โต๊ะทำจากไม้ – เฟอร์นิเจอร์เย็น ๆ แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

ตารางของเตาผิงล็อก

โต๊ะไม้จากไม้ซุงที่นำกลับมาใช้ใหม่

การใส่สำเนียงในห้องเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการให้ความอบอุ่นและความสะดวกสบายในห้อง การใช้ต้นไม้เป็นเฟอร์นิเจอร์ได้รับความนิยมมากในฤดูกาลนี้ มีชิ้นส่วนต่างๆที่สามารถตัดได้หลายแบบ

ความจริงที่ว่าคุณสามารถนำไปสู่ลักษณะที่เป็นธรรมชาติได้โดยไม่ต้องปลูกพืชเป็นสิ่งที่ดีใช่มั้ย? ดังนั้นคุณจึงได้สัมผัสกับความงามของต้นไม้ที่อยู่ตรงกลางบ้านของคุณเอง

โต๊ะทำจากไม้

โต๊ะทำจากไม้ลำต้น
ลำต้นของต้นไม้ในชนบทเป็นของแข็งจริงๆ ฉันรักวิธีการติดล้อกับชิ้นนี้ นี่เป็นวิธีปฏิบัติที่เป็นประโยชน์แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่เป็นธรรมชาติ เปลือกได้รับการลบออก แต่มุมมีความหยาบและสีเป็นธรรมชาติ

คุณจะสังเกตได้ว่าโซลูชันนี้ทำงานได้ดีเยี่ยม ลำต้นของต้นไม้มีน้ำหนักมากเพื่อให้คุณสามารถเคลื่อนย้ายไปมาได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถทำให้เก้าอี้ใหญ่ออกจากมันและทำให้ที่นั่งพิเศษปลอดภัยสำหรับแขกที่อาจจะมาซ้ำแล้วซ้ำอีก

รูปทรงของเฟอร์นิเจอร์ที่ดูดีขนาดไหน? ฉันคิดว่ามันเยี่ยมยอดที่ลำต้นของต้นไม้ไม่เพียง แต่แสดงให้เห็นรูปร่างกลม แต่คุณยังจำรูปร่างของต้นไม้ได้ที่นี่ พวกเขาได้รับการดำเนินการในสีขาวและดูสวยงาม แต่พวกเขามีลักษณะขัดกว่าชิ้นที่มีขอบหยาบและธรรมชาติแรเงา นี้จะเป็นที่ดีนอกเหนือไปจากห้องพักสไตล์ชายหาด

โต๊ะทำจากทึบต้นไม้

โต๊ะทำจากผ้าปูโต๊ะ

ลำต้นของต้นไม้นี้เป็นขาแกะสลักซึ่งยังก่อให้เกิดความสว่างและความว่องไวอีกด้วย ฉันรักความโปร่งและมีชีวิตชีวาของการตกแต่งที่นี่ รูปร่างสีเทาปรากฏเป็นอย่างดีในลำต้นของต้นไม้นี้ นี่เป็นเพราะพื้นหลังสีเทาเงียบในห้อง ไม่ว่าการรวมกันที่ดีของความแตกต่างอบอุ่นและเย็น?

น่าจดจำในห้องนั่งเล่นที่มีโทนสีเทา

ตารางที่ทำจากไม้ลำต้นโต๊ะกาแฟห้องนั่งเล่นท่อนไม้ลำต้นเป็นแนวนอน

โต๊ะทำจากไม้ทึบ

อีกครั้งเราพบรูปลักษณ์ที่โปร่งและสว่าง แต่ตารางอาจจะเป็นเสียงหนัก! ขาโลหะบาง ๆ ให้ลำต้นของไม้ที่มีน้ำหนักเบาเป็นตัวอักษรที่เบามาก ตอนนี้เขาดูอ่อนโยน แต่มันคงเป็นเรื่องยากที่จะล้มต้นนี้ไม่ได้หรอ?

แม้จะมีเท้าที่คล้ายกันอย่างใดอย่างหนึ่งต้องทำที่นี่กับชิ้นส่วนที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เปลือกได้ถูกถอดออกแล้ว แต่ยังคงรักษารูปแบบธรรมชาติและกระดูกหักไว้ด้วย ดังนั้นจึงมีความรู้สึกอบอุ่นและชนบทมากขึ้นกว่าในตัวอย่างสุดท้าย ฉันสามารถนึกภาพชิ้นส่วนเหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบในห้องของฉัน ที่จะนำมาซึ่งผลประโยชน์มากมายรวมถึงการนำความแตกต่างที่เป็นธรรมชาติมาเติมพลังให้กับพื้นที่อันทันสมัยด้วยสัมผัสจากธรรมชาติ

โต๊ะข้างเตียงขนาดเล็ก

ตารางกาแฟโบราณโต๊ะไม้จากลำต้นของต้นไม้

คุณต้องการที่จะมีโต๊ะเก้าอี้หรือโต๊ะข้างที่มีคุณสมบัติในชนบทและทันสมัยหรือไม่? ชิ้นส่วนเล็ก ๆ ชิ้นนี้เป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์แบบของสององค์ประกอบที่คุณมักไม่ค่อยได้เห็น แต่ถ้าคุณทำทุกอย่างถูกต้องก็ทำงานได้เป็นอย่างดี และคุณรู้ว่าอะไรดี: เราต้องทำในกรณีนี้กับโครงการ DIY

ชนบทและน่ารัก

ตารางฟุตโลหะสไตล์วินเทจจากลำต้นของต้นไม้

ดิสก์ลำต้นของต้นไม้แนวตั้งเป็นพื้นผิวโต๊ะ

โคมไฟโต๊ะห้องนั่งเล่นทำจากท่อนไม้

ยังคงมีการพูดถึงล้อ แต่คราวนี้เป็นโต๊ะกาแฟที่ต่ำ โดยการตัดทรีต้นไม้ในแนวตั้งคุณสามารถได้รับพื้นที่มากขึ้น นี่เหมาะสำหรับการสร้างพื้นผิวที่มีขนาดใหญ่ นอกจากนี้โปรดทราบหมอนเบาะ! ไม่ได้เป็นนิยาย?

โต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่

โต๊ะรับประทานอาหารไม้โต๊ะทำจากไม้ใหญ่

ใช้ต้นไม้ที่ยาวมากและหั่นมันจากบนลงล่าง ดังนั้นคุณจะสร้างตารางที่ไม่ซ้ำกันเยี่ยม สีนอตและ swirls จะมาเป็นของตัวเอง พวกเขามีทั้งหมดที่ไม่ซ้ำกันและทำให้ demensprechend สำหรับลักษณะที่ไม่ซ้ำกัน นี่เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของความเรียบง่ายและชนบท

ในตอนแรกของคำอธิบายของชิ้นต่อไปฉันต้องการพูดถึงว่าเรากำลังติดต่อกับเท้า IKEA มันค่อนข้างแปลกและค่อนข้างอุตสาหกรรมร่วมกับลำต้นของต้นไม้เป็นพื้นโต๊ะใช่มั้ย?

ฉันชอบการตีข่าวของโต๊ะเครื่องแป้งซึ่งทำด้วยความละเอียดเล็กน้อยโดยการวางพื้นไม้ที่ยังไม่ได้ใช้ลงบนพื้นผิว

ท็อปโต๊ะทำจากไม้จริง

โต๊ะทำจากไม้จริง

ส่วนตัวฉันมีสามล็อกในโรงรถของฉันรอการประมวลผล ตอนนี้ฉันกำลังมองหาแหล่งที่มาของแรงบันดาลใจสำหรับการประมวลผลของพวกเขา คุณเหมือนกันหรือไม่? คุณมีแผนมากขึ้นสำหรับโครงการ DIY หรือไม่หรือคุณต้องการซื้อชิ้นส่วนที่เสร็จสมบูรณ์หรือไม่?