กระเบื้องสระว่ายน้ำที่คุณควรเลือก? ผู้เชี่ยวชาญเปิดเผยแนวโน้มที่พบมากที่สุด!

ให้สระของคุณดูใหม่และทันสมัย

บทบาทของกระเบื้องสระว่ายน้ำในการออกแบบสระว่ายน้ำเริ่มแรก จำกัด ตัวเองไปที่ขอบของสระน้ำ แต่เมื่อเวลาผ่านไปกระเบื้องพบโปรแกรมที่เคยมากขึ้นเมื่อรวม การออกแบบสระว่ายน้ำรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าทศวรรษ 1950 ค่อยๆพัฒนาไปสู่ความหลากหลายของแนวคิดสระว่ายน้ำที่ซับซ้อนและมีเทคโนโลยีสูงดังนั้นกระเบื้องสระว่ายน้ำจึงกลายเป็นเรื่องปกติมากขึ้น กระเบื้องเป็นส่วนสำคัญในการก่อสร้างสระว่ายน้ำเนื่องจากสามารถเพิ่มรูปลักษณ์ที่ทันสมัยลงไปในสระน้ำใหม่ของคุณรวมทั้งการเพิ่มรูปลักษณ์ที่ดูแปลกใหม่ อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นตัวจับตามองและเปลี่ยนสระในรูปลักษณ์ที่สะดุดตา!

อย่างไรก็ตามแต่ละประเภทกระเบื้องมีลักษณะเฉพาะของตัวเองดังนั้นคุณต้องแจ้งให้ทราบอย่างละเอียดเกี่ยวกับข้อดีและข้อเสียที่เกี่ยวข้อง ถ้าต้องการเช่นกระเบื้องเซรามิกพวกเขาควรจะทำพิเศษสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง มิฉะนั้นพวกเขาจะทำลายและแตกเพราะอุณหภูมิค่อนข้างต่ำในช่วงฤดูหนาวและสารเคมีที่ละลายในน้ำ

กระเบื้องสระว่ายน้ำควรมีลักษณะอย่างไร?

กระเบื้องบนสายน้ำ

กระเบื้องพูลในตลิ่ง
กระเบื้องที่ขอบของสระว่ายน้ำมีสีครั้งแรกในเฉดสีที่แตกต่างกันของน้ำสีฟ้าและทำหน้าที่เป็นภาพธรรมชาติของน้ำ กระเบื้องเซรามิคสไตล์สเปนมีความสำคัญมากขึ้นในยุค 60 ค่อยๆกระเบื้องขนาดใหญ่มีขนาด 6x6 ซม. ถูกแทนที่ด้วยกระเบื้องโมเสกขนาดเล็ก อย่างไรก็ตามเนื่องจากแนวโน้มที่นำมาใช้ใหม่จำนวนของปูนที่จำเป็นต้องเพิ่มขึ้นสามเท่า - เวลาในการอบแห้งเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วกระเบื้องขนาดเล็กที่ละลายในระหว่างการวางและควรจะแทนที่ด้วยใหม่อยู่เรื่อย ๆ

แม้ว่ากระเบื้องสเปนจะให้รูปลักษณ์ที่ดูน่าสนใจ แต่ก็ทำให้เกิดปัญหามากมาย

กระเบื้องสเปนบนตลิ่ง

กระเบื้องสเปนมีให้เลือกมากมาย แต่คุณจะเลือกหรือไม่?

กระเบื้องสเปนสำหรับสระว่ายน้ำกระเบื้องเซรามิคสีเขียวเข้มและโคบอลต์สีน้ำเงินที่ปรากฏในตลาดในทศวรรษที่ 1980 พิสูจน์ให้เห็นว่ามีความทันสมัยและทันสมัยมากขึ้นเพราะผลิตขึ้นมาได้ ที่เป็นประกาย ผล ในการมีส่วนร่วมของน้ำและแสงแดด ไม่กี่ปีต่อมามีการใช้กระเบื้องสระน้ำสีขาว เนื่องจากสิ่งเหล่านี้มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนกับพื้นสระว่ายน้ำที่มืดปกติและจำเป็นต้องทำความสะอาดเป็นพิเศษมากขึ้นพวกเขาจึงถูกแทนที่ด้วยกระเบื้องสีฟ้าอีกครั้ง วันนี้กระเบื้องที่เป็นกลางและคล้ายหินก็มีมากขึ้นเรื่อย ๆ ในความเชี่ยวชาญของผู้เชี่ยวชาญเนื่องจากมีการออกแบบสระว่ายน้ำที่แตกต่างกันและสามารถดูแลรักษาได้ง่ายขึ้น กระเบื้องแก้วและกระเบื้องเซรามิกสีเบจเป็นอีกสองรูปแบบที่เป็นที่นิยมอื่น ๆ ที่ได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

  • ◊เคล็ดลับ: ตามที่ผู้เชี่ยวชาญที่ดีที่สุดคือเลือกใช้กระเบื้องแก้ว! เนื่องจากสะท้อนความเคลื่อนไหวที่สง่างามของน้ำพวกเขาจึงสร้างผลสีรุ้งด้วยการทำลายแสงแดดในน้ำ นอกจากนี้สีเหล่านี้ยังสามารถทำเป็นสีสันสดใสและเล่นเต้นรำที่น่าหลงใหลในน้ำได้อย่างไม่เหมือนใคร กระจกสามารถใช้งานได้ดีพอสมควรทั้งในสภาพภูมิอากาศที่ร้อนและอ่อนโยนรวมทั้งสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวย

เซรามิกเมื่อเทียบกับกระจกกระเบื้องสระว่ายน้ำ

สิ่งที่สำหรับกระเบื้องพอดีสำหรับสระว่ายน้ำ

แม้ว่ากระเบื้องสีขาวจะเป็นตัวจับตาที่ยอดเยี่ยม แต่สิ่งสกปรกของพวกมันก็โดดเด่นกว่าเดิม!

กระเบื้องสีขาวสำหรับสระว่ายน้ำ

พื้นสระว่ายน้ำมืดเป็นสีเขียว

พื้นสระว่ายน้ำมืดกับกระเบื้อง jaegergruenen

กระเบื้องสีเขียวสีเขียว

กระเบื้องสระน้ำ Jaegergruene

หรือคุณชอบสีน้ำเงินคลาสสิคมากกว่า

สร้างสระน้ำสีฟ้าในสวน

กระเบื้องแก้วถือเป็นยอดรวมในวันนี้

รูปแบบที่แตกต่างกันเล็กน้อยของกระเบื้องสระว่ายน้ำ

กระเบื้องสระว่ายน้ำสีฟ้าโคบอลต์

เฉดสีรวมเข้าด้วยกันและทำซ้ำคุณลักษณะน้ำตลก

กระเบื้องแก้วสำหรับการออกแบบที่ทันสมัย

กระเบื้องแก้วสะท้อนแสงแดด

หินและกระเบื้องแก้วสามารถรวมกันได้อย่างน่าแปลกใจ

กระเบื้องแก้วสีน้ำเงิน

กระเบื้องแก้วใต้น้ำ

กระเบื้องน้ำที่ทำจากแก้ว

กระเบื้องโมเสคแบบ Waterline สำหรับบรรยากาศที่น่าทึ่ง

แก้วสีเบจ / สีน้ำตาลหรือกระเบื้องเซรามิกสำหรับสระว่ายน้ำที่มีเอกลักษณ์ของคุณ

สีเบจสำหรับสระว่ายน้ำ  กระเบื้องสีเบจเป็นกลางสำหรับสระว่ายน้ำ

วางหินรอบสระว่ายน้ำ?

กระเบื้องหินรอบสระน้ำ

น้ำในสระว่ายน้ำกระเบื้องหิน