ภาพรวมของ Surrealism และศิลปะของ Salvador Dali

ประวัติศาสตร์ศิลป์ศิลปินศิลป์ salvador dali

ภาพรวมของ Surrealism

 

สถิตยศาสตร์เป็นหนึ่งในรูปแบบที่สำคัญที่สุดในศตวรรษที่ 20 มันขึ้นอยู่กับจิตวิเคราะห์ของวิทยานิพนธ์ของซิกมุนด์ฟรอยด์ อิทธิพลที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือบริบทที่ยุ่งเหยิงของยุคการเมือง การเคลื่อนไหวเริ่มขึ้นในยุค 20 ในกรุงปารีสประเทศฝรั่งเศส

Sigmund Freud และอิทธิพลของเขาในศิลปะ surrealistic 

สถิตยศาสตร์-ศิลปิน Sigmund Freud
เป็นบรรพบุรุษของศิลปะสถิตยศาสตร์หนึ่งสามารถดู Dadaism ปรัชญาที่อยู่เบื้องหลังสไตล์หลังนี้เป็นคำถามของความเชื่อของยุโรปโบราณ

ศิลปิน Salvador Dali เป็นตัวแทนหลักของ Surrealism

ศิลปิน surrealism salvador dali

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่มาของสถิตยศาสตร์

ตุลาคม 2467 ในแถลงการณ์ของสถิตยศาสตร์เซ็น วันนี้เป็นวันที่เริ่มต้นอย่างเป็นทางการของสไตล์นี้ แถลงการณ์ถูกสร้างขึ้นโดยAndré Breton เขากำลังมองหารูปแบบศิลปะการแสดงใหม่ เขาควรจะแสดงถึงแรงกระตุ้นทางอารมณ์ของประชาชนได้ดียิ่งขึ้น ศิลปะควรติดต่อกับคนที่มีเหตุผลไม่ใช่เหตุผลและปานกลาง

ประกาศของAndré Breton

ศิลปะ Salvador Dali และศิลปะการถ่ายภาพรังสีเอกซ์ศิลปะนี้ได้รับการพิจารณาจากความเข้าใจส่วนบุคคลของผู้เขียนตลอดจนวิธีที่พวกเขาสามารถเข้าใจอารมณ์และจินตนาการได้ ดังนั้นศิลปินจึงต้องตระหนักถึงการมีอยู่ของสติและจิตใต้สำนึก นอกจากนี้เขายังต้องตระหนักถึงการดำรงอยู่ของสิ่งมีชีวิตความฝันความแข็งแกร่งและจุดอ่อนของตนเอง สถิตยศาสตร์ยังเชื่อมโยงกับการสลายตัวของค่านิยมทางสังคมในปัจจุบัน เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นพร้อมกันกับการค้นหาสิ่งใหม่ ๆ คนกำลังมองหาสังคมใหม่สำหรับค่านิยมและทัศนคติใหม่ ๆ

งานศิลปะที่มีชื่อเสียงของ Salvador Dali

ศิลปิน surrealism salvador dali งานศิลปะ

โรงเรียนศิลปะแห่งสถิตยศาสตร์

ศิลปะสถิตยศาสตร์กระจายไปทั้งภาพวาดและประติมากรรม เธอได้รับการสืบทอดจากภาษาทางการของ Dadaism และความคิดของมันถูกยึดมากตามสไตล์ของสมัยใหม่

และเพื่อให้เกิด Surrealism ...

ศิลปิน surrealism salvador dali ในที่ทำงาน

ลักษณะที่เป็นลักษณะของสถิตยศาสตร์

เราสามารถเปรียบเทียบวิธีการของจิตรกรจาก Surrealism กับบรรดานักจิตวิทยาจากการวิเคราะห์ของพวกเขา หนึ่งตามแรงกระตุ้นที่จะได้ใกล้ชิดกับจิตใต้สำนึก นอกจากนี้คุณยังได้สำรวจความปรารถนาและสิ่งที่ซ่อนอยู่แม้กระทั่งความคิดที่ล่วงล้ำที่คุณไม่สามารถกำจัดได้

นาฬิกาละลายของต้าหลี่

ศิลปิน surrealism salvador dali artworks

กล่าวอีกนัยหนึ่งก็คือพวกเขาต้องการที่จะเปลี่ยนความฝันความปรารถนาความปรารถนาที่ลึกซึ้งที่สุดในชีวิตของพวกเขาให้กลายเป็นศิลปะ ภาพและผลงานอื่น ๆ ที่เป็นผลไม่จริง พวกเขาหลบหนีคอนกรีตในทุกวิถีทางที่เป็นไปได้ นี่เป็นหนึ่งในรูปแบบของการแสดงออกทางศิลปะที่ได้รับอิสรภาพมากที่สุดในรูปแบบศิลปะทั้งหมด

ผลงานที่ไม่สมจริง

ศิลปินศิลปะ surrealism salvador dali

อิสรภาพจากทุกรูปแบบศิลปะ

ศิลปะชาลเลน

ใน Surrealism หนึ่งดังต่อไปนี้แรงกระตุ้นที่จะได้ใกล้ชิดกับจิตใต้สำนึก

ศิลปินซัลวาดอร์ salal dali ทำงาน

ศิลปิน surrealist ควรตระหนักถึงการมีอยู่ของสติและจิตใต้สำนึก

ศิลปะ surealism และศิลปิน salvador dali