43 เคล็ดลับจานสีห้องเย็น – มุมมองที่มีสีสัน

ห้องนอนเย็นสีจานผสมเก๋สีฟ้าสีเหลือง

ห้องนอนเย็นสีจาน – ทำทางเลือกที่เหมาะสม!

เรามักจะยืนอยู่ข้างหลังตำแหน่งในการออกแบบตกแต่งภายในของบ้านก็ขึ้นอยู่กับการทำงานและรูปร่าง พื้นที่ของบ้านเช่นห้องครัวและห้องนอนเป็นช่องว่างที่ต้องมีวัตถุประสงค์ชัดเจนและสำคัญกว่าสถานที่อื่น

การศึกษาเกี่ยวกับรูปแบบการนอนและห้องนอนของสหราชอาณาจักรได้นำข้อเท็จจริงที่น่าสนใจบางอย่างมาสู่โลก เงาและความแตกต่างที่มีอยู่ในห้องนอนของคุณอาจส่งผลต่อคุณภาพและระยะเวลาในการนอนของคุณอย่างแน่นอน

โทนสีฟ้าสดในห้องนอนแบบคลาสสิก

เย็นห้องนอนสีจานน้ำสีเขียวขุ่นกระจกเงาผนัง
การศึกษาเกี่ยวกับ 2,000 ครัวเรือนแสดงให้เห็นว่าสีน้ำเงินอยู่ที่ด้านบนของรายการสีที่ช่วยให้หลับสบายและมีสุขภาพดี

รวมสีเขียวกับสีสดใสอื่น ๆ

ห้องนอนสีเขียวเย็นผนังสีเขียวสดใส

ลักษณะที่สง่างาม – ความแตกต่างของสีน้ำเงินเข้ม

ห้องนอนเย็นสีเขียวหญ้าเข้มสีน้ำเงินภายในอินเทรนด์เนยสีเหลืองผ้าห่มและผ้านวม

เย็นห้องนอนสีเหลืองอ่อนเนย

ลวดลายและผนังสีเขียวอ่อน

ห้องนอนสีสันสวยงามรูปแบบดอกไม้ที่ทันสมัย

การออกแบบเตียงสีส้ม

ห้องนอนที่น่าสนใจจานสีส้มสถานรับเลี้ยงเด็ก

บรรยากาศที่เขียวขจีและรูปแบบดอกไม้ที่ดี

ห้องนอนสีใหม่สีเขียวครีมผ่อนคลาย

สำเนียงสีส้มและสีฟ้าสลับกับสีขาวภายใน

ห้องนอนสีสันสวยงามสีส้มสีฟ้าสำเนียง

สีต่อไปในรายการมีสีเหลืองและสีเขียว น่าแปลกที่สีน้ำตาลและสีเทาอยู่ที่ด้านล่างของแคตตาล็อกของสีที่ใช้เพราะพวกเขาดูเหมือนจะถ่ายทอดความรู้สึกของความหดหู่และความพลบค่ำ

ปล่อยให้สีฟ้าใส่!

รู้สึก “สีฟ้า” อาจไม่เลวร้ายเมื่อพูดถึงการใช้เวลามากขึ้นในห้องนอนของคุณ สีฟ้าและความแตกต่างเป็นโทนสีที่ดีที่สุดสำหรับห้องนอนและพวกเขากำลังอยู่เบื้องหลังสีชมพูในการแข่งขัน สีขาวและสีฟ้าเป็นชุดที่ยอดเยี่ยมที่เหมาะกับทุกสิ่งที่ดูดีมีสไตล์

ห้องนอนสว่างสดใส – ลายดอกไม้บนผนัง

พรมเย็นห้องนอนสีฟ้าสีน้ำตาลพรม

โทนสีที่สง่างามและการตกแต่งภายในแบบคลาสสิก

โทนสีห้องนอนสีฟ้าแบบดั้งเดิม

ห้องนอนที่ทันสมัย ​​- ชุดไม้

สำเนียงห้องนอนเย็นตกแต่งหรูหรา

เบาะนอนสีเข้ม

ห้องนอนสีเย็นจานสีขาวที่ทันสมัย

ผ้าคลุมไหล่สีน้ำเงินพร้อมลายม้าลาย

ห้องนอนเย็นสีจานสีฟ้าลายม้าลาย

ห้องนอนของผู้หญิงที่หรูหรา – บรรยากาศที่กลั่น

ห้องนอนสีเย็นจานสีฟ้าที่น่าสนใจ

ผ้าม่านสีฟ้าเข้มและพรมลาย

ห้องนอนเย็นสีเน้นสำเนียงภายในที่น่าสนใจ

ความสุขในการใช้ชีวิตจูบด้วยดวงอาทิตย์

ในขณะที่สีน้ำเงินสามารถโต้ตอบได้หลายวิธีและผนังสีน้ำเงินสองโทนผสมผสานเข้ากับห้องนอนได้อย่างลงตัวสีเหลืองคือสีที่คุณต้องใช้อย่างชาญฉลาด การศึกษาที่ดำเนินการโดย Travelodge แสดงให้เห็นว่าสีเหลืองเป็นสีที่ดีที่สุดเป็นอันดับสองหลังจากสีน้ำเงินสำหรับการนอนหลับคืนที่ดีส่วนหนึ่งเป็นหนี้ของการอุทธรณ์ที่ร่าเริงและตลกของสีที่ดูเหมือนว่าจะ “เช็ด” ความกังวลทั้งหมดของการทำงานหนักของวัน ,

สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องนอนที่มีสีเหลืองเนย

ห้องนอนเย็นสีเหลืองสีเหลืองสดใส

ห้องนอนสีเหลืองเน้นเตียงนอนสีเหลืองห้องนอนเย็นสีเหลืองขาวดำ

“ซันจูบ” การตกแต่งภายในที่เป็นกลางและห้องนอนที่มีจานสีในพื้นที่สีเหลืองที่ยอดเยี่ยมแสดงถึงการอุทธรณ์ที่น่ารื่นรมย์และโปร่งสบายสีเหลืองเป็นทางเลือกที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับห้องนอนขนาดเล็กและขนาดกะทัดรัดเนื่องจากจะทำให้รู้สึกสดชื่นสดชื่น ตรงกันข้ามการตกแต่งด้วยทองคำที่อุดมสมบูรณ์ได้รับการพิจารณาว่าเป็นอันตรายต่อการนอนหลับที่ดี

การออกแบบดอกไม้น่ารัก – การตกแต่งของผู้หญิงในห้องนอน

ห้องนอนจานสีสีเหลืองเน้นกลางสีขาวห้องนอนเย็นสีเหลืองสีขาวสำเนียงสีขาวกลางห้องนอนเย็นสีเหลืองสีขาวสำเนียงสีขาวกลางห้องนอนสีเข้มเน้นเสียงต้อนรับอบอุ่นห้องนอนเย็นดอกไม้สีเหลืองจาน

การสั่นสะเทือนสีเขียวที่สมดุล

สีเขียวเป็นสีที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายและอยู่ติดกับสีน้ำเงินที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งเป็นหนึ่งในสีโปรดของนักออกแบบชั้นนำ ด้วยสีเขียวซึ่งเป็นส่วนสำคัญของธรรมชาติดูเหมือนว่าเราจะรู้สึกสบายและเงียบสงบกว่าเดิม นั่นเป็นเหตุผลหนึ่งในสามสีที่ใช้กันมากที่สุดในห้องนอนที่ทันสมัย สีเขียวมะนาวและรุ่นเบาของแอปเปิ้ลเขียวคู่กับสีขาวและสีเหลืองเป็นรูปทรงที่นิยมมาก สดและสดใสก็ยังดีกว่าเพื่อให้สีเข้มของสีเขียวส่วนใหญ่ออกจากห้องนอน

ห้องนอนสุดหรู – จานสีสดสีอ่อนและสีเข้ม

ห้องนอนสีเข้มเน้นสีเขียวตู้นอนสีเข้มเน้นกรอบเตียงสีน้ำตาลCool-ห้องนอนจานสี-สำเนียงแพลตฟอร์มเตียงห้องนอนสีเข้มสำเนียงกรอบเตียงสีน้ำตาลห้องนอนสีเข้มเน้นผนังสีเขียวการออกแบบสีเขียวในห้องนอนเย็น

เครื่องเงิน

นี่เป็นจานสีที่น่าแปลกใจที่พวกเราบางคน ห้องนอนโทนสีเงินดูเหมือนจะเหมาะกับการงีบหลับที่ผ่อนคลาย ผลการวิจัยพบว่าผู้ที่ใช้สำเนียงเงินในห้องนอนสามารถนอนหลับได้ 7 ชั่วโมงและ 33 นาที ขณะที่เงินยังไม่เป็นที่นิยมมากในหมู่เจ้าของบ้าน (โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับสีเทาและสีน้ำตาลธรรมชาติ) อาจถึงเวลาแล้วที่จะพิจารณาแนวคิดนี้ใหม่

ห้องนอนตกแต่งด้วยโทนสีเงิน – มีผลสงบเงียบ

ห้องนอนสีเข้มเน้นเสียงสีเทาชุดจานนอนนอนเย็นสำเนียงสีเงิน

เงินเติมห้องด้วยความหมายเสน่ห์และพลังงานและการตกแต่งที่เน้นสีสันนี้น่าจะเป็นแรงจูงใจในการเคลื่อนไหวมากกว่าคนอื่น ๆ ! ดีมีอีกหนึ่งสีที่ย้ายมากขึ้นต่อการสูญเสียน้ำหนัก!

บรรยากาศที่เป็นประกาย – ห้องนอนสุดหรู

ชุดจานสีในห้องนอนที่เยี่ยมยอดเป็นประกายไฟห้องนอนสีเข้มเน้นเสียงสดใสชุดนอนสีเข้มเน้นสีเทาเงินโต๊ะเครื่องแป้งสีดำโต๊ะเครื่องแป้ง

ความสดชื่นของความสดชื่น

ในตอนท้ายของรายการของเราในวันนี้คือสีส้มสดใสและมีสีสัน ด้วยการตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ที่ย้อมสีในสไตล์ร่วมสมัยมากขึ้นและบ่อยขึ้นในสีประกายและเป็นต้นฉบับนี้เธอจะย้ายสีส้มไปยังตำแหน่งยอดนิยมด้วยความเร่งรีบอย่างมาก สีส้มผสมกับสีเหลืองและสีขาวบริสุทธิ์เป็นสไตล์ที่เหมาะอย่างยิ่งกับห้องน้ำสมัยใหม่ นอกจากนี้ยังมาถึงความจริงที่ว่าสีนี้จะย้ายไปกระตุ้นความคล่องและการสั่นสะเทือนกีฬา ส้มทำให้ความคิดที่น่ารื่นรมย์และเป็นบวกซึ่งจะทำให้นอนหลับสนิท

ภายในคลาสสิก – ambinte แบบดั้งเดิม

ห้องนอนสีเข้มเน้นเสียงส้มจานสีในห้องนอนเน้นสีส้มอิ่มตัว

ในขณะที่การศึกษาได้สร้างคำถามที่น่าสนใจบางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องสีเทาและสีน้ำตาลเป็นสีในห้องนอน แต่ก็ยืนยันด้วยว่าไลล่ากำลังกระตุ้นห้องเงียบมากเกินไป สีแดงและสีทองดูเหมือนจะตกอยู่ในกลุ่มเดียวกัน ดังนั้นในครั้งต่อไปที่คุณทาสีห้องคิดสีที่จะทำให้ใจของคุณง่ายขึ้น นี่คือตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของการออกแบบตกแต่งภายในที่ไปไกลเกินกว่ามิติที่ตาเห็น!

การออกแบบตกแต่งภายในที่สง่างามในห้องนอน

เครื่องนอนสีส้มแสนสบายโทนสีห้องนอนที่เน้นความเรียบง่ายของสีส้มเย็นห้องนอนสีเน้นเสียงเกมห้องนอนสีเข้มเน้นรูปแบบรอยสักผนังห้องนอนสีเข้มเน้นสีพื้นผิว