ศิลปะเกี่ยวกับจลนศาสตร์หรือการเคลื่อนไหวเป็นแรงบันดาลใจ

ตัวอย่างการประดิษฐ์ตัวอย่างศิลปะจลนศาสตร์

ศิลปะการเคลื่อนไหว - ข่าวที่มีมากขึ้นและคลาสสิกมากขึ้นในชีวิตสมัยใหม่

 

เราได้รับหัวข้อต่าง ๆ มากมายจากประวัติความเป็นมาของศิลปะในนิตยสารออนไลน์ของเราอีกครั้ง เราไม่ได้ทำอย่างนั้นอย่างเป็นระบบ แต่เมื่อเราตระหนักดีว่าความเข้าใจในปัจจุบันเกี่ยวกับแฟชั่นและการออกแบบเป็นสิ่งสำคัญ

เน้นศิลปะสมัยใหม่

การติดตั้งศิลปะการเคลื่อนไหวการประดิษฐ์ประติมากรรมสมัยใหม่ความคิดตกแต่งผนัง
ดังนั้นความสำคัญของศิลปะจักษุในชีวิตของเราคืออะไร? เป็นรูปแบบใหม่ที่แสดงออกมาในรูปแบบของประติมากรรมและการออกแบบประติมากรรมของอาคารสมัยใหม่

ประติมากรรมสมัยใหม่และการออกแบบประติมากรรม

การติดตั้งจลน์ศิลปะสมัยใหม่ประติมากรรม

วันนี้เราอุทิศส่วนงานของคนรุ่นหลัง แต่พวกเขายังมีความคิดของรุ่นก่อนของพวกเขา แต่วิธีนี้เกิดขึ้นมีความซับซ้อนและสร้างสรรค์ขึ้น มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการจัดการกับอิทธิพลของมนุษย์และสิ่งแวดล้อมด้วยความสามารถพิเศษและพลังงาน

บทบาทของการเคลื่อนไหวในศิลปะจลนพลศาสตร์

การติดตั้งศิลปะจักษุภาพจิตรกรรมฝาผนังของชิ้นส่วนที่เคลื่อนที่

การติดตั้งงานศิลปะจักษุ

การคัดค้าน

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้มีการคัดค้านการติดตั้งหลายครั้ง มีขนาดใหญ่เกินไปและทำให้ผู้ดูโดยเฉลี่ยไม่พอใจ การอภิปรายทางทฤษฎีได้รับการพิสูจน์อย่างรวดเร็วว่าไม่เกี่ยวข้อง เพราะความนิยมของรูปปั้นเหล่านี้พูดสำหรับตัวเอง

ประติมากรรม Kinetic กำลังได้รับความนิยม

การติดตั้งจลนศาสตร์การตกแต่งชิ้นส่วนประติมากรรมสมัยใหม่

ศิลปะการเคลื่อนไหว

อะไรคือเหตุผลที่ว่าทำไมศิลปะจลนพลศาสตร์เป็นเสน่ห์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนสมัยใหม่? เราคิดว่าที่นี่เช่นเดียวกับในหลายแง่มุมของชีวิตสมัยใหม่ปรากฏการณ์นี้เกิดจากการปฏิสัมพันธ์กับธรรมชาติ ประติมากรรมเหล่านี้แสดงถึงศักยภาพที่แท้จริงของพวกเขาเมื่อพวกเขาสัมผัสกับอิทธิพลภายนอก มีการเคลื่อนไหวโดยลมดวงอาทิตย์สัมผัสอุณหภูมิและน้ำ ดังนั้นคำว่า "จลนศาสตร์" อาคารสาธารณะหลายแห่งได้รับความหมายใหม่ทั้งหมด

ประติมากรรม Kinetic ในสวนสาธารณะในซานตาเฟ

การติดตั้งศิลปะการเคลื่อนไหวในอุทยานประติมากรรมสมัยใหม่ Santa Fe

 นกโลหะขนาดใหญ่เป็นวัตถุศิลปะจลนศาสตร์ 

การติดตั้งการเคลื่อนไหวทางศิลปะการประดิษฐ์รูปปั้นสมัยใหม่นก

ตัวอย่างที่สะดุดตาของศิลปะการเคลื่อนไหว

เริ่มต้นด้วยหนึ่งในตัวอย่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ในภาพคุณจะเห็นโคมไฟ FloWall ซึ่งแสดงถึงลักษณะของประติมากรรมจลน์ Jeil Park เรียกว่าผู้เขียนและเขามาจากเกาหลี ในการทำงานของเขาเขาใช้ตรรกะของการติดตั้งซุ้มจลนพลศาสตร์ มีคุณสมบัติพิเศษในการใช้งานซึ่งเกี่ยวข้องกับการป้องกันที่เหมาะสมกับภาวะโลกร้อนที่มากเกินไปและการเปิดรับแสงแดดเป็นเวลานานเกินไป เป็นผลให้เขาสร้างสิ่งที่ชอบผนังที่มีชีวิตขององค์ประกอบแบบครบวงจร รูปแบบที่สำคัญในงานประเภทนี้และประเภทดังกล่าวคือการสื่อสารระหว่างสองประเด็นคือรูปสัญลักษณ์และเนื้อหาในมือข้างเดียวและปรากฏการณ์ทางดิจิตอลและปรากฏการณ์อื่น ๆ ส่วนต่างๆที่เกี่ยวข้อง คุณย้ายหลายองค์ประกอบในเวลาเดียวกันเมื่อคุณแตะ ความกดดันมากขึ้นผลกระทบมากขึ้น

Kinetic ไฟติดผนัง

ศิลปะการตกแต่งติดตั้งผนังประติมากรรมสมัยใหม่

ศาลา MegaFaces

MegaFaces Pavilion เป็นงานศิลปะการเคลื่อนไหวอื่น ๆ ที่เราอยากจะแสดงในวันนี้ ได้รับการยอมรับสำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกในโซซีเมื่อปีที่แล้ว เรากำลังเผชิญกับก้อนหินก้อนเดียวที่มีการเปลี่ยนหน้าผาเป็นประจำ ในรูปแบบ 3D จะมีการแสดงใบหน้าของผู้เข้าชมซึ่งได้รับการสุ่มเลือก กลไกการเคลื่อนไหวที่มีประสิทธิภาพยังได้รับการสนับสนุนด้านสุนทรียศาสตร์ผ่านแสงที่เหมาะสมของอาคาร น่าประทับใจคือระดับของความเป็นอิสระที่กลไกนี้แสดงบนหน้าท้อง

วัตถุเคลื่อนไหวในสีฉูดฉาด

การติดตั้งจลน์ศิลปะสมัยใหม่ประติมากรรมสีแดงสีเหลือง

แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ

การติดตั้งศิลปะจร

ประติมากรรมจลนพลศาสตร์สมัยใหม่

ศิลปินศิลปะประติมากรรมสมัยใหม่

ให้ความร่วมมือกับธรรมชาติ

การติดตั้งศิลปะการเคลื่อนไหวติดตั้งประติมากรรมสมัยใหม่ลม

กังหันลมเป็นวัตถุจลนพลศาสตร์

การติดตั้งจลนศาสตร์การติดตั้งประติมากรรมสมัยใหม่กังหันลม

ลมที่พัด ...

การติดตั้งจลนศาสตร์การติดตั้งประติมากรรมสมัยใหม่กังหันลม

ศิลปะเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวโดย Anthony Howe