คุณวางแผนที่จะซื้อหรือเช่าบ้านพักตากอากาศหรือไม่? – 10 สิ่งพื้นฐาน

กระท่อมขายหินธรรมชาติเตาผิงในตัว

การเดินทางและวันหยุด

คุณรู้หรือไม่ว่าสถานการณ์ต่อไปนี้: คุณอยู่ในช่วงวันหยุดกับครอบครัวของคุณที่ภูเขา ทำให้คุณรู้สึกถึงธรรมชาติอันน่าอัศจรรย์เพลิดเพลินไปกับการเข้าพักที่เงียบสงบในบ้านการวางแผนการท่องเที่ยวอาหารเย็นและอื่น ๆ แต่ปรากฎว่ามีรายละเอียดบางอย่างที่คุณไม่จำเป็นต้องนึกถึงและทำให้เสียความสะดวกสบายของอีกอย่างหนึ่งหรือน้อยลง

เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ฉันมีคำแนะนำสำหรับคุณซึ่งคุณสามารถใช้งานได้ดีเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเวลาของคุณบนภูเขาไม่ว่าจะเป็นในวันหยุดหรือเยี่ยมเพื่อน

เกมกระดานและนันทนาการในกระท่อม
ซื้อหรือเช่าบ้านพักตากอากาศ

กระท่อมขายบันไดหินธรรมชาติ
บางครั้งหิมะตกหนักในภูเขาจะกลายเป็นบิตอันตราย เมื่อมีพายุหรือสภาพอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยต่อสภาพอากาศที่เป็นมิตรก็มักจะดีกว่าที่จะอยู่ที่บ้าน เกมไพ่เป็นที่นิยมอย่างแท้จริงด้วยเหตุนี้

คุณภาพอากาศ

กระท่อมขายห้องนอนตกแต่งบ้านเตาผิง

นี้ยังจะมีบทบาทสำคัญมากในการกู้คืนที่บ้านวันหยุดของคุณ เตาผิงในบ้านโรแมนติกมาก แต่คุณควรจำไว้ว่าอากาศแห้งสำหรับจมูกและลำคออาจเป็นอันตรายมากในระยะยาว นั่นเป็นเหตุผลที่ดีที่สุดที่จะมีความชื้นในมือเมื่อเตรียมกระเป๋าสำหรับเดินทาง ทำเช่นนี้ก่อนที่คุณจะนอนหลับและเมื่อคุณอยู่ที่ระดับความสูงสูงให้ดื่มน้ำด้วย

ความเร็วอินเทอร์เน็ต

กระท่อมซื้อหมอนเตียงนอนมักจะเชื่อมต่อที่สูงดังกล่าวชะมัดชะลอตัว เป็นจริงได้ว่าสิ่งเหล่านี้ไม่มีอยู่เลย ดังนั้นคุณควรเตือนพันธมิตรทางธุรกิจว่าจะมีปัญหาและคำตอบของคุณอาจล่าช้า

ผ้านวม

กระท่อมที่จะซื้อชั้นวางแก้วตู้

จะช่วยให้อุณหภูมิที่ดีในบ้าน แต่ก็มักจะไม่ดีที่สุดสำหรับทุกคน นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรคิดถึงผ้าห่มเพิ่มเพื่อให้คุณรู้สึกสบายและสบาย

เครื่องมือพื้นฐานสำหรับจุดไฟ

กระท่อมขายเตาไฟบิวท์อิน

นี่คือการกระทำที่คุณต้องใช้ทุกวัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณคุ้นเคยกับการทำงานของเตาผิง คุณต้องมีเครื่องมือพื้นฐานทั้งหมดในบ้านและฟักของเตาผิงต้องเปิดอยู่

ปริมาณหิมะ

กระท่อมขายซุ้มประตูหิมะ

บ่อยครั้งที่ปริมาณหิมะตกจากเพดานลงสู่พื้น พวกเขาควรระบุจุดที่เป็นอันตรายและให้เด็กและสัตว์เลี้ยงออกไป นอกจากนี้คุณควรทำความคุ้นเคยกับสไลด์เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าวด้วย

ชีวิตป่า

ขายกระท่อมขายสวนนอกอาคาร fuchs

สัตว์ป่าล้อมรอบกระท่อมมากที่สุด หมีนอนในฤดูหนาว แต่มีสัตว์อื่น ๆ ที่จะคิดถึง เด็กไม่ควรอยู่โดยไม่มีการควบคุม กำจัดของเสียจากอาหารเพื่อไม่ให้สัตว์ป่าเหล่านี้ดึงดูดสัตว์ป่า

เท้าเย็น

กระท่อมที่จะซื้อถ้วยรางวัลกำแพงหิน

ไม่ช้าก็เร็วคุณจะมีเท้าเย็นและเปียกอยู่บนภูเขา นำรองเท้าฝนมาพร้อมกับคุณเพื่อที่คุณจะได้ออกไปกับหิมะได้อย่างรวดเร็ว พวกเขาเป็นเรื่องง่ายมากที่จะใส่และจะปกป้องคุณจากหิมะน้ำแข็งลื่น

แหล่งน้ำ

กระท่อมขายซุ้มแสงไฟป่า

คุณสามารถจะสวยงามและมั่นใจบนมือข้างหนึ่ง แต่ในทางกลับกันพวกเขาเป็นตัวแทนของอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับเด็กและสัตว์. คุณควรจะรู้ว่าที่ดังกล่าวจะตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงและใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยที่จำเป็นทั้งหมด