สร้างแกลเลอรี่ภาพพื้นหลังที่สวยงามด้วยตัวคุณเอง – ไอเท็มตกแต่ง

แกลลอรี่ภาพพื้นหลังเย็นตัวเองทำให้เทียนจุดชนวนเตือน

สร้างแกลลอรี่ภาพวาดบนผนังด้วยตัวคุณเอง - ตกแต่งผนังด้วยความทรงจำส่วนตัว

น้ำ แปรง ผ้าใบ เครื่องมืออื่น ๆ อีกมากมายและคุณสามารถแต่งแต่งสวยของคุณเองได้ ส่วนประกอบทั้งหมดของโครงการนี้สามารถพบได้ในร้านหัตถกรรมท้องถิ่นของคุณหากคุณยังไม่มี

โครงการนี้เกี่ยวกับสิ่งที่เราต้องการทั้งหมด

 ทุกคนมีมัน ทุกคนอยากมีมากขึ้น นวัตกรรมได้รับการพัฒนาเพื่อรักษาไว้ แต่เมื่อเราได้รับมันก็ยังดูเหมือนว่าเราจะสูญเสียมันและสูญเสียมัน แม้ว่าจะเป็นแนวคิดที่มองไม่เห็น แต่ก็มีหลักฐานมากมายในหลาย ๆ ด้านตลอดชีวิต ดวงอาทิตย์ใบหน้าความเชื่อเทคโนโลยีและรายการของเรายังคงดำเนินต่อไป บางครั้งเราสามารถจับภาพสิ่งมีชีวิตที่หลอกลวงนี้ผ่านทางเลนส์ของกล้องเท่านั้น

 ผืนผ้าใบที่สวยงามและมีประสิทธิภาพทำให้คุณถ่ายภาพได้ในไม่กี่ขั้นตอน

แกลเลอรี่ภาพทำให้เด็ก ๆ หัวเราะ
แต่ถ้าเราสามารถสร้างแกลเลอรีผ้าใบของเราเองที่บ้านโดยใช้วัสดุพื้นฐานบางอย่างและเปลี่ยนผนังเปลือยของบ้านของเราให้เป็นภูมิประเทศแบบเวลาที่ทำให้การเดินทางทุกวันบนเครื่องเวลาเป็นไปได้

ทำแกลเลอรี่ภาพพื้นหลังด้วยตัวคุณเอง

 นี่คือวิธีที่คุณสามารถออกแบบเครื่องเวลาของคุณเองในรูปแบบของอาร์ตแกลอรี่ ตัวละครหลักของโครงการนี้คือจินตนาการของคุณ หากคุณทำตามคำแนะนำด้านล่างคุณจะเห็นภาพที่สวยงาม แต่เพื่อให้ได้ประโยชน์ทั้งหมดจากเครื่องเวลาคุณต้องเพิ่มจินตนาการให้สูงขึ้นเพื่อเพิ่มเสียงกลิ่นและส่วนผสมอื่นที่ขาดหายไปที่นี่ เป็น

แกลเลอรี่ภาพพื้นหลังที่มีความเย็นจัดทำเคล็ดลับตามขั้นตอน

 เป็นครั้งแรก พิมพ์ภาพของคุณบนกระดาษสีขาวธรรมดาขนาด 8 ½ "x 11" คุณจำเครื่องมือเล็ก ๆ ในโปรแกรมแก้ไขภาพแบบง่ายๆหรือไม่? ไปที่ปุ่ม Horizontal Flip 'หรือไม่? ดีนั่นคือสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับรูปภาพของคุณดังนั้นอย่าลืมระลึกถึงสิ่งนี้เมื่อเลือกภาพพิเศษของคุณ
ที่สอง ใช้แปรงที่มีคุณภาพดีเพื่อให้ขนแปรงไม่หลวม ทาเจลหนาลงบนพื้นผิวทั้งหมดของโต๊ะผ้าใบขนาด 8 "x 10" สารนี้สามารถพบได้ในหลายร้านค้าหัตถกรรมและเช่นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่พวกเขามีอยู่ในหลายยี่ห้อ
3. ค่อยๆกดภาพ ปล่อยให้มันผ่านไป (ต่อด้วยโครงการ DIY ตัวที่สองที่คุณเลือกผ้าใบที่ปกคลุมไปด้วยเจลและภาพขาวดำจะไม่น่าเบื่อ)
4 กลับไปทำงาน ฉีดน้ำด้วยขวดสเปรย์บนภาพและ rhinestones ขนาดปานกลาง ต่อไปเพียงแค่เริ่มถูมือของคุณกับพื้นผิวของกระดาษจนกระทั่งมันเริ่มที่จะมีลักษณะเหมือนสติกเกอร์อาหารบนภาชนะพลาสติกที่รอดชีวิตจากการเดินทางผ่านเครื่องล้างจาน (Hmm, เมื่อฉันเห็นข้อความนี้เขียนลงฉันรู้ว่าฉันไม่สามารถถ่ายทอดภาพและคำพูดที่ลอยอยู่ในหัวของฉันเป็นข้อความที่อ่านได้สำหรับเพื่อน DIY ของฉัน)
5 ค่อยๆนำกระดาษทั้งหมดออกจนกว่าภาพของคุณจะถูกดึงออก ต้องใช้ความอดทนและต้องการความเข้าใจในความวุ่นวายที่ดีและมีสุขภาพดี ข้อควรระวัง: การถูอย่างเข้มข้นและมากเกินไปอาจทำให้ภาพไม่พึงประสงค์ได้! ภาพจะถูกส่งไปอย่างไม่สมบูรณ์ซึ่งจะแพร่กระจายไปในบรรยากาศสมัยเก่า
6 ใช้เจลหนึ่งครั้งสุดท้ายเป็นโล่ป้องกัน ให้ภาพวาดนี้มีเวลาพอที่จะแห้งและกดปุ่ม 'เปิด' เหมือนกับว่าเราอยู่ในร้าน ตอนนี้เราสามารถเข้าเครื่องเวลาของเราซึ่งจะถ่ายโอนไปยังผนังแกลเลอรี่ของเราหรือที่เรียกว่าห้องนั่งเล่นซึ่งจะช่วยให้เรามีเวลาสั้น ๆ สักครู่

ได้อย่างง่ายดายและง่ายดายคุณสามารถทำผลงานศิลปะชิ้นนี้ได้ด้วยตัวคุณเองและมอบให้กับคุณที่รัก

แกลลอรี่ภาพพื้นหลังที่ดูน่าสนใจทำให้การตกแต่งแปลก ๆ7  ให้มันแก่เรา! นี่เป็นโครงการโฮมเมดที่คุณภูมิใจนำเสนอ ให้คนที่คุณรักโอกาสที่จะหยุดเวลาด้วยภาพที่จะมีอายุการใช้งานตลอดชีวิต ให้แน่ใจว่าได้ทำสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่อยู่ในโลก DIY โดยช่วยให้พวกเขาแต่งกายของพวกเขาในความงามในขณะที่พวกเขาไม่ปกติทำอย่างนั้น! การเดินทางข้ามเวลาไม่ใช่เรื่องที่ไม่สามารถบรรลุได้ใช่ไหม?

     ตัวอย่างเพิ่มเติม - แกลเลอรีภาพย้อนยุคบนชั้นวางของผนังสร้างหน้าโต๊ะสไตล์ย้อนยุคด้วยตัวคุณเอง

บรรยากาศอันน่ารื่นรมย์และโรแมนติกในห้องนั่งเล่นเรียบง่าย

แกลเลอรีภาพตัดปะเย็นทำให้ตัวเองตกแต่งแปลก ภาพถ่ายของคนรักของคุณตกแต่งผนังที่บ้าน  แกลลอรี่ภาพเย็นทำให้ตัวเองชั้นวางของผนังภาพถ่ายเด็ก ความทรงจำในการเดินทางและทัศนศึกษาแกลเลอรี่ภาพเย็นทำผนังของคุณเองเดินทาง