แนวคิดการออกแบบผนังที่สวยงาม – ทำเสื้อผ้าผนังจากไม้ด้วยตัวเอง

ความคิดการออกแบบผนังที่สวยงามห้องนั่งเล่นโซฟาหนังภาพวาด

แนวคิดการออกแบบผนังที่สวยงาม – ทำเสื้อผ้าผนังจากไม้ด้วยตัวเอง

แนวตั้ง ตามแนวนอน ผิด กำแพงของเราขออะไรมากกว่ารั้วการปูไม้หรือเพียงแค่ทาสีสามชั้น ไม่พวกเขาต้องการที่จะผสมผสานและสร้างความคล่องแคล่วผ่านกำแพงเสียงเพื่อยกน้ำหนักที่มีค่าของไม้ปาร์เก้ในแนวตั้งแนวนอนหรือแนวเฉียง

ห้องนอนเก๋ทันสมัย ​​- เตียงคู่ขนาดใหญ่กลางห้อง

ความคิดที่สวยงามออกแบบผนังห้องนอนเสื้อผ้าไม้
ด้วยวิธีนี้เราสามารถกำหนดคำว่าพื้นถึงเพดานได้ ถ้าเราใช้ผนังธรรมดาเราสามารถแต่งตัวด้วยความหรูหราแบบเดียวกับที่เราประดับประดาเท้าของเรา และในช่วงเวลาแห่งความเยาว์วัยของเราเมื่อมีการกล่าวขอโทษอย่างเด็ดขาดของเราเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่ถูกต้องพวกเขาก็ถามอย่างฉลาดว่า “โอ้ มันตรงกันข้ามกันในทุกวันนี้ “วันที่ตรงกันข้ามกับแฟชั่น และไม่ใช่เรื่องที่ต้องขอโทษ มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างประสบการณ์ในบ้านของเราที่จะทนต่อปีจนกว่าทั้งสองจะมาในทิศทางที่ไม่คาดคิดที่ดูเหมือนจะตรงกันข้ามในรูปแบบและความทนทาน ผนังของเรากลายเป็นองค์ประกอบที่ครอบคลุมของห้องของเรา

เปิดห้องเล็ก ๆ เข้าไปในห้องน้ำ – ผนังไม้

ความคิดออกแบบผนังที่สวยงามห้องน้ำอ่างล้างจานผนังกระจก

โหมโรง: ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบใดในการปูพื้นผนังต้องเตรียมราวกับว่าเป็นพื้น ราวกับว่าเฟอร์นิเจอร์กำลังจะสวมใส่เธอออกไปราวกับว่าเธอกำลังถือลูกใหญ่และราวกับว่าเธอเป็นเส้นทางเดินที่ดีที่สุด ชั้นที่ไม่เรียบไม่เหมาะสำหรับการโหลดยอดเงินของคุณหรือกดรถเข็นในช่วงบ่ายวันอาทิตย์ กำแพงที่บิดเบี้ยวหรือไม่เรียบจะรบกวนความต่อเนื่องของห้องของคุณมาก ดังนั้นก่อนที่คุณจะเริ่มต้นตรวจสอบผนังของคุณอย่างละเอียด
ฉากแรก: วัดและใช้สายไนลอนเพื่อตรวจสอบว่าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับโครงสร้างหรือไม่เช่นผนังที่บิดเบี้ยว คุณจะต้องประหลาดใจว่ากำแพงจำนวนมากได้รับความทุกข์ทรมานจากโรคนี้ นอกจากนี้ด้วยเหตุผลนี้คุณต้องใช้ไม้อัดขนาด 0.5 นิ้วกับผนังของคุณ มันจะชดเชยความไม่สม่ำเสมอ แต่จะมีสมอสำหรับปูพื้นของคุณที่จะรักษาความปลอดภัยสำหรับปีที่มีพื้นผิวที่เชื่อถือได้

ห้องอาหารที่ทันสมัยและมีขนาดกะทัดรัดสดใส – เก้าอี้รับประทานอาหารพลาสติกล้อมรอบโต๊ะกระจก

ความคิดการออกแบบผนังที่สวยงามโต๊ะรับประทานอาหารกระจกบนโต๊ะสีขาวตอไม้ประดับเป็นผนังที่มีการแบ่งแยกในห้องนั่งเล่น

ความคิดออกแบบผนังที่สวยงามตอไม้แบ่งผนังตอนจบที่ยิ่งใหญ่: ด้วยการใช้นักแสดงคนอื่นเรียกว่าระดับการติดตั้งพื้นของคุณจะเริ่มราวกับว่ามันเป็นพื้นจริงๆ เริ่มต้นจากประมาณครึ่งนิ้วขึ้นจากพื้นดินคว้าเส้นชอล์กของคุณและเริ่มต้นการติดตั้งที่มีการเจาะปลายเบ็ดของพื้นและไม้อัดยึดของคุณในความลาดเอียง และเมื่อคุณเลือนรางข้อต่อของคุณบนพื้นคุณจะซ้อนข้อต่อบนผนัง วัดตัดเกลือกกลิ้งปักลงจนกว่าคุณจะได้ท้าทายแรงโน้มถ่วงและขยายพื้นของคุณไปยังเพดาน นิด ๆ หน่อย ๆ Murphys และเราดึงผ้าม่านสีแดงอีกครั้ง

พื้นที่สีขาวขนาดใหญ่ – ห้องตัวอย่าง

ความคิดการออกแบบผนังที่สวยงามห้องพักขนาดใหญ่ที่สดใสสบาย

อย่างที่คุณเห็นตอนนี้วันตรงกันข้ามหันไปทางบวก ดังนั้นดึงเก้าอี้ออกใส่รองเท้าเรียบคลิ๊กคลิ้กและเตะส้นเท้าบนพื้นใหม่ของคุณฉันหมายถึงกำแพง ตอนนี้พยายามที่จะบอกฉันว่าพื้นเป็นเพียงพื้น เช่นเดียวกับเถาที่รกและครอบคลุมบ้านของคุณในดอกไม้หอมดินที่ขยายรูปแบบของผนังเป็นจริงกลิ่นหอมหวานตาของเรา

การตกแต่งภายในที่ทันสมัยภายในเมือง – การตกแต่งผนังไม้ในห้องนั่งเล่น   ความคิดการออกแบบผนังที่สวยงามสีเทาทาสีไม้กระดาน Loft  การออกแบบผนังที่เย็นสบายในห้องนอนความคิดออกแบบผนังที่สวยงามไม้ผนังเสื้อผ้า

บันได – แผ่นไม้ติดผนัง

ความคิดออกแบบผนังที่สวยงามไม้บันไดแผ่น

การออกแบบผนังที่เย็นสบายในห้องนั่งเล่น – แผ่นไม้และแสงทางอ้อม

ความคิดการออกแบบผนังที่สวยงามทางอ้อมแสงห้องนั่งเล่นห้องโถงที่บ้าน – พาร์ติชันไม้  แนวความคิดการออกแบบผนังที่สวยงามปูพรมทางเดินโอเรียนเต็ล