บ้านในฝัน + วิลล่าตกแต่งด้วยเครื่องตกแต่งในรูปแบบ Fairy-tale

 

บ้านพักตากอากาศในฝัน

 บ้านในฝัน + วิลล่าในป่าลึกที่สุดของรัสเซีย - สร้างขึ้นจากลำต้นของต้นไม้

นี้ได้อย่างรวดเร็วก่อนง่ายบ้านป่าเป็นโครงการโดยสถาปนิกรัสเซีย Elena Schabakova หัวข้อหลักของบทความของเราในวันนี้คือการมีส่วนร่วมของเธอในด้านสถาปัตยกรรมและการออกแบบตกแต่งภายใน บ้านตั้งอยู่ลึกเข้าไปในป่าของรัสเซียและเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน

ความเรียบง่ายของบ้านเป็นความประทับใจครั้งแรกของเรา ถ้าเรามองเข้าไปในอาคารอย่างใกล้ชิดเราจะสังเกตเห็นว่าสถาปัตยกรรมของมันมีความสนุกสนานและมีจินตนาการอย่างไร ในบ้านมีห้องพักสำหรับแขกจำนวนมากและแม้จะมีขนาดของมันเราตระหนักถึงการตกแต่งภายในที่แสนสบายและน่าดึงดูดใจ

 

การตกแต่งภายในของบ้านป่าแห่งนี้มีเอกลักษณ์และน่าสนใจ

ฝันบ้านวิลล่าห้องนอนห้องนอน
Waldhaus สร้างขึ้นจากลำต้นของต้นไม้และเกือบจะเป็นส่วนหนึ่งของป่า การก่อสร้างรอบ ๆ บ้านทำจากลำต้นของต้นไม้อีกครั้ง นอกบ้านเราหาพื้นที่ที่ออกแบบมาอย่างดีเหมาะสำหรับการพักผ่อนหรือเล่น

พาเที่ยวพิเศษไปยังป่ารัสเซีย

บ้านไม้ในฝันเตาผิงป่า

ลองเข้ามาดูสิว่า

ภายในบ้านมีขนาดใหญ่พอ ๆ กับสมมติฐานจากภายนอก ชั้นแรกมีการขยายตัวตกแต่งด้วยธีมเป็นห้องนั่งเล่นห้องครัวและห้องรับประทานอาหาร

บนชั้นแรกของบ้านเราพบทุกสิ่งที่เราต้องการ

บ้านไม้ในฝันสไตล์เหนือกว่าชนบททั้งหมดครบครันด้วยองค์ประกอบสมัยใหม่บางอย่าง หนึ่งในนั้นคือเตาผิงที่ทันสมัยตรงกลางห้อง นี่เป็นจุดศูนย์กลางของชั้นแรก ที่นั่งรอบเตาผิงเน้นบรรยากาศอบอุ่นและอบอุ่น พื้นที่รับประทานอาหารที่เรียบง่าย เราพบโต๊ะที่กว้างขวางและราบรื่นและหกเก้าอี้คลาสสิกซึ่งวางอยู่ติดกับเตาผิง

เตาผิงกลมและที่นั่งช่วยเตือนความทรงจำของปล่องไฟเรือเป็นตัวจับตาที่แท้จริง

บ้านไม้ในฝันเตาผิงป่าขนาดใหญ่

ด้วยอุปกรณ์นี้การพักอย่างรื่นรมย์ในบ้านหลังนี้มีความปลอดภัย

บ้านในฝัน

ในอีกด้านหนึ่งของห้องเราหาห้องนั่งเล่น โต๊ะบาร์พร้อมกับสามแถบสีขาวอุจจาระทำหน้าที่เป็น divider ห้องที่สง่างาม ห้องนั่งเล่นมีโซฟาที่นุ่มสบายโต๊ะกาแฟขนาดเล็กและโทรทัศน์ในตัวพร้อมอุปกรณ์มัลติมีเดียที่ทันสมัย ผ้าม่านหนักป้องกันแสงแดดเมื่อคุณต้องการดูทีวีหรือนอนหลับ

แข็งแรงทันสมัยและอบอุ่น - ทั้งหมดนี้ unites บ้านในภายในของ

บ้านไม้ในฝันเตาผิงเตาผิงทีวี

การออกแบบห้องครัวแตกต่างจากส่วนที่เหลือของบ้าน สีขาวเจียมเนื้อเจียมตัวและปฏิบัติค่อนข้างใบประทับใจตรงกันข้าม แต่ห้องครัวไม่แตกต่างกัน เมื่อมองอย่างใกล้ชิดเราจะค้นพบองค์ประกอบที่สดใสและทันสมัยภายในบ้าน (เช่นโคมไฟ) ซึ่งตรงกับและเสริมรูปแบบของห้องครัว

ความอบอุ่นเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในบ้านนี้

บ้านไม้ในฝันเตาผิงเตาผิงป่า

ชิ้นส่วนไม้และท่อนไม้ให้ความรู้สึกปลอดภัย

บ้านไม้ในฝันห้องนอนเตาผิงป่า

วิลล่าในฝันในป่ามีสองห้องนอนเล็ก ๆ แต่น่ารักมาก ห้องนอนแรกอยู่ในห้องใต้หลังคาและถึงแม้พื้นที่แคบ ๆ จะไม่ได้รับความเป็นไปได้มากนัก แต่ห้องนี้จะเป็นห้องที่ได้รับความสะดวกสบายผ่านเพดานที่ลาดเอียง

คุณอาจคิดว่าเป็นภาพประกอบในเทพนิยาย

บ้านพักตากอากาศหลังคาห้องนอน

ผนังในห้องนอนคนเดียวนี้เป็นองค์ประกอบของสวน

บ้านในฝัน Villa Wald ห้องนอนที่สอง

บ้านในฝันนี้มีห้องน้ำในฝัน คุณได้รับ wanderlust?

ฝันบ้านวิลล่าห้องนอนห้องน้ำป่า

ห้องนอนที่สองเราพบชั้นล่าง ห้องนอนมีขนาดใหญ่ขึ้นอย่างเห็นได้ชัดแม้กระทั่งการตกแต่งตามหลักสรีระ

ห้องน้ำเป็นห้องที่น่าตื่นเต้นที่สุดในบ้าน เราพบส่วนผสมและรูปแบบที่ประสบความสำเร็จ ประตูกระจกเป็นทางเดินตรงไปยังลานที่น่าทึ่งมากยิ่งขึ้นรอเราอยู่ ห้องน้ำมีฝักบัวอาบน้ำและเก้าอี้นวม

เราหวังว่าคุณจะได้รสชาติที่ถูกต้อง

 ฝันบ้าน + วิลล่าในป่ารัสเซียควรจะง่ายต่อการมองเห็น!

บ้านพักตากอากาศในฝันภายในห้องนอน