ทำพวงหรีดติดผนังและประตู – คุณตกแต่งบ้านได้อย่างไร?

พวงหรีดกำแพงและประตูตัวเองทำดวงอาทิตย์ดอกกุหลาบสีเหลือง

ทำพวงหรีดกำแพงและประตูเอง - และคุณตกแต่งบ้านอย่างไร?

ฤดูใบไม้ร่วงเป็นวิธีที่เหมาะสำหรับการต่ออายุและตกแต่งบรรยากาศในบ้านของคุณ คุณเห็นด้วย? แนวคิดการออกแบบบ้าน DIY นับพัน ๆ รูปแบบจากเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบมาจนถึงเสียงที่เล็กที่สุดพึ่งพาการตกแต่งภายใน

องค์ประกอบของบ้านที่เรามักละเลยคือสิ่งแรกที่คุณเห็นที่ทางเข้าประตูหน้า สร้างความงามสักหน่อยและทำประตูพวงหรีดที่จะช่วยฟื้นฟูพื้นที่ทางเข้าของคุณได้อย่างแน่นอน

พวงหรีดประตูในภาพประกอบแรกคือการผสมผสานที่ลงตัวของการจับคู่ผ้าและสีและทำหน้าที่เป็นสำเนียงแปลก ๆ ที่ประตูหน้า บางสาขาจากสนามหลังบ้านของคุณและผ้าผืนลงในรูปแบบพวงหรีดฤดูใบไม้ร่วงที่มีแดดส่งผลต่อผู้เยี่ยมชมทุกคน ถ้าคุณต้องการทำพวงหรีดให้เลือกสีที่ตรงข้ามกับสีประตู

ผ้าเยี่ยม - มีชีวิตชีวานอกจากการตกแต่งภายใน

พวงหรีดกำแพงและประตูตัวเองทำผ้ากลมที่มีสีสันน่าสนใจ
ให้บ้านของคุณมีชีวิตชีวาและสดชื่นสัมผัส! พวงหรีดนี้เป็นจารึกที่มีสีสันที่สามารถเติมสีสันได้แม้ในห้องที่มืดที่สุด หากคุณเป็นช่างเย็บผ้าให้จัดการกับเรื่องที่สนใจของคุณและทำพวงหรีดผ้าที่น่ารัก

คุณจะรีเฟรชการออกแบบตกแต่งภายในได้อย่างไรด้วยเทคนิคง่ายๆเพียงไม่กี่!

พวงหรีดกำแพงและประตูตัวเองทำเศษซากผ้าห้องนั่งเล่นโซฟา

รู้สึกได้ถึงหัวใจและรื่นเริงอารมณ์

พวงหรีดกำแพงและประตูทำด้วยหัวใจวาเลนตินเปิดพวงหรีดวันวาเลนไทน์เป็นพวงหรีดฤดูใบไม้ร่วง

พวงหรีดกำแพงและประตูตัวเองทำวาเลนไทน์หัวใจฤดูใบไม้ร่วง

รื่นเริงพวงหรีดของกิ่งก้านสาขา

พวงหรีดกำแพงและประตูเองทำให้หัวใจรู้สึกว่าวันวาเลนไทน์

พวงหรีดเป็นโครงการ DIY ที่สามารถปรับตัวให้เข้ากับเทศกาลหรือวันหยุดได้ ในขั้นต้นภาพพวงหรีดถูกสร้างขึ้นสำหรับวันวาเลนไทน์ แต่อาจใช้เป็นของตกแต่งในฤดูใบไม้ร่วงได้ง่าย เพียงแค่เปลี่ยนหัวใจด้วย cutouts รูปใบไม้และโรยด้วยทองแทนสเปรย์สีเงิน

ผ้ารูปใบไม้ร่วงตัดสีฤดูใบไม้ร่วง

กำแพงและประตูทำให้ตัวเองเป็นรูปใบสีทองสีแดง

องค์ประกอบทางธรรมชาติ

พวงหรีดกำแพงและประตูทำให้เป็นประกายพวงหรีดพวงหรีด พวงหรีดกำแพงและประตูทำให้ไม้ตัดริบบิ้นเฮอร์ริเคน พวงหรีดกำแพงและประตูทำให้ไม้ตัดริบบิ้นสีเหลืองทอง

แน่นอนว่ามีต้นไม้ล้มอยู่ที่สนามหลังบ้านในสนามหลังบ้านของคุณ Jess และ Monica ได้พบคนเหล่านี้ในสนามหลังบ้านของพวกเขาและได้ตัดสินใจสร้างสรรค์ไอเดียหัตถกรรมสร้างสรรค์ พวกเขาได้ทำพวงหรีดทองคำจากพื้นผิวที่ตัดด้วยไม้ สเปรย์และริบบิ้นประกายทำให้พวงมาลานี้ดูเหมาะสมมากสำหรับฤดู

พวงหรีดกำแพงและประตูทำเป็นเส้นด้ายสีเทาและขาว

คุณสามารถถักได้ไหม? นี้พวงหรีดโฮมเมดจากเวอร์จิเนีย tinkers พูดสำหรับตัวเอง ทุกคนที่ชอบใช้เส้นด้ายเป็นผ้าสามารถลองการรวมกันของกรวยสน bobbins เส้นด้ายและเครื่องประดับโลหะให้สำหรับทางเข้าที่ร่าเริงมองไปที่บ้าน

   พวงหรีดกำแพงและประตูทำด้วยตนเองให้ฤดูใบไม้ร่วงต้อนรับพวงหรีด

Tonya of Love of Family และ Home ได้พวงหรีดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากฤดูใบไม้ร่วงเพื่อชมสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงไป เส้นก๋วยเตี๋ยวและก๋วยเตี๋ยวเล็กน้อยและสเปรย์จากร้านงานอดิเรกในท้องถิ่นเป็นสิ่งที่คุณต้องการสำหรับโครงการ DIY ที่มีความเฉพาะเจาะจงนี้ ใช้เส้นด้ายที่มีสีสันและเพิ่มความลึกและเนื้อสัมผัสกับพวงหรีด

กำแพงและประตูทำให้ตัวเองทำเป็นรูปลูกแก้วตกแต่งดอกไม้   พวงหรีดกำแพงและประตูตัวเองทำพวงหรีดโฟมประกายดอกไม้สีแดง