เฟอร์นิเจอร์ไม้และโลหะที่เย็นโดย Hilla Shamia

เฟอร์นิเจอร์ไม้อะลูมิเนียมเย็น

เฟอร์นิเจอร์เย็นจะปรากฏเป็นศิลปะอันงดงาม

 

หลายครั้งที่เราได้ดึงดูดความสนใจของคุณไปยังแนวคิดใหม่ ๆ โดย เฟอร์นิเจอร์เย็น และอุปกรณ์เสริมที่นำเสนอโดยนักออกแบบที่มีชื่อเสียงระดับโลก เฟอร์นิเจอร์ออกแบบเป็นเอกลักษณ์ไม่เพียงเพราะความแตกต่าง แต่ยังเนื่องจากประสิทธิภาพของ เฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมามีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและผสมผสานกับความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของผู้ผลิต

นั่นเป็นเหตุผลที่เราสามารถกำหนดให้เป็นเอกลักษณ์ได้ มีผู้ที่ผ่านการทำงานเก่งและความสามารถของพวกเขาออกจากเครื่องหมายที่น่าจดจำในโลกของการออกแบบ ศิลปะของเธอยังคงหลงเหลืออยู่และหลงใหลในความฉลาดและความงามของเธอ

เฟอร์นิเจอร์ออกแบบที่น่าสนใจโดย Hilla Shamia

เฟอร์นิเจอร์เย็นอลูมิเนียมไม้ตารางชนบท
เก้าอี้แบบชนบทพร้อมการออกแบบที่ยอดเยี่ยม

ออกแบบเก้าอี้เฟอร์นิเจอร์ไม้อลูมิเนียม

อลูมิเนียมและไม้พบ

ออกแบบเฟอร์นิเจอร์อลูมิเนียมเฟอร์นิเจอร์เย็นการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

ออกแบบเฟอร์นิเจอร์เย็นอลูมิเนียมไม้โต๊ะชนบท

วันนี้เราอยากจะแนะนำคุณให้รู้จักกับผลงานของนักออกแบบที่มีพรสวรรค์ชื่อ Hilla Shamia Shamia ศิลปินชาวอิตาเลี่ยนยอดเยี่ยมสร้างโต๊ะและเก้าอี้พิเศษที่ทำจากไม้และอลูมิเนียม วิธีการผลิตของพวกเขาที่ไม่ซ้ำกันนำอลูมิเนียมเย็นพร้อมกับไม้ที่สวยงามและอบอุ่น ในการใช้งานมาไซเปรสและยูคาที่ได้รับการตัดตามยาว การเผาไหม้อลูมิเนียมหลอมละลายสร้างชั้นคาร์บอนสีดำบนพื้นผิวไม้สร้างเส้นขอบภาพที่ดีระหว่างสีเงินที่เย็นของโลหะและสีธรรมชาติที่อบอุ่นของไม้ เนื่องจากสถานะหลอมละลายอลูมิเนียมจะเติมทุกรอยต่อในไม้สร้างความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นระหว่างวัสดุทั้งสอง ผลลัพธ์ที่ได้คือน่าทึ่ง! ความสนใจของคุณจะถูกดึงดูดโดยชิ้นเฟอร์นิเจอร์ที่จะดึงดูดคุณด้วยการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของพวกเขาและให้บ้านของคุณดูไม่ซ้ำกัน!

เก้าอี้และโต๊ะโดย Hilla Shamia

การออกแบบเฟอร์นิเจอร์เย็นอลูมิเนียมไม้ตารางและเก้าอี้

ขอให้เพลิดเพลินไปกับศิลปะของนักออกแบบชุดนี้ด้วยกัน ... สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือจินตนาการของมนุษย์ไม่มีขอบเขต!

เฟอร์นิเจอร์ออกแบบทั้งหมดสามารถเปลี่ยนการออกแบบตกแต่งภายในของคุณ      ออกแบบเฟอร์นิเจอร์เย็นอลูมิเนียมไม้โต๊ะและเก้าอี้แบบชนบท

วิธีการนวัตกรรมที่ผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์

ออกแบบเฟอร์นิเจอร์ไม้อะลูมิเนียมเย็น

ในการดำเนินงาน

เฟอร์นิเจอร์ บริษัท ออกแบบเฟอร์นิเจอร์เย็น

เทโลหะ

ทำเฟอร์นิเจอร์โลหะเย็นเท

สองวัสดุที่เป็นมิตร

เฟอร์นิเจอร์ที่ไม่ซ้ำกันออกแบบเฟอร์นิเจอร์อลูมิเนียม