สัตว์เลี้ยง WOW – สัตว์แฟนซีที่ให้ความสุขที่ยิ่งใหญ่

ว้าวสัตว์เลี้ยงอีกัวน่าสัตว์เลี้ยง

รายชื่อสัตว์เลี้ยง WOW ที่คุณไม่จำเป็นต้องคาดหวังในบ้านของคุณ

สัตว์เลี้ยงมักจะเป็นคนที่เงียบสงบและไม่ซับซ้อนและสามารถรักษาได้ง่ายในอพาร์ทเม้น จริงหรือ? มีเพียงไม่กี่ที่ให้ความตึงเครียดและตื่นเต้นมาก นอกจากนี้ยังจะกระตุ้นอารมณ์ที่รุนแรงระหว่างผู้เข้าชมของคุณ

ในบางกรณีคุณยังจะสามารถใช้ความอดทนของเพื่อนบ้านได้อีกด้วย!

กระต่ายเป็นสัตว์เลี้ยง WOW

กระต่ายเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีผล WOW อย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามคุณต้องเตรียมพร้อมสำหรับการดูแลอย่างรอบคอบ เพราะพวกเขาเริ่มมีกลิ่นเหม็นเร็วถ้าคุณไม่เอาจริงเอาจังพอ

กระต่ายสามารถวิ่งนอกบ้านหรือนอนในกรงได้ ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณสอนให้ตรง การตัดไม้เช่นเดียวกับสัตว์อื่น ๆ ทั้งหมดเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับหลายสาเหตุซึ่งทำให้คุณอยู่ในความปลอดภัย

ครอบครัวกระต่ายขี้สงสาร

วุ้ยสัตว์เลี้ยงกระต่ายกระต่ายครอบครัว
น่ารักและน่ากอด

วุ้ยสัตว์เลี้ยงคู่กระต่าย

สัตว์จำพวกพังพอน

นี่เป็นทางเลือกที่แปลกใหม่สำหรับสัตว์เลี้ยง พวกเขาจำเป็นต้องมีกรงใหญ่สำหรับสัตว์ที่เป็นพังทลายของพวกมันและจริงๆแล้วมันก็ไม่เลวถ้ามันมีโอกาสที่จะวิ่งหนีออกไปได้ เนื่องจากนิสัยของการซ่อนตัวอยู่ในสถานที่เล็ก ๆ คุณไม่ควรปล่อยให้สัตว์ Iltis ไม่ต้องใส่ นี้ช่วยให้คุณประหยัดมากความเครียด

สัตว์ป่าที่บ้าน?

ว้าวสัตว์เลี้ยง iltisch ยุโรปสัตว์เลี้ยงลูกน้อยแสนหวาน

ว้าวสัตว์เลี้ยง iltis สัตว์ป่าน้อย

หมาจิ้งจอกยุโรป

วุ้ยสัตว์เลี้ยง iltis สัตว์ป่า

หนูเป็นสัตว์เลี้ยง

จากรายการสัตว์เลี้ยง WOW คุณไม่ควรพลาดหนู พวกเขาเป็นจริงมาก friendlier กว่าคนส่วนใหญ่คิดว่า ชื่อเสียงที่ไม่ดีพวกเขาเป็นหนี้หลายตำนานที่มาจากยุคกลางกว่าที่จะมีหนูไม่มีความผิดของตัวเองที่ถ่ายโอนโรคร้ายแรงสำหรับคน แต่ถ้าพวกเขาอยู่ในสภาพปลอดเชื้ออันตรายนี้จะหยุดลง

ใครบอกว่าหนูน่าเกลียด?

ว้าวสัตว์เลี้ยงบ้านหนูตกแต่ง

หนูขาวน่ารัก

ว้าวบ้านสัตว์เลี้ยงหนูหนูขาว

สัตว์เลี้ยงผิดปกติ

สัตว์เลี้ยงน่ารัก housewarm wow

เมาส์เป็นสัตว์เลี้ยง

เราต้องการที่จะทำรังไหมต่อหรือไม่? หากคุณต้องการมีเมาส์เป็นสัตว์เลี้ยงเราขอแนะนำให้คุณเลือกตัวอย่างหญิง เพราะตัวผู้มีกลิ่นแรง หลายคนไม่ทราบว่าสัตว์เหล่านี้มีความสุขและน่าขบขันได้อย่างไร เป็นการดีที่สุดที่จะจัดให้มีกรงกับของเล่นต่างๆเพื่อให้คุณรู้สึกสบายใจที่นั่น

เมาส์บ้านตกแต่ง

ว้าวสัตว์เลี้ยงบ้านเมาส์สีเทาน่ารัก

เล็กและปรับ

ว้าวสัตว์เลี้ยงเมาส์บ้านเมาส์

หนูแฮมสเตอร์

มีแฮมสเตอร์ที่แตกต่างกันซึ่งมีขนาดแตกต่างกันด้วย ผู้ที่มีปริมาตรมากขึ้นคุณควรดูแลตัวเองในกรงและคนอื่น ๆ เป็นคู่ ๆ พวกเขาเป็นสัตว์เลี้ยง WOW เนื่องจากเหมาะสำหรับการดู พวกเขาทำทุกสิ่งที่บ้ากับของเล่นที่พวกเขามีอยู่ภายใน

หนูแฮมสเตอร์เป็นคนตลกและมีพลังมาก

wow สัตว์เลี้ยงหนูแฮมสเตอร์ปีนเขา

เท้าขนาดเล็กและตาใหญ่เปียก

wow สัตว์เลี้ยงหนูแฮมสเตอร์น่ารัก

หนูตะเภา

หนูตะเภายังเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก แต่ในความเป็นจริงพวกเขาจะปรับตัวได้มากและสามารถได้รับการฝึกฝนอย่างดี พวกเขาเป็นสังคมมากและคุณควรดูแลพวกเขาอย่างน้อยเป็นคู่ แต่ยังดีกว่ายังอยู่ในกลุ่ม พวกเขาต้องการพื้นที่มากในกรง ที่ดีที่สุดคือมีโอกาสที่จะเดินออกไปข้างนอกได้เช่นกัน พวกเขาดังอย่างไม่น่าเชื่อ พวกเขาแสดงให้เห็นว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณถูกนำไปหาอาหารที่ไหนสักแห่ง

หนูตะเภาเป็นเพียงที่ดีสำหรับการกอด

wow animal แตงกวาหนูตะเภา

สัตว์ถ่ายรูปหวาน

วุ้ยสัตว์เลี้ยงหมวกหนูตะเภา

ค้างคาว

สัตว์เลี้ยงแฟนซียังเป็นค้างคาว พวกเขามีชีวิตชีวาและมีชีวิตชีวามาก พวกเขามักจะจัดการกับคนที่ดูแลพวกเขาเป็นอย่างดี เพื่อที่จะรองรับพวกเขาคุณต้องมีกรงขนาดใหญ่มาก แต่ถ้าคุณต้องการให้ตัวเองมีสุขภาพดีและยาวคุณจำเป็นต้องลงทุนเงินเป็นจำนวนมากและเวลา

ค้างคาวมีความแตกต่าง

วุ้ยสัตว์เลี้ยงค้างคาวขนาดเล็ก

ค้นพบด้านที่รู้จักกันน้อยของสัตว์เหล่านี้

wow ค้างคาวสัตว์เลี้ยง

สัตว์แฟนซีอื่น ๆ

สัตว์เลี้ยงที่คุณสามารถดูแลได้ที่บ้านเป็นอย่างมาก ณ จุดนี้เราต้องการรายชื่ออีกสักสองสามเรื่อง อย่างไรก็ตามจะดีที่สุดถ้าคุณต้องการแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับแต่ละเรื่อง คุณสามารถดูแล hedgehogs และกบที่บ้านได้สำเร็จ แม้กระทั่งสัตว์เลื้อยคลานเป็นทางเลือกที่นิยมมากขึ้น

สำหรับบรรดาของคุณที่มีลานขนาดใหญ่และสายเพื่อสัตว์ป่ายังมีสายพันธุ์แปลกใหม่ที่มักจะมีเฉพาะในพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ตัวอย่างเช่นโปรแกรมรวบรวมข้อมูลเกล็ดที่ผิดปกติต่างกัน

รับเพื่อนในครอบครัวที่น่ารัก       

wow animal hedgehog สัตว์เลี้ยงน่ารักน่ารัก

Pitons เป็นสุนัขเฝ้าบ้านที่สมบูรณ์แบบ

สัตว์เลี้ยง wow สัตว์เลี้ยง won wow

ทารันทูล่ายังมีเสน่ห์อีกด้วย

wow สัตว์เลี้ยงแมงมุมทารันทูล่า