กระเบื้องเซรามิคลาย Paisley – กระเบื้องที่เน้นแนวตะวันออกและเรขาคณิต

ความคิดตกแต่งด้วยกระเบื้องเซรามิคที่ได้แรงบันดาลใจจากลวดลายลาย Paisley

เมื่อมีคนพูดถึง Paisley คุณคิดถึงรูปแบบผ้าก่อน เพราะส่วนใหญ่เกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งเหล่านี้ เชื่อกันว่าบ้านเกิดของพวกเขาคือเปอร์เซีย อย่างไรก็ตามรูปแบบถูกตั้งชื่อตามเมืองสก๊อตแลนด์ ในตอนต้นของศตวรรษที่ 19 ใช้ทำผ้าที่ไม่แพงซึ่งจำลองรูปแบบโอเรียนเต็ลยอดนิยมนี้ ด้วยความคิดริเริ่มและความน่าสนใจของตัวละครพวกเขาจึงได้รับคุณค่าและความนิยม

เช่นเดียวกับหลายรูปแบบที่เป็นที่นิยมอื่น ๆ จากอุตสาหกรรมสิ่งทอลาย Paisley ได้รับการออกแบบมาเพื่อใช้ในการออกแบบตกแต่งภายใน นอกจากนี้ยังมีกระเบื้องเซรามิคใน Paisley และเราจะแสดงตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมด้านล่าง

ลวดลายลาย Paisley และการจัดจำหน่ายในแถบ Orient

กระเบื้องเซรามิคกับกระเบื้องลายแนวความคิดลายปูนปั้น

รูปแบบ Paisley เกิดขึ้นในประเทศอื่น ๆ อีกมากมายนอกประเทศเปอร์เซีย มีชื่อแตกต่างกัน คุณจะพบกับชื่อที่แตกต่างกันเช่น "แตงกวาตุรกี", "แตงกวา", "น้ำตาของอัลเลาะ", "ใบปาล์มอินเดีย" เป็นต้น

คำอธิบายของตัวอย่างและตัวอย่างที่ดี 

กระเบื้องเซรามิคที่มีลวดลายลาย Paisley ความคิดกระเบื้องห้องน้ำ
การปรากฏตัวของรูปแบบ Paisley สามารถนำมาเปรียบเทียบกับการวางหรือแตงกวา ปลายด้านหนึ่งโค้งมนเล็กน้อย มันถูกพบร่วมกับรูปแบบที่แตกต่างกันและจะดำเนินการในรูปแบบที่แตกต่างกันของกราฟิกตกแต่ง

กระเบื้องเซรามิคใน Paisley สามารถมีผิวด้านหรือมันวาว ไม่มีข้อ จำกัด ในการออกแบบสี

กระเบื้องปูพื้นด้วยลวดลายที่ดูเป็นระเบียบ 

กระเบื้องเซรามิคกับความคิดตกแต่งลาย Paisley ห้องนั่งเล่นกระเบื้องปูพื้น

สะดุดตาในห้องน้ำด้วยการออกแบบที่หรูหรา

กระเบื้องเซรามิคที่มีความคิดตกแต่งลาย Paisley กระเบื้องห้องน้ำห้องน้ำที่ทันสมัยรูปแบบลายขวางเหมาะกับสไตล์การออกแบบตกแต่งภายในที่หลากหลาย แต่ในความเห็นของเราเหมาะที่สุดกับสิ่งต่อไปนี้: สไตล์ตะวันออกสไตล์อาณานิคมนีโอคลาสสิกอาร์ตเดกโค, minimalism

ลักษณะการออกแบบตกแต่งภายในและการจับคู่กระเบื้อง 

กระเบื้องเซรามิคกับลวดลายลาย Paisley ความคิดกระเบื้องบุผนัง

กระเบื้องเซรามิคที่มีลวดลายลาย Paisley ช่วยสร้างการออกแบบตกแต่งภายในที่มีสีสัน แต่การรักษาพื้นผิวอื่น ๆ ก็สามารถใช้รูปแบบนี้ได้สำเร็จ เป็นเรื่องที่เหมาะสมมากหากคุณต้องการให้ห้องของคุณเป็นแบบคลาสสิค แต่แปลกใหม่

อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการนำไปใช้ในรูปแบบที่ทันสมัยเราจำเป็นต้องเข้าถึงรูปแบบที่สวยงามของลาย Paisley

ใส่สำเนียงด้วยกระเบื้องปูนปลาสเตอร์

กระเบื้องเซรามิคกับลวดลายลาย Paisley ความคิดกระเบื้องปูพื้น

กระเบื้องที่มีรูปทรงเรขาคณิตเป็นแบบตี

กระเบื้องเซรามิคกระเบื้องห้องน้ำกระเบื้องลายความคิด

สร้างบรรยากาศที่ทันสมัยด้วยกระเบื้องลวดลายที่น่าสนใจ

กระเบื้องเซรามิกพื้นกระเบื้องความคิดภาพ

ให้ตัวเองได้แรงบันดาลใจจากตัวอย่างต่อไปนี้!

กระเบื้องเซรามิกพื้นกระเบื้องความคิดลวดลายสี กระเบื้องเซรามิคปูกระเบื้องแพทช์งานลวดลายมีสีสัน กระเบื้องเซรามิคปูกระเบื้องสีแพทช์ทำงานลวดลาย กระเบื้องเซรามิคกระเบื้องแพทช์รูปแบบการทำงานที่มีสีสัน กระเบื้องเซรามิกเป็นรูปแบบที่น่าสนใจ กระเบื้องเซรามิควางความคิดรูปแบบที่น่าสนใจ กระเบื้องเซรามิคกระเบื้องปูกระเบื้องความคิดกระเบื้องห้องน้ำ กระเบื้องเซรามิกกระเบื้องผนังความคิดภาพ กระเบื้องเซรามิคกระเบื้องผนังความคิดภาพห้องน้ำที่ทันสมัย กระเบื้องเซรามิคกระเบื้องผนังความคิดลวดลายสี palazzo versace hotel dubai กระเบื้องเซรามิคตกแต่งไอเดียกระเบื้องปูพื้น palazzo versace โรงแรม dubai ปูกระเบื้อง Palazzo versace โรงแรมรูปแบบกระเบื้องดูไบ palazzo versace โรงแรม dubai กระเบื้องผนัง