ไอเดียสลัดที่คุณสามารถใช้ช่วงหน้าร้อนของคุณเต็มและบาง

ไอเดียสลัดที่คุณสามารถใช้ช่วงหน้าร้อนของคุณเต็มและบาง

 

เฉพาะผู้ที่ทานสลัดหลายชนิดมักจะรู้ว่าสลัดอาจเป็นของหวานที่แท้จริง พวกเขาเป็นที่ดีที่สุดสำหรับฤดูร้อน หากคุณไม่ไว้วางใจเราได้ง่าย แต่ต้องการหลักฐานที่เป็นประโยชน์ให้ลองใช้ชุดค่าผสมต่อไปนี้อย่างน้อยหนึ่งชุด เรารับประกันได้ว่าคุณจะเต็มไปด้วยพลังงานและเต็มไปด้วยความพึงพอใจ

โภชนาการที่ดีผ่านสลัดสด

สลัดความคิดสลัดอาหารเพื่อสุขภาพกับ guacamole

รูปแบบต่างๆของสลัดกรีก

เราเริ่มต้นด้วยสิ่งที่เราคิดว่าทุกคนควรคุ้นเคย สลัดกรีกผสมผสานผักเข้ากับผลิตภัณฑ์ที่อุดมด้วยโปรตีน ด้วยขนมปังบางอย่างคุณจะอิ่มตัวและคุณจะได้รับวิตามินและแร่ธาตุที่ต้องการพลังงานเพียงพอ

สลัดกรีก

สลัดความคิดสลัดผักสลัดอาหารเพื่อสุขภาพ
สัตว์ปีกและอะโวคาโด

มีแนวคิดสูตรที่ยอดเยี่ยมที่รวมเนื้อสัตว์ปีกและอะโวคาโดไว้ด้วยกัน เหล่านี้มีหลายรูปแบบด้วยจรวดหรือใบเขียวอื่น ๆ

สลัดอะโวคาโดHänchenกับมะเขือเทศเชอร์รี่

สลัดความคิดสลัดอาหารสุขภาพสลัด feta

สลัดไก่กับผลส้ม

มะเขือเทศมักจะดีมากสำหรับสัตว์ปีก อย่างไรก็ตามเราสามารถเพิ่มเครื่องเทศบางอย่างที่มีผลไม้เช่นมะนาวเช่นมะเขือเทศเป็นต้นด้วยน้ำสลัดที่เหมาะสมคุณจะได้รสชาติหวานขมมาก

ส้มตำกับมะม่วง

สลัดความคิดสลัดอาหารเพื่อสุขภาพกับมะม่วงเตรียมสลัดที่คุณชื่นชอบและทำการเปลี่ยนแปลงสุขภาพ 

ซึ่งเป็นสลัดที่คุณชื่นชอบ? คุณอาจสามารถเปลี่ยนสิ่งเล็ก ๆ เพื่อสร้างสิ่งใหม่ ๆ และมีสุขภาพดี ตัวอย่างเช่นคุณสามารถเพิ่มประเภทน้ำมันใหม่และเพิ่มผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปได้น้อยลง ดังนั้นสลัดของคุณมีรสชาติที่แตกต่างกันมากและให้คุณมีสารอาหารที่มีคุณค่ามากขึ้นกว่าเดิม

ผสมผักและผลไม้และปรุงรสด้วยน้ำสลัดแสนอร่อย

สลัดความคิดอาหารเพื่อสุขภาพเตรียมสลัด

ผักสีเขียวและ quinoa

การรวมกันของผักสีเขียวและ quinoa จะเหมาะสำหรับการรักษาดีท็อกซ์ใด ๆ ตัวอย่างเช่นคะน้าจะเหมาะมาก สลัดนี้จะเติมในเวลาเดียวกันและขอบคุณน้ำมันที่แตกต่างกันสามารถลิ้มรสบิตที่แตกต่างกัน

Quinoa - ส่วนประกอบสำคัญสำหรับสลัดของคุณ 

สลัดอาหารสุขภาพลดน้ำหนักสุขภาพดี

ผลไม้และผักกาดหอม

สลัดอื่นที่คุณมีโอกาสดีที่จะได้รับเต็มรูปแบบนี้ทำจากผลไม้และผักกาดหอม เราขอแนะนำการแต่งกายมัสตาร์ด แต่มีน้ำสลัดอื่น ๆ ที่คุณสามารถทดลองได้โดยไม่ทำอะไรผิด

ปรุงรสด้วยน้ำส้ม

สลัดความคิดสลัดสุขภาพgünerสลัดกับเมล็ดและน้ำส้ม

ถั่วชิกพี

Chickpeas เป็นเครื่องประกอบอาหารที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับสลัดและเป็นที่พึงพอใจอย่างแท้จริง พยายามที่จะเหยียบพวกเขาหากคุณต้องการให้พวกเขาได้ง่ายขึ้นสำหรับการย่อยอาหาร

เพิ่ม chickpeas ในสลัด

สลัดความคิดอาหารเพื่อสุขภาพสลัดฤดูใบไม้ผลิกับถั่วชิกพีและผลเบอร์รี่

ข้าวกล้อง

คุณเคยลองสลัดกับข้าวที่ทำจากข้าวสาลีหรือไม่? พวกเขามีความอิ่มเอมใจที่ยอดเยี่ยมและสามารถกำจัดร่างกายของคุณของสารพิษโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน

สลัดข้าว - มีสุขภาพดี

ความคิดสลัดอาหารสุขภาพสลัดถั่วชิกพีสผสม

ผักโขมปลาและอะโวคาโด

ถ้าคุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและหิวจริงๆคุณไม่ควรกินอะไรที่หนักในกระเพาะอาหารของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูร้อน คุณควรจะคิดถึงชุดสลัดที่จะช่วยให้คุณมีกรดอะมิโนวิตามินและเกลือแร่ "ระเบิด" สุขภาพชนิดนี้คือสลัดกับปลาอะโวคาโดและผักโขม

สลัดผักโขมสดปลาแซลมอนและอะโวคาโด

สลัดความคิดสลัดอาหารเพื่อสุขภาพกับปลาแซลมอนและอะโวคาโด quinoa

หน่อไม้ฝรั่งและถั่ว

สลัดหน่อไม้ฝรั่งจะอร่อยหรือไม่? นี่เป็นทางเลือกที่ดีต่อสุขภาพ เราจะเพิ่มถั่วต่อไป จานนี้บรรจุและให้พลังงานมาก ดังนั้นคุณสามารถกินสลัดนี้ได้ดีสำหรับมื้อกลางวัน

สลัดหน่อไม้ฝรั่งกับถั่ว

สลัดความคิดสลัดหน่อไม้ฝรั่งที่มีสุขภาพดีกับ capers

ถั่วแดง

ถั่วแดงเป็นส่วนผสมที่นิยมสำหรับสลัด ต้องรับประทานอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง พวกเขาควรจะทานอาหารกลางวันเพราะพวกเขาให้พลังงานเป็นจำนวนมากและในตอนเย็นพวกเขาหนักมากสำหรับกระเพาะอาหาร พวกเขาลิ้มรสดีมากในการรวมกันของแครอทและมะเขือเทศ

รวมถั่วที่แตกต่างกัน

สลัดความคิดสลัดอาหารเพื่อสุขภาพถั่ว

คุณสามารถทำรายการของสลัดตามการรวมกันข้างต้น จากนั้นคุณสามารถทำสิ่งเหล่านี้ได้ทุกครั้งในรูปแบบที่แตกต่างกันเล็กน้อย ดังนั้นคุณจึงมีอะไรใหม่ ๆ สำหรับฤดูร้อนซึ่งช่วยให้คุณผอมและกระตุ้นคุณได้ในเวลาเดียวกัน

 สลัดแสนอร่อยอื่น ๆ ที่จะกิน

ความสลัดไอศกรีมอะโวคาโดสลัดปลาทูน่า

สลัดอาหารสลัดเพื่อสุขภาพที่อร่อยและมีสุขภาพดี ความคิดสลัดอาหารเพื่อสุขภาพสูตรสลัดสดง่ายๆ สลัดความคิดสลัดอาหารเพื่อสุขภาพที่สดใหม่กับกุ้งทะเล สลัดอาหารสุขภาพเพื่อเตรียมความพร้อมสลัดไก่ สลัดไอเดียสลัดผักสลัดสุขภาพดีมีสุขภาพดีสลัดไอศกรีมสลัดผักสลัดอะโวคาโดซีซ่าร์ ความคิดสลัดอาหารสุขภาพสลัดอะโวคาโดไก่ ไอเดียสลัดสุขภาพการรับประทานอาหารมะเร็งสลัดสลัดเขียว สลัดความคิดที่ดีต่อสุขภาพกินสลัดเม็กซิกันกับเนื้อปลาแซลมอนย่าง สลัดความคิดสลัดอาหารเพื่อสุขภาพ quinoa สลัดความคิดสลัดอาหารเพื่อสุขภาพสลัดถั่วเขียว สลัดไอเดียทานอาหารสุขภาพหน่อไม้ฝรั่ง Couscous Salad