สีสันและไอเดียสำหรับงานแต่งงานในฤดูใบไม้ร่วงที่ยอดเยี่ยม

ฤดูใบไม้ร่วงที่น่าตื่นตาตื่นใจตกแต่งเจ้าสาวไม้พุ่ม

งานแต่งงานในฤดูใบไม้ร่วงที่น่าทึ่ง - การผสมสี

คุณและคนรักของคุณได้เลือกวันแต่งงานแล้วหรือยัง? : สำหรับงานแต่งงานฤดูใบไม้ร่วงคุณควรเลือกสีที่เหมาะสมสำหรับฤดูกาลนี้
ฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูที่นิยมมากที่สุดสำหรับคู่บ่าวสาวเนื่องจากสภาพอากาศที่ไม่เอร็ดอร่อยและสีตกที่สวยงามภายนอก

เพื่อให้คุณสามารถสร้างบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบในวันที่สำคัญที่สุดในชีวิตของคุณ

ชุดสีและชุดค่าผสมสำหรับงานแต่งงานลดลง

เราชอบฤดูกาลฤดูใบไม้ร่วงเพราะมีการผสมผสานระหว่างธรรมชาติและสีสัน เพลิดเพลินไปกับพรมที่เต็มไปด้วยใบไม้ของใบไม้หลากสีที่สร้างบรรยากาศกลางแจ้งในเทพนิยาย

เพียงแค่ปล่อยให้ตัวเองได้รับแรงบันดาลใจจากสีตกธรรมชาติที่เราแนะนำ! ที่นี่เรานำเสนอแกลเลอรีภาพซึ่งนำเสนอสีที่สวยที่สุดสำหรับงานแต่งงานในฤดูใบไม้ร่วง

สีน้ำตาลเป็นสิ่งสำคัญที่สุดอย่างหนึ่งในรูปแบบสีของงานแต่งงาน

แต่งงานในฤดูใบไม้ร่วงสีเจ้าสาวธรรมชาติไม้พุ่มอย่างกระทันหัน
ถ้าคุณชอบเฉดสีที่เป็นพื้นดินอย่าลืมสีนี้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกรับบัตรเชิญงานแต่งงานที่เป็นกลาง แต่หรูหรา เลือกกระท่อมไม้ที่เป็นแบบชนบทเพื่อจัดงานแต่งงาน หรือรับและทำให้แขกประหลาดใจด้วยความอร่อย บราวนี่.

สีฤดูใบไม้ร่วงสำหรับงานแต่งงานของคุณ: สีส้ม

งานแต่งงานที่น่าตื่นตาตื่นใจในฤดูใบไม้ร่วงสีส้มช่อเจ้าสาว

สีส้มยังเหมาะสมมากและสวยงามสำหรับงานแต่งงานในฤดูใบไม้ร่วงเนื่องจากสีที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้เพียงแค่ผสมผสานอย่างน่าอัศจรรย์กับสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยและแน่นอนจะเติมคุณด้วยความปิติยินดี การจัดดอกไม้สีส้มเน้นสีส้มในพุ่มไม้ดอกไม้ของเพื่อนเจ้าสาว - ส้มนำความปิติยินดีและมีเวลาที่ดีกว่างานแต่งงานของคุณเองเพื่อเฉลิมฉลองความงามของชีวิตหรือไม่?

สีเหลืองสำหรับงานแต่งงานในฤดูใบไม้ร่วง

ฤดูใบไม้ร่วงที่น่าตื่นตาตื่นใจจัดงานแต่งงานตารางสีเหลืองคุณต้องการที่จะให้งานแต่งงานของคุณสัมผัสขี้เล่น? ถ้าเป็นเช่นนั้นให้เลือกสีเหลือง - สีตกอีกหนึ่งอย่างกระทันหัน เพิ่มสีเหลืองให้กับช่อเจ้าสาวหรือแม้แต่กับเค้กแต่งงานของคุณ

สีฤดูใบไม้ร่วง - สีม่วง

ฤดูใบไม้ร่วงที่น่าตื่นตาตื่นใจตกแต่งตารางสีม่วงสีม่วงตกแต่ง

ส่วนใหญ่เราจะรวมสีม่วงกับพลัมที่สุกและองุ่นอร่อย เจ้าสาวสามารถเลือกสีม่วงสำหรับพุ่มไม้ดอกไม้ ถ้าคุณเป็นผู้หญิงที่สง่างามและลึกลับแล้วคุณควรมีสีที่คำนึงถึงอยู่เสมอ

เครื่องประดับสีแดงของ Bungee สำหรับงานแต่งงานของคุณ ฤดูใบไม้ร่วงที่น่าตื่นตาตื่นใจจัดงานแต่งงานสีตกแต่งบอลลูนพวงไม้สีม่วงดินอบอุ่นสีสันสดใส - ดอกทานตะวัน   แต่งงานในฤดูใบไม้ร่วงสีสันทานตะวันช่อความคิดเดิม

กุหลาบสีส้มและสีแดง

แต่งงานในฤดูใบไม้ร่วงกุหลาบช่อดอกไม้ที่น่าทึ่งเจ้าสาวกุหลาบแดงส้ม