมาใช้กันอย่างไม่เหมือนใคร ยากที่จะพลาดว่าสิ่งทั้งหมดถูกสร้างขึ้นโดยผู้กำกับ มันคือ Tadeusz Kantor

Photo: บาร์นีย์

แสดงความคิดออกแบบตกแต่งร้าน prada

จากนั้นคุณจะเห็นหน้าต่างร้านค้าของแบรนด์ Hermes ที่สร้างโดยสตูดิโอฝรั่งเศส "Zim and Zou" ในบาร์เซโลน่า ในกรณีนี้เรากำลังติดต่อกับการติดตั้งสีส้มฟ้า รายการทั้งหมด - ทั้งจากการติดตั้งเองและรายการที่จะขายได้รับการกระจายในลักษณะที่ให้ผลดีที่สุด

Photo: Nacho Vaquero

จัดแสดงสินค้าตกแต่งร้านขายของชำ Zim และ Zou

ไม่เป็นที่นิยมน้อยคือการตกแต่งหน้าต่างของแฟชั่นเฮ้าส์ Luis Vuitton โซเฟียคอปโปลาอยู่เบื้องหลังโครงการนี้ ฉูดฉาดและมีความหมายเป็นข้อกำหนดที่เราจะอ้างถึงการติดตั้งนี้ การติดตั้ง Fairy-tale ในศูนย์การค้ากรุงปารีสกำลังชวนให้นึกถึงความฝันของเด็กที่อายุน้อยกว่า ที่นี่คุณจะรู้สึกถึงอารมณ์ที่มีแดดทะเลสีและส่วนเกินของอุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยม

Photo: Mundo flaneur

ตู้โชว์ของตกแต่ง Luis Vuitton Sofia Coppola

ธุรกิจของซีรีส์มานุษยวิทยามักมีลักษณะเฉพาะตัว ความคิดเกี่ยวกับการตกแต่งมักกล่าวถึงลักษณะเฉพาะของสถานที่ที่คนค้นพบตัวเอง ธุรกิจในกรีซยังต้องการสะท้อนถึงเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของทะเลอีเจียน

Photo: มานุษยวิทยา

ตกแต่งไอเดียตกแต่งร้าน Anthropropologie Greece

ที่นี่เราจะเห็นโครงการโชว์ "Bright Young Things" ที่โดดเด่นของไฟ Selfridges คุณพบชุดของการติดตั้งที่แสดงอารมณ์อ่อนเยาว์ นักออกแบบรุ่นเยาว์ได้แสดงวิสัยทัศน์สำหรับโลกรอบข้าง นั่นคือสิ่งที่พวกเขาทำกับไอคอนและรูปภาพ

Photo: T. Lipop

ตู้โชว์ของ Bright Young Things Selfridges

เป็นตัวอย่างสุดท้ายเราเลือกหน้าต่างร้านค้าของแฟชั่นเฮาส์ Luis Vuitton ท่ามกลางแนวคิดการตกแต่งของเรา ออกแบบโดยจิตรกร Daniel Buren ในนิวยอร์ก นี่เป็นการติดตั้งถาวรในรูปแบบของลายเส้น เป็นเครื่องเตือนความทรงจำของผ้า Damier ตำนาน นอกจากนี้ยังมีความสนุกสนานกับแนวคิดเกี่ยวกับมุมมองแนวคิดเชิงพื้นที่และภาพลวงตา เหล่านี้จะประสบความสำเร็จเหนือสิ่งอื่นใดผ่านชุดสีที่ยอดเยี่ยม

Photo: Julien Boudet

งานแสดงสินค้าตกแต่ง Luis Vuitton Daniel Buren

ตัวอย่างของความคิดตกแต่งบ้านในวันนี้น่าจดจำ? คุณคิดว่าคุณมีส่วนร่วมในลักษณะเฉพาะของแบรนด์ที่เป็นตัวแทนหรือไม่? นี่เป็นแบรนด์ชั้นหนึ่งของแบรนด์ที่รู้จักหรือไม่?