เปรียบเทียบนิตยสารโยคะ 4 ฉบับ

4 วารสารโยคะในการเปรียบเทียบ - คำแนะนำจากบรรณาธิการ

โลกของนิตยสารกลายเป็นเรื่องใหญ่มากในปัจจุบันที่คุณสามารถหลุดออกไปได้อย่างรวดเร็ว จากทุกหัวข้อคุณจะได้รับข้อเสนอมากมายของนิตยสาร คุณจะให้ความสำคัญกับนิตยสารที่มีคุณภาพสูงได้อย่างไร? นี่คือสิ่งสำคัญที่ต้องตรวจสอบและอ่านอย่างอดทน แต่ก็เป็นประโยชน์และเป็นประโยชน์เสมอไปหากคุณพิจารณาบทวิจารณ์หรือบทสรุปที่เป็นประโยชน์ บ่อยครั้งที่พวกเขาพูดสั้น ๆ และชัดถ้อยชัดคำในการสื่อสารข้อมูลที่สำคัญที่สุดและแง่มุมต่างๆที่คอยรอคุณอยู่ในนิตยสาร อย่างน้อยนั่นคือวิธีที่เราทำงานในสำนักงานบรรณาธิการ เนื่องจากเราได้ตัดสินใจที่จะเสนอการเปรียบเทียบแบบทดสอบขนาดเล็กในแง่ของนิตยสารโยคะและเราได้เน้นถึง 4 รายการโปรดของเรา ทั้งหมดนี้มีอยู่ในการพิมพ์และแน่นอนในการสมัครรับข้อมูล บนโฮมเพจของพวกเขาคุณยังมีภาพรวมที่ดีและสามารถสั่งซื้อนิตยสารได้โดยตรง

ข่าวโยคะ

นิตยสารการทำสมาธิในปัจจุบันของนิตยสารโยคะ

Yoga Aktuell เป็นเวลากว่าสิบปีที่ได้รับความสนใจจากผู้อ่านหลงใหลที่มีมากกว่า 100 หน้าต่อฉบับ สไตล์การเขียนที่ดูอ่อนเยาว์และยังเป็นที่ต้องการมากและน่ารื่นรมย์ มีรายงานเกี่ยวกับทุกสิ่งทุกอย่างจากโลกโยคะ รูปแบบโยคะและ asanas ที่แตกต่างกันได้รับการแนะนำและอธิบายทีละขั้นตอน

มันบอกเกี่ยวกับชีวิตและปรัชญาของโยคะที่มีชื่อเสียงระดับโลกและครูและชี้ให้เห็นแนวโน้มใหม่และเหตุการณ์ ตั้งแต่ปี 2011 เป็นต้นไป Yoga Aktuell Special ฉบับพิเศษได้รับการตีพิมพ์ปีละครั้งคุณจะพบกับฉบับที่ 5 เป็นซีดีพิเศษเกี่ยวกับการทำสมาธิ & สัมมาสติ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.yoga-aktuell.de

นิตยสารโยคะฉบับปัจจุบัน 97 เมษายนอาจ 2016
โยคะนิตยสารฉบับพิเศษพิเศษ 5 สมาธิ mindfulness cd

วารสารโยคะ

นิตยสารโยคะ asanas ayurveda ความพึงพอใจในตนเองเป็นที่รู้จักและก่อตั้งขึ้นในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษตั้งแต่ปี 2518 นิตยสารฉบับนี้ได้รับการจำหน่ายในเยอรมันตั้งแต่ปีพศ. ไหวพริบย้อนยุคที่ไม่สามารถย้อนกลับได้ชัดเจน อย่างไรก็ตามหรือด้วยเหตุนี้โยคะเจอร์นัลจึงชนะใจผู้อ่านได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ข้อเสนอในการอ่านมีวัตถุประสงค์หลักสำหรับผู้คนระหว่าง 25 ถึง 50 ปีสำหรับโยคะไม่ใช่แค่การเคลื่อนไหวที่กลมกลืนกันเท่านั้น แต่วิถีชีวิตแบบองค์รวมหมายถึง นอกเหนือจากคำแนะนำการทำสมาธิและการสัมภาษณ์ที่น่าสนใจแล้วคุณยังจะได้พบกับสูตรอาหารและเคล็ดลับในชีวิตประจำวันเพื่อความยั่งยืนและสุขภาพที่ดีขึ้นที่นี่ ฉบับใหม่ของนิตยสาร z B. เกี่ยวกับผลการวิจัยล่าสุดในแง่ของคาร์โบไฮเดรตต่ำและพบการออกกำลังกายบางอย่างสำหรับคู่หลัง เพียงแค่ดูที่ www.yogajournal.de

วารสารโยคะวารสารนิตยสารฉบับพิเศษโยคะที่บ้าน

นิตยสารโยคะวารสารใหม่นิตยสารฉบับใหม่ปีพ. ศ

Viveka

นิตยสารโยคะ viveka สำหรับโยคะ

Viveka ไม่ใช่หนังสือโยคะแบบปกติ แต่เป็น "โน้ตบุ๊คสำหรับโยคะ" นี่เป็นเหตุผลที่นิตยสาร Viveka แตกต่างจากนิตยสารโยคะตัวอื่น ๆ ไม่เพียง แต่เนื้อหาทางวิทยาศาสตร์เท่านั้น แต่ยังรวมถึงรูปแบบที่เฉพาะเจาะจง การอ่านที่ซับซ้อนนี้ถูกสร้างขึ้นสำหรับทุกคนที่ใส่ใจในสุขภาพ ไม่ต้องแปลกใจเมื่อพิจารณาว่าผู้จัดพิมพ์เป็นหมอ ผู้อำนวยการศูนย์โยคะเบอร์ลินเชี่ยวชาญในการฝึกโยคะเพื่อป้องกันและช่วยเหลือในโรคต่างๆและเป็นส่วนเสริมในการบำบัดที่แตกต่างกัน แม้ว่า Viveka จะพิมพ์เพียงปีละสองครั้งเท่านั้น แต่รุ่นประมาณ 50 หน้าจะให้ข้อมูลที่มีคุณภาพและเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านพื้นฐานของคำสอนโบราณที่เรียกว่าโยคะ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.viveka.de

วิสัยทัศน์ของการฝึกโยคะ

โยคะนิตยสาร yogavision academy austria

เผยแพร่โดยโยคะ Akademie Austria นิตยสารฉบับนี้ยังนำเสนอข่าวล่าสุดจากโลกของโยคะปีละสองครั้ง สไตล์การเขียนมีความชัดเจนและเรียบง่าย จะครอบคลุมเทคนิคและกิจกรรมต่างๆของโยคะรวมทั้งโครงการและหนังสือที่จะเกิดขึ้น คุณต้องระวัง! ผู้อ่านหลายคนรายงานว่ามี "อันตรายจากการติดยาเสพติด" ที่นี่ และจะดียิ่งขึ้นกว่าที่นิตยสารนี้เปิดให้บริการฟรีที่ www.yogaakademie-austria.com

โยคะนิตยสาร yoga academy austria logo

เราหวังว่าคุณจะสนุกกับรายงานฉบับย่อของเราและให้คำแนะนำใหม่ ๆ เข้าพักด้วยแรงบันดาลใจและปฏิบัติตามวิถีแห่งโยคะในความสว่างและความสามัคคี แต่ยังให้ความรู้สึกและสติอย่างถูกต้อง!

Namaste

ค้นพบความสามัคคีที่สมบูรณ์แบบของชีวิต!

โยคะนิตยสาร asana crescent rock ท้องฟ้าหญิง

นอกจากนี้คุณยังสามารถลองร่วมกับพันธมิตร

การฝึกโยคะแบบ asana warriors การฝึกโยคะ

ค้นหาการทำสมาธิที่เหมาะสมกับคุณที่สุด

โยคะนิตยสารอาซานาร่างกายวิญญาณสมดุล

โยคะสำหรับหญิงตั้งครรภ์

โยคะนิตยสาร yogaasanas ตั้งครรภ์

โยคะสำหรับเด็ก

การออกกำลังกาย asanas ฟิตเนสโยคะ

เด็กเข้าสู่วัยเรียนได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

วารสารโยคะพงศาวดารเด็ก asanas

แต่ก็ไม่เคยสายเกินไปที่จะเริ่มต้น

นิตยสารออนไลน์โยคะนิตยสาร asana yogapraxis

เพียงแค่หยุดและสนุกกับชีวิต!

โยคะโยคะฝึกสมาธิทำสมาธิสระว่ายน้ำผู้หญิงสติ