เครื่องแต่งกายของ Pocahontas – เครื่องแต่งกายคาร์นิวัลสำหรับผู้หญิง

เครื่องแต่งกาย Pocahontas วาดดินสี

ทำชุดของคุณเอง!

นอกเหนือจากการเตรียมพร้อมสำหรับงานรื่นเริงหรือเพียงแค่สนุกสนาน Pocahontas พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นนางเอกที่ยิ่งใหญ่ นี่คือคำแนะนำบางส่วนเกี่ยวกับวิธีการใช้ Pocahontas costume สามารถปรับแต่ง ความคิดสร้างสรรค์ของเรามีราคาที่สมเหตุสมผลและสามารถนำไปสู่การปฏิบัติได้อย่างรวดเร็ว

เครื่องแต่งกายของ Pocahontas

ผ้าวาดรูป Pocahontas
ตัดเป็นเส้น

ผ้าเครื่องแต่งกายรูปวาด Pocahontas

ค้นหาผ้าสีฟ้า เลือกจากขนสัตว์หรือวัสดุจากพืชอื่น ๆ เช่นกัญชาหรือผ้าลินิน ผ้าควรมีขนาดใหญ่พอที่จะพอดีกับร่างกายและความสูงของคุณได้บางทีคุณอาจต้องการสีน้ำตาลเข้มหรือสีน้ำตาลเข้มสำหรับสีที่เน้นเสียง คุณต้องการสำหรับรอบเอวและเป็นเส้นขอบ ขึ้นและลง อย่าใช้เวลามากเกินไปกับสีของผ้า แต่ให้แน่ใจว่าชุดจะไม่ระคายเคืองผิวของคุณ

เครื่องแต่งกายของ Pocahontas

การแต่งกายของ Pocahontas สาวสวย ๆทำชุด Pocahontas (ดูรูปรูป) รูปแบบที่สำคัญสามารถพบได้ในสุทธิหรือในร้านค้าทุกงานฝีมือ ดีที่สุดของทั้งหมดคุณสามารถเลือกเครื่องประดับที่เหมาะสมกับรูปร่างของคุณได้ดีที่สุด อย่าลืมลายเส้น! เมื่อต้องการทำเส้นขอบให้ตัดผ้าชิ้นหนึ่งเป็นแถบและยึดให้แน่นขึ้น

ค้นหารูปแบบในเน็ต

Pocahontas เครื่องแต่งกายวาดภาพวัสดุรูปแบบการปรับขนาด

เพิ่มเข็มขัดขนสัตว์ เชือกบาง ๆ ก็พอดี ทุกสิ่งทุกอย่างที่ดูแข็งแรงและเป็นธรรมชาติคุณสามารถใช้งานได้

เคล็ดลับการแต่งหน้าและอุปกรณ์ประกอบอาหาร

ใช้ทาเนอร์เนอร์กับแก้มของคุณและสร้างรูปลักษณ์ที่กระปรี้กระเปร่า แต่อย่าหักโหมเลย - Pocahontas ไม่ใช่สีส้ม หากผิวของคุณซีดขาวซีดจาง ๆ ได้รับแสงแดดที่เต็มไปด้วยริ้วรอยและสีแทนตัวเอง

ทำขึ้น

เครื่องแต่งกายของ Pocahontas สตรีแต่งหน้า

สร้อยคอทำจากลูกปัดไม้ยังต้องการคุณ ถ้าคุณต้องการที่จะทำให้ตัวเองมากขึ้นดีกว่า! สร้อยคอของโพคาฮอนทัสเป็นสีฟ้าพร้อมจี้สีขาว คอเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มสีเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้กับเครื่องแต่งกายของคุณ จดกำไลไว้ แต่อย่าหักโหมที่นี่ เลือกอุปกรณ์เสริมหนึ่งหรือสองชิ้น น้อยมากที่นี่

วิกผมเข้มและเส้นผมนอกจากนี้

Pocahontas เครื่องแต่งกายผ้าวาดผมวงดนตรี

หาวิกผมสีเข้มยาวที่ตลาดการปรับปรุงบ้าน หากคุณกำลังมองหารูปลักษณ์ที่เป็นไปได้ถักเปียยาวถักหนึ่งหรือสองอัน ในหลักการผมสีดำเป็นแบบดั้งเดิมสำหรับโพคาฮอนทัส

ในป่า

เครื่องแต่งกายรูปวาดธรรมชาติของ Pocahontas

ชุดอื่น ๆ ของ Pocahontas

แบบจำลองการแต่งกายของ Pocahontas

ความคิดที่แท้จริง

รูปลักษณ์ที่ดูแข็งแกร่งทนทานของ Pocahontas

    ผู้หญิงร่าเริง 

เครื่องแต่งกายแฟชั่นการวาดรูป Pocahontas