บ้านสถาปัตยกรรมญี่ปุ่นของ Shigeru-Ban

สถาปัตยกรรมสมัยใหม่ของญี่ปุ่นในตอนกลางคืน

สถาปัตยกรรมญี่ปุ่น Shigeru - บ้านบ้านจะสร้างความประทับใจให้กับคุณ

ในปี 2014 เขาได้รับรางวัล Pritzker Prize นี่เป็นโอกาส แต่ไม่ใช่เหตุผลเดียวที่เราอยากจะเขียนเรื่อง Shigeru - Ban ในวันนี้ เหตุผลที่แท้จริงสำหรับรายงานของเราในวันนี้คือเมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้ตระหนักถึงบ้านสถาปัตยกรรมที่ยอดเยี่ยมของญี่ปุ่น

เป็นเวลานานที่เราไม่ได้เห็นภาพของผลงานสมัยใหม่ของสถาปัตยกรรมนี้ พวกเขาเป็นแรงบันดาลใจและเป็นที่นิยมอย่างมากในทุกวิถีทาง

นวัตกรรมและน่าประทับใจ

shigeru บ้านสถาปัตยกรรมบ้านสถาปัตยกรรมญี่ปุ่น
ไม่นานราคา Pritzker

คุณรู้เรื่องอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pritzker Prize? ผู้ก่อตั้งความโดดเด่นในด้านสถาปัตยกรรมนี้คือ Jay A. Pritzker ความปรารถนาของเขาคือการมอบรางวัลอันทรงเกียรติในสาขาสถาปัตยกรรมเนื่องจากไม่ได้รับรางวัลโนเบล โรงแรมได้รับการสนับสนุนจากโรงแรม Hyatt Hyatt หลังจากการตายของเจย์ไฮแอทแล้วมูลนิธิและรางวัลก็ถูกผลักดันจากลูกชายคนโตของเขา วันนี้ปรากฎว่าความคาดหวังได้รับการพิสูจน์อย่างดี รางวัลนี้ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ในสาขาสถาปัตยกรรม

สถาปัตยกรรมที่น่าหลงใหล

อาคารทันสมัย ​​shigeru บ้านทันสมัย

การสร้างบ้านชิเกรุและบ้าน สถาปัตยกรรมญี่ปุ่น โดยทั่วไป

Shigeru-Ban เป็นส่วนหนึ่งของยูริเป็นเวลาหลายปี เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงระหว่างปีพ. ศ. 2549 ถึง พ.ศ. 2552 เขาเกิดเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2500 และได้รับรางวัล ตามที่ยูริปัจจุบันงานของเขาเป็นสัญลักษณ์ของภารกิจของ Pritzker แต่ในความเห็นของเราก็ยังเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งที่ดีที่สุดของสถาปัตยกรรมญี่ปุ่นสมัยใหม่ เพราะมันจัดการเพื่อดำเนินการในทางที่บอบบางมากในเวลาเดียวกันในประเทศและทั่วโลก ประการที่สองเกิดขึ้นเหนือสิ่งอื่นใดโดยการครอบงำขององค์ประกอบอากาศทางสถาปัตยกรรมในปัจจุบัน ความงดงามของแสงธรรมชาติและเทคโนโลยีที่ทันสมัยสำหรับการเรียนรู้ทำให้บ้านสถาปัตยกรรมของญี่ปุ่นมีความเป็นมนุษย์และยกระดับจิตวิญญาณขึ้นในลักษณะที่เฉพาะเจาะจงในตะวันออกไกล

สถาปัตยกรรมที่มีเส้นอ่อนโยน

สถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่อาคารที่ทันสมัยโดยเฉพาะอย่างยิ่ง

shigeru บ้านสถาปัตยกรรมบ้านสถาปัตยกรรมสมัยใหม่

สถาปัตยกรรมสร้างแรงบันดาลใจ

สถาปัตยกรรมญี่ปุ่น shigeru บ้านบ้านร่วมสมัย

ทุกอย่างอยู่บนพื้นฐานของการวิจัย

เช่นนี้มักเกิดขึ้นในชีวิตง่ายๆ แต่ในเวลาเดียวกันการผจญภัยแบบสุ่มดูเหมือนเป็นผลจากการสำรวจที่ลึกซึ้ง อาคารทุกหลังได้รับการตรวจสอบอย่างละเอียดล่วงหน้า เฉพาะการก่อสร้างนี้ถือเป็นนวัตกรรมซึ่งรวมถึงกระดาษแข็งและกระดาษแข็งที่นำกลับมาใช้ใหม่

ผลงานได้รับการจัดตั้งขึ้นอย่างรวดเร็ว

shigeru บ้านบ้านสถาปัตยกรรมสมัยใหม่

บ้านจากภายใน

สถาปัตยกรรมสมัยใหม่สถาปนิกชาวญี่ปุ่น shigeru บ้าน

 ในภาวะวิกฤตินี้เป็นรูปแบบการทำงานที่มีประโยชน์มาก เนื่องจากคุณสามารถสร้างอาคารดังกล่าวได้อย่างรวดเร็วและมีความยั่งยืนในทุกวิถีทาง นี่ไม่ใช่เรื่องบังเอิญเลย หลังจากที่ทุกโครงสร้างภัยพิบัติมีความสำคัญมากในระยะยาวและตามการคาดการณ์พวกเขาจะกลายเป็นความสำคัญมากขึ้นในช่วงเวลา สิ่งที่ดีเกี่ยวกับสถาปัตยกรรม Shigeru-Ban คือว่ามันสอดคล้องกับธรรมชาติ สถาปนิกใช้พลังงานนี้และนี่คือการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ของญี่ปุ่นและทั่วโลก สำหรับตอนนี้ดูเหมือนจะต่อต้านธรรมชาติ ตอนนี้เราพยายามที่จะสร้างความมั่นคงและอยู่ในความกลมกลืนกับธรรมชาติ

ที่นี่คุณสามารถเห็นบ้านได้

บ้าน shigeru บ้านญี่ปุ่นสถาปัตยกรรม

 สถาปัตยกรรมโรงน้ำชา

teahouse shigeru บ้านสถาปัตยกรรมโมเดิร์นกล่อง

สิ่งเหล่านี้ไม่เพียง แต่ทำงานสำหรับ "กรณีเร่งด่วน" เท่านั้น

งานชิ้นเอกของ Shigeru-Ban มีความสำคัญเป็นอย่างมากเกี่ยวกับพัฒนาการออกแบบตกแต่งภายในของญี่ปุ่น สำหรับผลงานของเขาไม่เพียง แต่เกี่ยวกับอาคารที่สร้างขึ้นอย่างรวดเร็วในพื้นที่วิกฤติ เขาประสบความสำเร็จหลายครั้งแม้ภายใต้สถานการณ์ปกติวางแผนและสร้างอาคารสำหรับผู้ใช้เพื่อให้สะดวกสบายและสนุกสนาน

สถาปัตยกรรมที่มีสไตล์

สถาปัตยกรรมญี่ปุ่นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ shigeru ban

บ้านเล็ก แต่สะดวกสบาย

บ้านสถาปัตยกรรมญี่ปุ่นสมัยใหม่มีสถาปัตยกรรมแบบฉุกเฉิน

นอกจากนี้สุนทรียศาสตร์การออกแบบตกแต่งภายในของญี่ปุ่นและความสำเร็จในระดับนานาชาติจะได้รับประโยชน์อย่างเท่าเทียมกัน อดีตได้รับการยกระดับขึ้นใหม่ทั้งหมด

หลักฐานภาพที่แท้จริงของความสำเร็จนี้คือการเข้าร่วมของพื้นที่กว้างโปร่งโล่งกับประตูคอนกรีตประตูบานเลื่อนและใบพัดที่พองตัวขาวซึ่งเป็นมุมของ Curtain Wall House

สถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่นสถาปัตยกรรมสมัยใหม่สถาปนิกที่มีชื่อเสียง

ลักษณะที่น่าสนใจอื่น ๆ

สามารถพูดถึงผู้เขียนและความสำคัญของงานสถาปัตยกรรมได้มากขึ้นทั้งภายในและภายนอก นั่นเป็นเหตุผลที่เราต้องการแนะนำแง่มุมที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ เพื่อให้อ่านได้ดีขึ้น

ประการแรกเขาค้นพบความสามารถในการทดแทนกระดาษและไม้ไผ่สำหรับบ้านสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในของญี่ปุ่น เนื่องจากหลายรูปแบบสามารถทำได้ดีพอ ๆ กับทั้งคู่ ดังนั้นคุณจึงสามารถตัดสินใจได้ขึ้นอยู่กับภูมิภาคซึ่งวิธีการแก้ปัญหาจะเหมาะสมกับทรัพยากรของภูมิภาคมากขึ้น

เขายังเป็นหนึ่งในคนแรกที่รวมองค์ประกอบที่อยู่อาศัยทั่วไปในการก่อสร้างอุตสาหกรรม บริการที่ลูกค้าไม่สามารถยอมรับได้โดยทันที แต่เป็นที่เห็นได้ชัดว่าเป็นมิตรกับคนงาน เขายังใช้เวลาในด้านการออกแบบตกแต่งภายในของญี่ปุ่นและนานาชาติจากศตวรรษที่ผ่านมา เขาพิสูจน์ให้เห็นว่ารายการที่ผลิตโดยซีรีส์อาจมีความน่าสนใจเป็นอย่างมากด้วยแอพพลิเคชันที่น่าแปลกใจ ความหลากหลายและผ่อนคลายจิตวิทยาและสังคมผล ดังนั้นเราจะสรรเสริญบุญของเขาในประโยคหนึ่ง

การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ Shigeru-Ban

shigeru บ้านออกแบบตกแต่งภายในห้องนั่งเล่น

การออกแบบผนังในเลนส์คอนกรีต

สถาปัตยกรรมสมัยใหม่การออกแบบตกแต่งภายในบ้าน shigeru