ในการสะกดของสัตว์ – สัตว์เลี้ยงเจ๋งทำให้คุณยิ้ม!

สัตว์ป่าที่น่าอัศจรรย์

เมื่อใดก็ตามที่เรารู้สึกเหงาเราสามารถหาเพื่อนใหม่และจงรักภักดีที่จะไม่ทรยศเราหรือปล่อยให้เรา: ซื้อหรือรับเลี้ยงสัตว์เลี้ยงและให้ความรักของเราทั้งหมดทันที! วันนี้สุนัขและแมวกลายเป็นสมาชิกในครอบครัวเกือบเท่ากันในครัวเรือนส่วนใหญ่ จิ้งจกและงูถือว่าเป็นสัตว์แปลกใหม่ แต่พวกเขามีความเป็นมั่งคั่งโดยผู้คนมากขึ้นและดังนั้นจึงไม่ถือว่าเป็นพิเศษอีกต่อไป อย่างไรก็ตามเรานำเสนอสัตว์เลี้ยงที่พิเศษจริงๆบางอย่างซึ่งน่าจะทำให้คุณประหลาดใจ แต่ทำให้คุณยิ้มได้ต่อไป!

สัตว์เลี้ยงที่ไม่ธรรมดา - capybara หรือ capybara

สัตว์เลี้ยงพิเศษ capybara

capybara หรือที่รู้จักกันว่า Capybara เป็นหนูที่ใหญ่ที่สุดในโลก ชื่อ capybara เป็นลักษณะของภาษาGuaraníและแท้จริงหมายถึง "Lord of the grasses" สัตว์สามารถเติบโตได้ถึง 130 ซม. ยาวและระหว่าง 50 ถึง 70 กก. ชั่งน้ำหนัก แม้ว่าคุณจะไม่ค่อยตัดสินใจที่จะดูแลหมูน้ำขนาดใหญ่ก็ตามเราก็พบกับกรณีที่น่าทึ่งบางอย่างของมัน

ตัวอย่างทั่วไปของเรื่องนี้คือ Caplin Rous ซึ่งเป็นสัตว์น้ำที่เป็นที่นิยมในหมู่คนรักสัตว์ทั่วโลก Capybara อาศัยอยู่ในเท็กซัสในครอบครัวของ Melani Typaldos เจ้าของแจ้งว่าสัตว์ไม่สามารถถูกฝึกให้เป็นอย่างนั้นได้ดังนั้นคุณต้องระมัดระวังในการสร้างการเชื่อมต่อระหว่างมนุษย์กับหนู หมูน้ำต้องการพื้นที่ลานกว้างและสระว่ายน้ำขนาดใหญ่สำหรับว่ายน้ำ ส่วนใหญ่กินหญ้าสดและดื่มน้ำมาก ๆ Kaplin อยากอยู่กับ Melani ตลอดเวลาและคอยติดตามเธอ!

Annam Bar-Cricket หรือเวียตนามบาร์คริกเก็ต

สัตว์เลี้ยงพิเศษ
แมลงนี้สามารถพบได้ในห้องเรียนชีววิทยาหลายแห่งเพราะสามารถปลูกได้ง่ายและไม่ยุ่งยาก สิ่งที่คุณต้องมีคือพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขนาดกลางและสาขาธรรมชาติหรือตกแต่งบางส่วนสำหรับปีนเขา ความหวาดกลัวของชาวเวียดนามนั้นกินเกือบทุกสิ่งทุกอย่าง แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่งการรอคอยที่จะสลัดผลไม้ชนิดหนึ่งไม้เลื้อยและสวน แมลงเพียงอย่างเดียวไม่สามารถอยู่ได้นานและจำเป็นต้องมีคู่ค้า

สัตว์ประหลาด - African Hedgehog

สัตว์เลี้ยงพิเศษเม่น

สิ่งมีชีวิตเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้ไม่ได้จำศีลได้รับการใช้เพื่อความกังวลของมนุษย์สวยได้อย่างรวดเร็วและสามารถมีชีวิตอยู่ได้ถึง 10 ปี ในแผนการรับประทานอาหารของคุณมีเม่นแน่นอนคุณควรรวมถึงแมลงต่างๆเช่นจิ้งหรีดแมงมุมขนาดเล็กหรือเวิร์ม: โดยรวมแล้วเขาต้องการอาหารที่มีไขมันต่ำและมีโปรตีนสูง เม่นแอฟริกันมีแนวโน้มที่จะเป็นโรคอ้วนดังนั้นคุณจำเป็นต้องได้รับมันออกมาจากกรงอย่างสม่ำเสมอและมีความปลอดภัยมันยาวเดินไปทั่วบ้าน

ทำไมคุณต้องเลือกแพะตัวเล็กเป็นสัตว์เลี้ยง?

สัตว์เลี้ยงแคระแคร์พิเศษเป็นเวลานานแพะแคระได้รับการยกย่องว่าเป็นสัตว์เลี้ยงที่เป็นที่นิยมในทุกยุคทุกสมัยแม้แต่อับราฮัมลินคอล์นดูแลเรื่องแพะในทำเนียบขาวในช่วงที่เขาได้รับมอบอำนาจ แพะตัวเล็ก ๆ มีขนาดใกล้เคียงกับสุนัขตัวน้อย ๆ และไม่จำเป็นต้องกังวลใด ๆ โดยเฉพาะพวกเขาค่อนข้างเป็นมิตรและเป็นที่ชื่นชอบของเจ้าของ เหนือสิ่งอื่นใดพวกเขากินหญ้าแห้งหรือหญ้าและใบพวกมันให้พลังงานที่จำเป็นตลอดทั้งวัน แต่แพะแคระกำลังเคลื่อนที่ตลอดเวลาและต้องการเล่นกับมันเป็นระยะ ๆ !

สัตว์วิเศษ - หมูมินิ

สัตว์เลี้ยงที่น่าสนใจ minipigs

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่วิคตอเรียเบ็คแฮมประหลาดใจกับคนรักของเธอด้วยของขวัญคริสต์มาสแปลก ๆ - เธอซื้อให้เขาสอง minipigs! ดาราฮอลลีวูด George Cloony มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับหมูขนาดเล็กของเขา แม็กซ์ตาม Cloony ทุกที่พวกเขาก็ปรากฏตัวขึ้นพร้อมกันสำหรับการถ่ายทำ! นักแสดงหลายต่อหลายครั้งบอกกับสื่อว่าแม็กซ์ได้ช่วยชีวิตเขาในช่วงเกิดแผ่นดินไหวในลอสแองเจิลลิสเมื่อปีพ. ศ. 2537 หมูได้ตื่นขึ้นมาไม่นานก่อนที่พายุจะตกใจ หมูขนาดเล็กสามารถนำไปสู่การบังคับ - คุณสามารถเดินเล่นในสวนที่ใกล้ที่สุดกับสัตว์เลี้ยงของคุณด้วยกัน!

จิงโจ้ขนาดเล็กจำเป็นต้องมีพื้นที่ว่างมากพอที่จะเดินหน้าได้อย่างรีบร้อน

สัตว์เลี้ยงเป็นพิเศษ

บุคคลที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่แบ่งปันบ้านของพวกเขากับสัตว์เลี้ยงพิเศษนี้รวมถึงกษัตริย์ของ rock'n'roll Elvis Presley และ rapper Vanilla Ice แร็ปเปอร์มีความยินดีกับสัตว์เลี้ยงของเขา แต่น่าเสียดายที่เขาไม่พบความเข้าใจในรสชาติที่ฟุ่มเฟือยของผู้คนในท้องถิ่น เพื่อนบ้านบ่นกับสำนักงานสัตวแพทย์ 27 กก. จิงโจ้โยกเยกโจมตีเธอหลายครั้งและทำให้เกิดความเสียหายรุนแรงกับรถของเธอ สัตว์เหล่านี้เป็นกังวลมากอาศัยอยู่ใน twos และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพลิดเพลินกับการบริโภคของหญ้าและผลไม้

สัตว์เลี้ยงวิเศษ - หนูที่อาศัยอยู่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

สัตว์เลี้ยงพิเศษ

หมูน้ำเป็นมิตรและรวดเร็วทำให้เพื่อนใหม่

เจ๋งสัตว์เลี้ยงหมูป่า

คู่รักพิเศษสำหรับสัตว์เลี้ยง

สัตว์เลี้ยงที่โดดเด่นรัก

สัตว์เลี้ยงพิเศษ - Annam Bar-Crickets

สัตว์เลี้ยงพิเศษหอกไม้นาก

สัตว์ประหลาด - African Hedgehog

สัตว์เลี้ยงที่เยี่ยมยอด

สัตว์เลี้ยงพิเศษเม่น

เจ๋งสัตว์เลี้ยงสัตว์คล้ายหมี

สัตว์เลี้ยง Extraordinary - Dwarf Goats

แพะเลี้ยงสัตว์พิเศษ

สัตว์เลี้ยงขนาดเล็กพิเศษแพะ

สัตว์เลี้ยงที่เยี่ยมยอด

สัตว์เลี้ยงแพะพิเศษ

สัตว์ประหลาด - George Cloony และแม็กซ์ของเขา

สัตว์เลี้ยงที่น่าสนใจ minipigs

พลังงานสัตว์เลี้ยงที่ไม่ธรรมดา

สัตว์ประหลาด - จิงโจ้ขนาดเล็ก

จิงโจ้สัตว์เลี้ยงที่เยี่ยมยอด

สัตว์เลี้ยงที่เยี่ยมยอด